Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu được viết bởi tác giả Dr Barbara De Angelis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Văn Hóa – Văn Nghệ phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dr Barbara De Angelis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa – Văn Nghệ
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Phạm Hoa Phượng

Download ebook Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu PDF

Tải sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu
Khi tình yêu thấm đẫm các mối quan hệ, nó mang lại sự chân tình, thân ái bền chặt.
Khi tình yêu tuôn chảy trong công việc, nó khơi nguồn sáng tạo và tầm nhìn vô hạn.
Khi tình yêu bay vào hành trình tâm linh, nó dẫn đưa đến sự tỉnh thức.
Khi bạn đi trên con đường chông gai của cuộc sống, gặp phải những thử thách bất ngờ, thì chính tình yêu này trở thành nguồn ân huệ cứu rỗi của bạn. Giờ đây, tình yêu lại đang mời gọi bạn tái khám phá nó một cách trọn vẹn, để mở rộng bản thân theo cách mà bạn chưa từng biết đến, để học cách sống trong tình yêu, và sống như tình yêu.
Khi yêu, bạn không cần phải ở trong một mối quan hệ nào đó. Bạn không cần phải chinh phục những nỗi sợ hãi của mình. Bạn không cần phải được chữa lành hoàn toàn khỏi quá khứ. Điều duy nhất bạn cần làm là cảm nhận tình yêu đã bùng cháy bên trong bạn, một ngọn lửa không thể bị dập tắt, mặc cho biết bao giông tố đã cố nuốt trọn ánh sáng của nó.
Chúng ta đang sống trong những thời điểm bất ổn và đáng lo ngại trên hành tinh này. Chúng ta rất dễ thấy tuyệt vọng, rút lui, bỏ mặc và quay lưng, bởi có quá nhiều những khắc nghiệt, hận thù, cũng như đau khổ. Nhiều người trong chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi cá nhân ngoài dự tính, những thách thức ở bên trong lẫn bên ngoài khiến chúng ta có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.
Từ ngữ trong quyển sách này không chỉ đơn thuần là từ ngữ – chúng là những cây cầu rung động, là những cánh cổng rung động được tạo thành để bạn đi qua. Nội dung lay động, tươi sáng sẽ kích hoạt sự tỉnh thức cao nhất của bạn, và cho phép bạn trải nghiệm những mặc khải và khai phá của riêng bạn. Giống như bất kỳ món quà nào, Giờ là lúc sống trong tình yêu không được sinh ra chỉ để ngắm nhìn và ngưỡng mộ, mà là để được mở ra, nghiền ngẫm và vận dụng vào cuộc sống.
Hãy trải nghiệm quyển sách như thực hiện một cuộc hành hương đầy ý nghĩa sâu sắc và soi sáng cho bạn. Cho dù chúng ta nghĩ mình đang chữa lành được bao nhiêu đi nữa, ta vẫn có thể chữa lành sâu sắc hơn và buông bỏ nhiều hơn. Cho dù chúng ta nghĩ mình đang yêu thương nhiều đến thế nào đi nữa, ta vẫn có thể yêu thương nhiều hơn.

Mua sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu tại đây với giá

120.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu PDF

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu MOBI

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu Dr Barbara De Angelis ebook

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu EPUB

Giờ Là Lúc Sống Trong Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ Barbara De Angelis
Báo chí Văn hóa – Văn học

Năm 2020

332

bìa mềm

350

Fan Hefang

Đã đến lúc phải sống trong tình yêu

Khi tình yêu tràn ngập trong một mối quan hệ, nó sẽ dẫn đến sự thân mật lâu dài.

Khi tình yêu chảy vào công việc, nó sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và tầm nhìn vô hạn.

Khi tình yêu đi trên một hành trình tâm linh, nó dẫn đến sự thức tỉnh.

Khi bạn bước đi trên con đường đời đầy chông gai và gặp phải những thử thách bất ngờ, thì chính tình yêu này lại trở thành nguồn cứu cánh cho bạn. Ngay bây giờ, tình yêu đang kêu gọi bạn khám phá lại nó, mở ra những cách bạn chưa từng biết đã từng tồn tại, và học cách sống trong tình yêu và sống như tình yêu.

Khi bạn đang yêu, bạn không nhất thiết phải ở trong một mối quan hệ. Bạn không cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Bạn không cần phải được chữa lành hoàn toàn từ quá khứ. Điều duy nhất bạn phải làm là cảm nhận tình yêu đang bùng cháy bên trong bạn, một ngọn lửa không thể dập tắt, dù bao nhiêu giông tố cố gắng nuốt chửng ánh sáng của nó.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ bất định và đáng lo ngại trên hành tinh này. Bạn rất dễ cảm thấy tuyệt vọng, rút ​​lui, từ bỏ và quay đầu lại vì có quá nhiều khắc nghiệt, hận thù và đau đớn. Nhiều người trong chúng ta cũng đang trải qua những thay đổi cá nhân bất ngờ, những thách thức bên trong và bên ngoài khiến chúng ta có nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.

Những từ ngữ trong cuốn sách này không chỉ là lời nói – chúng là những chiếc cầu rung, những cánh cửa rung động để bạn đi qua. Nội dung tươi sáng, chuyển động sẽ kích hoạt sự thức tỉnh cao nhất của bạn và cho phép bạn trải nghiệm những khám phá và khám phá của riêng mình. như bất kỳ món quà nào, Bây giờ là lúc để sống trong tình yêu Không phải sinh ra để được nhìn thấy và đánh giá cao, mà để được mở mang, suy nghĩ và áp dụng vào cuộc sống.

Hãy trải nghiệm cuốn sách này khi bạn bước vào một cuộc hành hương đầy ý nghĩa và đầy cảm hứng. Cho dù chúng ta nghĩ rằng chúng ta đã được chữa lành như thế nào, chúng ta có thể chữa lành sâu hơn và cho đi nhiều hơn. Cho dù chúng ta nghĩ rằng chúng ta yêu bao nhiêu, chúng ta vẫn có thể yêu nhiều hơn.


image
image
image

Giá đặc biệt
120.000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *