Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất được viết bởi tác giả Ajahn Brahm, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ajahn Brahm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch
Trần Thị Hương Lan

Download ebook Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất PDF

Tải sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất

Là sư trụ trì của tu viện Bodhiyana (Giác Thừa) và là Giám đốc tâm linh của Hiệp hội Phật giáo Tây Úc, Ajahn Bram không chỉ là một vị cao tăng, người thầy dẫn dắt tâm linh của hàng ngàn môn đệ, ông còn là tác giả của rất nhiều đầu sách về Phật giáo và thiền định có ảnh hưởng đến Phật tử khắp nơi trên thế giới.
  Trong “Hạnh phúc đến từ sự biến mất”, tu sỹ Ajahn Brahm chia sẻ những trải nghiệm và suy nghĩ của mình về con đường đi tìm hạnh phúc vĩnh hằng. Đó chính là con đường chánh niệm, diệt trừ cái tôi, trở nên “vô ngã” của Đức Phật từ ngàn xưa.
Đối diện với những biến cố trong cuộc sống, với vòng sinh tử luân hồi, ta trở nên lo lắng, sợ hãi, bất an, đau khổ trước những sự thay đổi.  Nhưng ta có tự hỏi, vì cớ nào mà mình trở nên đau khổ, sợ hãi?
 Đó là vì ta thường nghĩ đến mình và sợ mất đi những thứ “của mình”. Đối với Ajahn Brahm, chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc vĩnh hằng và bình an chính là buông bỏ. Biến mất là dứt bỏ tất cả mọi thứ, không chuốc thêm vật chất hay giành giật địa vị. Khi ta dứt bỏ cái gì đó, dứt bỏ thật sự thì nó biến mất. Đó là sự biến mất từ trong ra ngoài, sự biến mất của cái tôi – bản ngã. Dứt bỏ cái tôi thì ta dứt bỏ được tất cả phù phiếm, ảo ảnh bên ngoài; dứt bỏ được những nỗi đau, lo lắng thua thiệt đi kèm nó. Từ đó, ta tìm được bình yên thực sự, tìm được niềm hạnh phúc bất diệt.
Điểm đặc biệt của cuốn sách “Hạnh phúc đến từ sự biến mất” là Ajahn Brahm không chủ tâm đem đến một quyển cẩm nang hay sách hướng dẫn hành thiền theo từng bước. Thay vào đó, Ajahn Brahm chỉ đơn giản đưa ra những lời chia sẻ, những mô tả về con đường quay trở về bản chất “vô ngã” của một người. Đây là những lời chia sẻ minh triết, đi thẳng vào trọng tâm, tháo gỡ những thắc mắc, băn khoăn của các thiền sinh, tu sỹ.
Sách bao gồm 11 chương, mỗi chương chia sẻ về các vấn đề, trải nghiệm mà thiền sinh đối mặt trong hành trình đạt được giác ngộ. Những chia sẻ này không chỉ giúp các thiền sinh vượt qua những trở ngại trong quá trình tu thiền, mà còn là những chỉ dẫn giúp họ soi xét lộ trình giác ngộ, đúng với con đường mà Đức Phật đã đi qua.
Trong “Hạnh phúc đến từ sự biến mất”, Ajahn Brahm trích tại nhiều điển tích, lời dạy của Đức Phật. Ông giảng giải, chia sẻ những câu chuyện về thiền định và hành trình giác ngộ qua giọng văn chân thực, đôi khi có chút hài hước. Cuốn sách là một sự lựa chọn sáng suốt cho những ai mong muốn tìm hiểu sâu sắc về Phật giáo, và đang nghiêm túc thực hành thiền định. Sách do Trần Thị Hương Lan dịch, First News thực hiện, NXB Tổng hợp ấn hành.
Đôi nét về tác giả:
Ajahn Brahm sinh năm 1951 ở Luân Đôn, nước Anh, tốt nghiệp vật lý lý thuyết đại học Cambridge. Năm 1974, dưới sự dẫn dắt của tu sĩ nổi tiếng Ajahn Chah, ông trở thành tu sĩ Phật giáo ở Thái Lan,. Ngày nay, Ajahn Brahm là người hướng dẫn tâm linh được tôn kính và là tu viện trưởng của tu viện Bodhiyana (Giác Thừa) thu hút hàng ngàn người tới các buổi thuyế giảng sáng tạo và sâu sắc của mình. Ông cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về Phật Giáo với hàng chục ngàn bản in.

Mua sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất tại đây với giá

60.800 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất PDF

Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất MOBI

Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất Ajahn Brahm ebook

Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất EPUB

Hạnh Phúc Đến Từ Sự Biến Mất full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ajahn Blam
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2018

216

bìa mềm

220

Chan’s pandan

Là Trụ trì của chùa Bodhi và là vị thầy tinh thần của Hiệp hội Phật giáo Tây Úc, Ajahn Bram không chỉ là một nhà sư, mà còn là người thầy tâm linh cho hàng ngàn đệ tử của mình, ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách về Phật giáo và thiền định. chỉ ảnh hưởng đến Phật giáo trên khắp thế giới.

Trong “Hạnh phúc đến từ sự biến mất”, nhà sư Ajaan Bram chia sẻ những kinh nghiệm và suy nghĩ của mình về con đường đi đến hạnh phúc vĩnh cửu. Đó là con đường chánh niệm, cắt đứt chấp ngã, trở thành “vô ngã” của nhà Phật từ ngàn xưa.

Trước những biến cố của cuộc đời, vòng sinh tử luân hồi, chúng ta trở nên lo lắng, sợ hãi, bất an và có thể thay đổi. Nhưng chúng ta có tự hỏi, tại sao chúng ta lại trở nên đau khổ và sợ hãi?

Đó là bởi vì chúng ta thường nghĩ về bản thân và sợ mất đồ “của mình”. Đối với Ajaan Bram, chìa khóa để mở ra cánh cửa hạnh phúc và bình yên vĩnh cửu chính là sự buông bỏ. Biến mất là gạt bỏ mọi thứ, không thêm chất hay tăng trạng. Khi chúng ta loại bỏ một thứ gì đó và thực sự từ bỏ, nó sẽ biến mất. Đây là sự biến mất từ ​​trong ra ngoài, sự biến mất của bản ngã — bản ngã. Bằng cách buông bỏ bản ngã, chúng ta thoát khỏi mọi mộng tưởng phù phiếm, bề ngoài; nỗi đau, lo lắng và mất mát đi kèm với nó. Từ đó, chúng ta tìm thấy sự bình yên đích thực và hạnh phúc vĩnh cửu.

Một điểm đặc biệt của cuốn sách Hạnh phúc đến từ sự biến mất là Ajaan Bram đã không cố tình mang theo sách hướng dẫn thủ công hay hướng dẫn từng bước để thiền định. Thay vào đó, Ajahn Brahm chỉ đơn giản đưa ra những lời chia sẻ, mô tả con đường trở về bản chất “vị tha” của mình. Đây là những lời chia sẻ khôn ngoan, đi thẳng vào trái tim và giải quyết những vấn đề, băn khoăn của người hành thiền và tu sĩ.

Cuốn sách gồm 11 chương, mỗi chương chia sẻ những vấn đề và kinh nghiệm mà các thiền sinh phải đối mặt trên hành trình giác ngộ của mình. Những chia sẻ này không chỉ giúp hành giả vượt qua những trở ngại trong quá trình hành thiền mà còn hướng dẫn họ nhìn lại con đường dẫn đến giác ngộ dưới ánh sáng của con đường mà Đức Phật đã đi.

Trong cuốn “Hạnh phúc đến từ sự biến mất”, Ajahn Bram đã trích dẫn nhiều kinh điển và lời dạy của Đức Phật. Anh ấy giải thích và chia sẻ những câu chuyện về hành trình thiền định và giác ngộ bằng giọng nói chân thực, đôi khi pha chút hài hước. Cuốn sách này là một lựa chọn sáng suốt cho những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về đạo Phật và thực hành một cách nghiêm túc. Sách do Trần Thị Hương Lan dịch, First News thực hiện và NXB Tổng hợp ấn hành.

Giới thiệu về tác giả:

Ajaan Brahm sinh ra ở London, Anh năm 1951 và tốt nghiệp Đại học Cambridge với bằng vật lý lý thuyết. Năm 1974, dưới sự hướng dẫn của nhà sư nổi tiếng Ajahn Chah, ông trở thành một nhà sư ở Thái Lan. Ngày nay, Ajaan Bram là một vị thầy tâm linh đáng kính và là trụ trì của chùa Bodhi, người có những lời dạy sáng tạo và sâu sắc đã thu hút hàng nghìn người. Ông cũng là tác giả của nhiều sách Phật học, với hàng chục nghìn bản in.


image
image
image

Giá đặc biệt
60.800 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *