Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () được viết bởi tác giả Nhiều Tác Giả, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nhiều Tác Giả
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
168
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường ()

Một trong những khao khát mãnh liệt nhất của con người chính là khao khát chinh phục vũ trụ. Vì vậy trong suốt hàng thập kỷ, các tổ chức ở nhiều quốc gia không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ để có thể bay đến các hành tinh trong hệ Mặt trời. Sự kiện ngày 12 tháng Tư năm 1961 đánh dấu một cột mốc lịch sử của nhân loại khi nước Nga phóng thành công con tàu Phương Đông đưa con người đầu tiên trên thế giới bay vào vũ trụ.

Chúng ta ai cũng biết nhân vật nổi tiếng đó là phi hành gia Yuri Alechseyevich Gagarin (1934-1968). Thế nhưng có lẽ ít người biết lý do vì sao Gagarin, lúc bấy giờ chỉ mới hai mươi bảy tuổi, lại có thể vượt qua rất nhiều ứng cử viên khác để có được vinh dự này. Đó là vì nhà thiết kế tàu vũ trụ Sergey Pavlovich Korolyov đã nhìn thấy Gagarin thực hiện một việc nhỏ: Anh cởi giày ra và chỉ mang tất khi bước vào phi thuyền.

Chính hành động tinh tế đó của Gagarin đã thuyết phục Korolyov tin rằng anh biết tuân theo quy tắc và trân trọng phi thuyền. Để chinh phục được các mục tiêu đã đặt ra, bạn phải trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng và thái độ cần có. Chẳng hạn như nếu muốn chinh phục một ngọn núi, bạn phải tìm hiểu địa hình ngọn núi, có kỹ năng leo núi, nắm rõ lộ trình, các yếu tố thời tiết, địa lý và mang theo đủ những vật dụng thiết yếu. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và để ý đến những chi tiết sẽ giúp nâng cao khả năng bạn đặt chân đến được đỉnh núi.

Câu chuyện về phi hành gia Gagarin cũng cho thấy cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng nhiều đến mức nào. Bởi vì ý nghĩ quyết định hành động và hành động quyết định kết quả, nên khi có cách suy nghĩ đúng, bạn sẽ biết phải hành động như thế nào để tạo ra kết quả mình mong muốn.

Thế nhưng sống ở đời, không ai tránh được những việc ngoài ý muốn. Nếu ví đường đời như một sợi dây thì bạn giống như người đang tập để trở thành nghệ sĩ đi trên dây. Để thành thạo kỹ năng đi thăng bằng trên dây, bạn phải kiên trì rèn luyện dẫu cho có ngã bao nhiêu lần đi nữa. Đừng vì ngã đau mà bỏ cuộc. Sau mỗi lần ngã, bạn hãy đứng dậy, giữ thẳng lưng và ngẩng cao đầu tiếp tục tiến về phía trước. Khi không còn bận tâm về “chuyện ngoài ý muốn” hay cảm giác sợ bị ngã, đó là lúc bạn có thể vững bước trên đường đời.

Quyển sách “Cách Nghĩ Mở Con Đường” (tái bản từ quyển “Cách Nghĩ Quyết Định Hướng Đi”, có chỉnh sửa và bổ sung) gồm những câu chuyện nhỏ ý nghĩa và những bài học quý giá được đúc kết bởi nhiều thế hệ về tầm quan trọng của việc tích lũy kiến thức, giữ vững niềm tin và quyết tâm cao độ để theo đuổi lý tưởng tốt đẹp.

Trong suốt hành trình cuộc sống, bạn phải luôn nhắc nhở bản thân đừng bao giờ nản lòng trước khó khăn hay ngủ quên trong chiến thắng vì cuộc sống đầy những điều bất ngờ. Đồng thời sau mỗi chặng đường, hãy dành thời gian chiêm nghiệm những chuyện đã qua để có cái nhìn sáng suốt nhất về tương lai. Hy vọng “Cách Nghĩ Mở Con Đường” sẽ mang lại cho bạn hành trang cần thiết để tự tin trải nghiệm cuộc sống muôn màu.

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () Nhiều Tác Giả ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 13 – Cách Nghĩ Mở Con Đường () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nhiều tác giả
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

168

bìa mềm

200

Một trong những khát khao mạnh mẽ nhất của con người là khát khao chinh phục vũ trụ. Chính vì vậy, trong nhiều thập kỷ qua, các tổ chức ở nhiều quốc gia đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ có khả năng bay tới các hành tinh trong hệ mặt trời. Sự kiện ngày 12/4/1961 đánh dấu cột mốc lịch sử nhân loại khi Nga phóng thành công tàu vũ trụ Vostok, đưa con người đầu tiên trên thế giới vào vũ trụ.

Chúng ta đều biết người nổi tiếng là nhà du hành vũ trụ Yuri Alexeyevich Gagarin (1934-1968). Nhưng có lẽ ít người biết tại sao Gagarin, chỉ mới 27 tuổi, đã có thể đánh bại hàng loạt ứng cử viên khác để giành danh hiệu. Đó là bởi vì nhà thiết kế tàu vũ trụ Sergei Pavlovich Korolev đã thấy Gagarin làm một việc nhỏ: Anh ấy cởi giày khi bước vào tàu vũ trụ và chỉ đi tất.

Chính những bước đi tinh tế của Gagarin đã thuyết phục Korolev rằng anh biết chơi đúng luật và đánh giá cao phi thuyền. Để đạt được mục tiêu đã nêu, bạn phải có kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ cần thiết. Ví dụ, muốn chinh phục một ngọn núi, bạn phải biết địa hình ngọn núi, có kỹ năng leo núi, biết đường đi, các yếu tố thời tiết, địa lý và mang theo đầy đủ những thứ cần thiết. Chuẩn bị kỹ lưỡng và chú ý đến từng chi tiết sẽ tăng cơ hội lên đỉnh của bạn.

Câu chuyện về phi hành gia Gagarin cũng cho thấy cách suy nghĩ của chúng ta quan trọng như thế nào. Bởi vì suy nghĩ dẫn đến hành động và hành động dẫn đến kết quả, khi bạn có tư duy đúng đắn, bạn sẽ biết cách hành động để tạo ra kết quả như mong muốn.

Nhưng trong cuộc sống, không ai tránh khỏi những điều bất ngờ. Nếu bạn so sánh con đường của cuộc sống với một sợi dây, bạn giống như một người đang tu luyện để trở thành một nghệ sĩ dây. Để thành thạo kỹ năng giữ thăng bằng trên dây, bạn phải tiếp tục luyện tập, cho dù bạn bị ngã bao nhiêu lần. Đừng bỏ cuộc vì đau đớn. Sau mỗi lần ngã, hãy đứng dậy, giữ lưng thẳng và nâng đầu lên. Khi bạn không còn lo lắng về “tai nạn” hoặc sợ hãi bị ngã, bạn có thể vững vàng trên đường đời.

How to Think and Make the Way (chuyển thể từ How to Think and Decide, biên tập và bổ sung) chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa và những bài học kinh nghiệm quý báu qua nhiều thế hệ. Về việc tích lũy kiến ​​thức, tầm quan trọng của việc duy trì niềm tin và mức độ quyết tâm cao để theo đuổi những lý tưởng tốt đẹp.

Trong hành trình của cuộc đời, bạn hãy luôn nhắc nhở mình không được nản lòng trước khó khăn, không được ngủ quên trong chiến thắng, vì cuộc sống còn nhiều điều bất ngờ. Đồng thời, sau mỗi chuyến đi, hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ về quá khứ và có tầm nhìn rõ ràng nhất về tương lai. Chúng tôi hy vọng rằng Mind Opening Road sẽ cung cấp cho bạn những hành trang cần thiết để bạn tự tin trải nghiệm một cuộc sống đầy màu sắc.image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *