Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ First News
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
167
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
196 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () PDF

Tải sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình ()

Hình ảnh bìa sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình ()

Một nhân viên mẫn cán vừa mất việc vì công ty giảm biên chế. Một cô gái buồn đau vì bị người yêu đã quen nhiều năm phản bội. Một người chồng đau khổ vì vợ qua đời do tai nạn. Nghịch cảnh thường xảy ra vào lúc chúng ta không ngờ đến và khi đó, chúng ta rất dễ đắm chìm trong cảm xúc tiêu cực. Người nhân viên hoang mang, cảm thấy mình vô dụng vì trước giờ luôn cho rằng công việc thể hiện giá trị con người mình. Cô gái mất lòng tin vào tình yêu và thề không bao giờ yêu ai nữa. Người chồng ngày đêm tìm đến hơi men vì muốn quên đi nỗi đau mất người vợ yêu dấu.
Bạn hãy hình dung cuộc sống như một tờ giấy trắng và nghịch cảnh là các chấm đen trên tờ giấy. Trong những giây phút nghiệt ngã, có người chăm chăm vào mặt tối của cuộc sống nên chọn cách đầu hàng số phận, đóng chặt cửa lòng hoặc chối bỏ sự thật, và kết quả là họ rơi vào vòng lẩn quẩn của cảm giác bất lực, cô độc và bị bỏ rơi. Tương tự, nếu liên tục để ý đến chấm đen và chỉ xem đó là vết bẩn, bạn rất có thể sẽ muốn vứt tờ giấy đi. Thế nhưng khi làm vậy, bạn sẽ bỏ lỡ “món quà” cuộc sống trao tặng, vì bạn chỉ có một cuộc đời mà thôi.
Ngược lại, có những người sẽ xem chấm đen là hoa văn của tờ giấy hay thậm chí tận dụng chấm đen để từ đó vẽ nên một bức tranh độc đáo. Đó là những con người lạc quan và kiên cường, không khuất phục trước bệnh tật hiểm nghèo, không ngừng nỗ lực vươn lên bất chấp xuất thân nghèo khó, vẫn chọn hy vọng và tình yêu thương dẫu từng bị tổn thương.
Đó là em bé Loren có sức sống mãnh liệt đã vượt qua nhiều cuộc phẫu thuật cực kỳ phức tạp khi chỉ mới vài tháng tuổi để chiến thắng căn bệnh tim bẩm sinh. Đó là người bà của Elise quyết tâm mua một chiếc dương cầm bằng số tiền mình dành dụm hàng tháng từ việc bán trứng gà vì muốn chắp cánh cho ước mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm của cháu gái. Đó là Elise cuối cùng đạt được suất học bổng của nhạc viện nhờ chăm chỉ tự học đàn qua đài phát thanh vì gia đình không có tiền cho cô đi học đàn. Đó là Charles đam mê hội họa và không ngừng vẽ tranh dù bị liệt từ cổ trở xuống – anh nhờ người giúp chuẩn bị dụng cụ rồi vẽ bằng cách dùng miệng ngậm cọ.
Không ai có thể sống đủ lâu để trải qua mọi thăng trầm trên đời và thu được tất cả bài học từ những trải nghiệm đó, vì thế sách tồn tại để thực hiện sứ mệnh cao cả này. “Luôn Là Chính Mình” (tái bản có chỉnh sửa, bổ sung) gồm những câu chuyện nhỏ chứa đựng những chia sẻ thân tình về những khoảnh khắc đã giúp nhiều người nhìn thấy nhiều khía cạnh thú vị và ý nghĩa của cuộc sống, từ đó giúp họ rút ra bài học về niềm tin, hy vọng và tình yêu thương trong mỗi con người.
Những thông điệp nhẹ nhàng và sâu sắc trong “Luôn Là Chính Mình” sẽ như những giọt nước tưới mát cho hạt giống tâm hồn trong bạn, giúp hạt giống lớn lên tốt tươi và làm cho nội tâm của bạn thêm phong phú. Hy vọng sau khi đọc những câu chuyện trong “Luôn Là Chính Mình”, dẫu hạnh phúc hay đau khổ thì bạn đều có thể học cách biết ơn và trân trọng mọi khoảnh khắc trong đời, vì bản thân cuộc sống đã là một điều kỳ diệu.

Xem Thêm Thông Tin Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () PDF

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () MOBI

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () First News ebook

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () EPUB

Hạt Giống Tâm Hồn – Tập 15: Luôn Là Chính Mình () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

167

bìa mềm

196

Một nhân viên chăm chỉ vừa bị mất việc vì công ty sa thải nhân viên của anh ta. Một cô gái đau buồn vì bị người yêu bao năm phản bội. Một người chồng đang đau khổ vì vợ anh ta bị tai nạn qua đời. Nghịch cảnh thường xảy ra khi chúng ta không ngờ tới, và khi xảy ra, chúng ta rất dễ bị cuốn vào những cảm xúc tiêu cực. Người nhân viên bối rối và vô dụng vì anh ta luôn nghĩ rằng công việc của anh ta thể hiện giá trị của con người anh ta. Cô gái mất niềm tin vào tình yêu và thề sẽ không bao giờ yêu ai nữa. Người chồng ngày đêm tìm men vì muốn quên đi nỗi đau mất vợ yêu.

Hãy coi cuộc sống như một tờ giấy trắng và nghịch cảnh là một vết đen trên tờ giấy. Trong thời điểm khắc nghiệt, một số người tập trung vào mặt tối của cuộc sống, chọn cách đầu hàng số phận, đóng cửa hoặc phủ nhận sự thật, để rồi bị cuốn vào vòng luẩn quẩn của sự bất lực, cô đơn và bị bỏ rơi. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên nhận thấy các đốm đen và chỉ thấy chúng là vết ố, rất có thể bạn sẽ muốn vứt tờ giấy đi. Nhưng làm như vậy, bạn đã bỏ lỡ “món quà” mà cuộc sống ban tặng, vì bạn chỉ có một cuộc đời.

Thay vào đó, một số người xem các chấm đen như một hình mẫu trên giấy, và thậm chí sử dụng các chấm đen để vẽ một bức tranh độc đáo từ đó. Họ là những người lạc quan, ngoan cường, không khuất phục trước bệnh tật hiểm nghèo, tuy sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó nhưng họ vẫn nỗ lực vươn lên, dù đau thương nhưng họ vẫn chọn hy vọng và yêu thương.

Đứa bé Roland đó có nghị lực sống tuyệt vời, vượt qua nhiều ca phẫu thuật vô cùng phức tạp và cả căn bệnh tim bẩm sinh khi mới vài tháng tuổi. Chính bà của Elise đã quyết định mua một cây đàn piano bằng số tiền bán trứng hàng tháng vì bà muốn chắp cho cô cháu gái đôi cánh trở thành nghệ sĩ dương cầm. Chính Elise đã tự học radio và cuối cùng nhận được học bổng vào Nhạc viện vì gia đình cô không đủ khả năng cho cô đi học. Charles là người đam mê hội họa đến mức không ngừng vẽ ngay cả khi bị liệt từ cổ trở xuống – anh đã nhờ người giúp chuẩn bị dụng cụ và sau đó vẽ bằng cọ trong miệng.

Không ai có thể sống đủ lâu để trải qua tất cả những thăng trầm của thế giới và học hỏi từ nó, vì vậy sách tồn tại để thực hiện sứ mệnh cao cả này. “Hãy Luôn Là Chính Mình” (tái bản có biên tập và bổ sung) gồm những truyện ngắn chứa đựng những khoảnh khắc được chia sẻ thân tình giúp nhiều người thấy được nhiều khía cạnh thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống, từ đó giúp họ rút ra bài học về niềm tin, hy vọng và tình yêu của mỗi người.

Những thông điệp nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của Always Be Yourself sẽ như những giọt nước, tưới đẫm những hạt giống tâm hồn, giúp chúng nảy nở và bồi đắp cho trái tim bạn. Mong rằng sau khi đọc xong câu chuyện Hãy luôn là chính mình, dù vui hay buồn, bạn đều có thể học cách biết ơn và trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, vì bản thân cuộc sống đã là một điều kỳ diệu.


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *