Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () được viết bởi tác giả Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () PDF

Tải sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu ()

Hình ảnh bìa sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu ()

Ba tác giả trẻ tuổi của cuốn sách Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới: Những bước để trở thành công dân toàn cầu là những công dân toàn cầu điển hình khi cả ba đều đã từng sống, học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, mặc dù họ vừa mới rời ghế nhà trường.

Họ gặp nhau ở trường Đại học Kinh tế Praha tại Cộng Hòa Séc, và như những con người toàn cầu thực sự, sau khi tốt nghiệp họ đã chọn cho mình những hướng đi khác nhau. Nhưng cả ba có một điểm chung: họ đều là những người đã tận dụng những cơ hội quý báu để trở thành công dân toàn cầu. Khi còn ngồi trên giảng đường đại học, cả ba đều là những người có nhiều hoài bão. Họ mơ ước được mang quyển hộ chiếu Việt Nam đi khắp thế giới, để chứng tỏ với mọi người là họ vẫn có thể đến bất cứ quốc gia nào họ muốn với tấm hộ chiếu từ một “đất nước thứ ba”.

Trong cuốn sách Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới: Những bước để trở thành công dân toàn cầu, ba tác giả sẽ giới thiệu những bí quyết để trở thành công dân toàn cầu, chia sẻ những kinh nghiệm của họ cũng như giúp bạn vạch hướng đi ra thế giới. Từ khi bắt đầu dự án Hộ chiếu xanh đi quanh thế giới, các tác giả đã tổ chức những buổi giao lưu và nói chuyện thường xuyên với những bạn trẻ ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài, vì họ tin rằng học hỏi kinh nghiệm và tri thức từ những người đi trước là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để mọi người có thể thực hiện được ước mơ của mình. Những chi tiết và câu chuyện trong cuốn sách này đã được thu thập lại từ những buổi giao lưu như vậy.

Cuốn sách không chỉ mang lại cho độc giả những câu chuyện và kinh nghiệm của các tác giả, mà nó còn được viết với mục đích truyền động lực và cung cấp các công cụ để độc giả tìm được những giá trị và niềm đam mê của bản thân, và tìm được hướng đi thích hợp cho mình. Mục đích chính của cuốn sách không chỉ là để đọc, suy ngẫm và rút ra những bài học, mà đây còn là một cuốn sách kêu gọi hành động. Đây chính là một cẩm nang dành cho bất cứ ai có nguyện vọng hoàn thiện bản thân và sánh vai cùng các công dân toàn cầu.

Sự di chuyển dễ dàng tạo ra nhiều cơ hội mới, nhưng cũng dẫn tới nhiều sự cạnh tranh. Càng chuẩn bị sớm và kỹ càng cho thế giới toàn cầu hóa ngày nay, bạn sẽ càng sớm được thưởng thức những hương vị của toàn cầu. Vậy hãy cầm cuốn hộ chiếu xanh của bạn đi quanh thế giới cùng Đức, Hương và Linh nhé!

Xem Thêm Thông Tin Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () PDF

Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () MOBI

Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức ebook

Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () EPUB

Hộ Chiếu Xanh Đi Quanh Thế Giới: Những Bước Để Trở Thành Công Dân Toàn Cầu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hồ Thu Hương, Nguyễn Phan Linh, Phạm Anh Đức
Báo chí thế giới

2018

388

bìa mềm

400

Ba tác giả trẻ của cuốn sách Hộ chiếu xanh để đi khắp thế giới: Các bước để trở thành công dân toàn cầu Cả ba đều là những công dân toàn cầu tiêu biểu đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới dù vừa mới rời ghế nhà trường.

Họ gặp nhau tại Đại học Kinh tế Praha ở Cộng hòa Séc, và là những người thực sự toàn cầu, họ đã chọn những con đường khác nhau sau khi tốt nghiệp. Nhưng cả ba đều có một điểm chung: Họ đều là những người biết tận dụng cơ hội quý giá để trở thành công dân toàn cầu. Ngồi trên ghế giảng đường đại học, cả ba đều là những người đầy hoài bão. Họ mơ ước được đi khắp thế giới với hộ chiếu Việt Nam và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ vẫn có thể đến bất kỳ quốc gia nào họ muốn với hộ chiếu “nước thứ ba”.

trong cuốn sách Hộ chiếu xanh để đi khắp thế giới: Các bước để trở thành công dân toàn cầu, ba tác giả trình bày những bí quyết để trở thành công dân toàn cầu, chia sẻ kinh nghiệm của họ để giúp bạn định hướng thế giới.Bắt đầu với một dự án Hộ chiếu xanh để đi du lịch vòng quanh thế giớiTác giả thường xuyên giao lưu, trò chuyện với các bạn trẻ Việt Nam và nước ngoài, vì họ tin rằng học hỏi kinh nghiệm và kiến ​​thức đi trước là cách tốt nhất và hiệu quả nhất để mọi người thực hiện ước mơ của mình. Những chi tiết và câu chuyện trong cuốn sách này được tổng hợp từ những cuộc trao đổi này.

Cuốn sách này không chỉ mang những câu chuyện và trải nghiệm của tác giả đến với người đọc mà còn được viết để truyền cảm hứng và cung cấp công cụ để người đọc tìm thấy giá trị và đam mê của chính tác giả, đồng thời tìm ra con đường phù hợp với mục đích chính của cuốn sách này không chỉ để đọc, suy ngẫm và Bài học kinh nghiệm mà còn là lời kêu gọi hành động. Đây là hướng dẫn dành cho bất kỳ ai muốn cải thiện bản thân và sát cánh cùng một công dân toàn cầu.

Sự dễ dàng di chuyển tạo ra những cơ hội mới, nhưng cũng mang lại nhiều cạnh tranh hơn. Bạn càng chuẩn bị sớm cho thế giới toàn cầu hóa ngày nay, bạn càng sớm có thể thưởng thức hương vị toàn cầu. Vì vậy, hãy nắm lấy hộ chiếu xanh của bạn và đi du lịch khắp thế giới với Đức, Hương và Linh!


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *