Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hoàn Thành được viết bởi tác giả Jon Acuff, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hoàn Thành được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hoàn Thành PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jon Acuff
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
260
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Tải Sách Hoàn Thành PDF

Tải sách Hoàn Thành PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hoàn Thành

Hình ảnh bìa sách Hoàn Thành

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoàn Thành

“Khởi đầu là vấn đề. Khởi đầu thật đáng kể. Những bước đầu tiên là thiết yếu, nhưng chúng không phải là thứ quan trọng nhất.
Bạn có biết điều gì còn quan trọng hơn không? Bạn có biết điều gì khiến cho sự khởi đầu có vẻ thật vớ vẩn, dễ dàng, thậm chí là tầm thường?”
Bằng óc hài hước của mình, Jon Acuff đã mang đến cho chúng ta một giải pháp tuyệt vời để chiến thắng bóng ma của những mục tiêu dang dở. Hoàn thành chỉ ra những cách thức mà chúng ta phá hủy chính tiến trình của mình và trao cho chúng ta những công cụ đầy sức mạnh để ‘làm cho xong’. Hãy đọc cuốn sách này, áp dụng sự thông thái của nó, và bạn sẽ vượt qua được vạch đích – với tiếng cười xuyên suốt hành trình.

Xem Thêm Thông Tin Hoàn Thành ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoàn Thành tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hoàn Thành PDF

Hoàn Thành MOBI

Hoàn Thành Jon Acuff ebook

Hoàn Thành EPUB

Hoàn Thành full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Jon Akuf
Báo Thanh niên

Năm 2020

260

bìa mềm

250

khu thông minh

“Sự khởi đầu là vấn đề. Sự khởi đầu thật phi thường. Những bước đầu tiên rất cần thiết, nhưng chúng không phải là quan trọng nhất.
Bạn có biết điều gì quan trọng hơn không? Bạn biết điều gì làm cho nó có vẻ ngớ ngẩn, dễ dàng, thậm chí tầm thường khi bắt đầu không? “
Với khiếu hài hước của mình, Jon Acuff mang đến cho chúng ta một giải pháp tuyệt vời để vượt qua bóng ma của những mục tiêu chưa hoàn thành. Thành tích cho thấy cách chúng ta phá hoại sự tiến bộ của chính mình và cung cấp cho chúng ta những công cụ mạnh mẽ để “hoàn thành công việc”. Đọc cuốn sách này, sử dụng trí tuệ của nó, và bạn sẽ vượt qua vạch đích — với tiếng cười sảng khoái suốt chặng đường.


image
image
image

Giá đặc biệt
87.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *