Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng được viết bởi tác giả Quý Somsen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Quý Somsen
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
188
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng PDF

Tải sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng

Hình ảnh bìa sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng

Một cuốn sách giúp bạn chăm sóc sức khỏe tinh thần bằng hy vọng và yêu thương.

“Hôm nay, bạn mỉm cười vì điều gì?” gồm bốn chương là “Tan Vỡ”, “Tranh Đấu”, “Thức Tỉnh” và “Hạnh Phúc”, theo tác giả đó cũng chính là bốn giai đoạn của cuộc đời mà chúng ta đều trải qua. Tác phẩm truyền tải thông điệp chống trầm cảm một cách nhẹ nhàng, chân thực bằng ngôn từ tinh tế, nội dung đan xen giữa những câu chuyện thật cùng cảm xúc thật. Tác giả Quý Somsen là sáng lập viên đồng thời là chuyên gia huấn luyện của WYCS – Where You Can Shine, tổ chức huấn luyện quốc tế giúp mọi người khai mở tư duy hạnh phúc thông qua tâm lý học ứng dụng và các câu hỏi quyền năng. Với kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn tâm lý chuyên sâu của mình, Quý Somsen đưa ra liệu pháp tâm lý hữu ích giúp chúng ta hiểu được tầm quan trọng của việc chú ý đến những nỗi đau cảm xúc, nhằm kịp thời nhận biết cũng như giải quyết khi nó xảy ra. Đồng thời, tác phẩm còn cổ vũ cho lối sống lạc quan, lành mạnh bằng cách thực hành chánh niệm. Các bài thực hành rất đơn giản như: 17 việc làm chữa lành nội tâm, thực hành sống với những gì đang có, thực hành 7 ngày kết nối với chính mình,… chính là những cách mà tác giả tự mình thực hiện để vượt qua giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, để đẩy lùi cảm xúc tiêu cực, duy trì suy nghĩ tích cực, tập trung vào hiện tại, và hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn.
Lời giới thiệu trong cuốn sách được viết bởi người điều hành Ruy Băng Tím. 

Đôi nét về tác giả: 

Quý Somsen hiện đang sống tại Hà Lan. Anh là sáng lập viên của WYCS – Where You Can Shine, tổ chức huấn luyện quốc tế giúp mọi người khai mở tư duy hạnh phúc thông qua tâm lý học ứng dụng và các câu hỏi quyền năng; Thạc sĩ Quản Lý Nhân Sự tại Italia; Certified Coach, Certified Yoga Teacher RYT-500; và Chuyên gia huấn luyện cho cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam và Châu Âu. Ngoài ra anh còn là người dẫn chương trình cho talkshow Trần Tình (Naked Love) trên kenh14.vn và sản xuất kênh podcast với tên Where You Can Shine.

Mua sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng ở đâu

Bạn có thể mua sách Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng tại đây với giá

91.350 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng PDF

Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng MOBI

Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng Quý Somsen ebook

Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng EPUB

Hôm Nay, Bạn Mỉm Cười Vì Điều Gì? – Chăm Sóc Tâm Hồn Bằng Tình Yêu Và Hy Vọng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
thân yêu
trẻ tuổi

2022

188

200

Một cuốn sách giúp bạn chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình với hy vọng và tình yêu.

“Hôm nay cười gì?” Gồm 4 chương: “Tan vỡ”, “Chiến đấu”, “Tỉnh ngộ” và “Hạnh phúc”, theo ý kiến ​​của tác giả, đây cũng là 4 giai đoạn của cuộc đời mà mỗi chúng ta sẽ trải qua. . Tác phẩm truyền tải thông điệp chống trầm cảm một cách nhẹ nhàng, thẳng thắn với ngôn từ tế nhị, đan xen giữa chuyện thật và tình cảm thật. Tác giả Quy Somsen là người sáng lập và huấn luyện viên của WYCS – Where You Can Shine, một tổ chức đào tạo quốc tế giúp mọi người phát triển tư duy hạnh phúc thông qua tâm lý học ứng dụng và các câu hỏi trao quyền. Với kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn chuyên sâu của mình, thầy Somsen cung cấp liệu pháp tâm lý hữu ích và giúp chúng ta hiểu tầm quan trọng của việc chú ý đến chứng đau buồn để có thể nhận biết và giải quyết nó kịp thời. Đồng thời, việc làm này thúc đẩy lối sống lạc quan, lành mạnh bằng cách thực hành chánh niệm. Những bài tập rất đơn giản như: 17 Tác phẩm chữa bệnh từ bên trong, tập sống với những gì mình có, tập kết nối với bản thân trong 7 ngày, … được chính tác giả vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, đẩy lùi những cảm xúc tiêu cực, cách để giữ suy nghĩ tích cực, tập trung vào lúc này, tự nhiên hơn.
Phần giới thiệu về cuốn sách được viết bởi người điều hành của Purple Ribbon.

Thông tin về các Tác giả:

Quý Somsen hiện đang sống ở Hà Lan. Ông là người sáng lập WYCS – Nơi bạn có thể tỏa sáng, một học viện đào tạo quốc tế giúp mọi người mở ra trạng thái tâm hồn vui vẻ thông qua tâm lý học ứng dụng và các câu hỏi mạnh mẽ; Thạc sĩ Quản lý Nguồn nhân lực, Ý; Giảng viên được Chứng nhận, Giáo viên Yoga được Chứng nhận RYT-500; Giảng viên tư nhân và doanh nghiệp ở Việt Nam và Châu Âu. Ngoài ra, anh còn là host của kenh14.vn talk show Trần Tịnh (Naked Love) và sản xuất kênh podcast mang tên Where You Can Shine.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
91.350 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *