Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ () được viết bởi tác giả Eckhart Tolle, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hợp Nhất Với Vũ Trụ () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Eckhart Tolle
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
176
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Lê Thị Ngọc Hà

Tải Sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ () PDF

Tải sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ ()

Hình ảnh bìa sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ ()

Hợp Nhất Vũ Trụ

Sau cuốn sách Thức tỉnh mục đích sống (A News Earth), Eckhart Tolle đã tuyển chọn những đoạn văn đặc biệt phù hợp với sách từ gốc để xây dựng thành một quyển sách mới, giúp bạn đọc chiêm nghiệm và truyền được cảm hứng. Vì lý do đó, tác giả đã không khuyến khích bạn đọc ngay từ đầu đến cuối trang sách. Mỗi lần, bạn chỉ cần đọc tối đa một chương. Khi đọc bạn nên tạm dừng và hoặc đọc lại một câu, một đoạn để khơi dậy trải nghiệm trong bạn. Sau đó, hãy để những con chữ ngấm vào và cảm nhận những điều thuộc về chân lý vốn dĩ đã nằm sẵn ngay trong bạn. Hoặc thi thoảng bạn có thể mở một trang bất kỳ, đọc hết trang hay chỉ một đoạn, rồi để cho những con chữ mở ra những chiều kích trải nghiệm tận sâu bên trong không gian nội tâm mà không co từ ngữ hay tư tưởng nào có thể biểu đạt được

Cuốn sách này không phải là phiên bản cô đọng của Thức Tỉnh Mục Đích Sống. Mặc dù trong sách có một vài ý “đắt giá” được trích từ sách gốc song lại ít nhắc đến bản ngã (cái tôi giả tạm) và không nói vẻ nỗi đau thân xác. Nói khác đi, nếu bạn muốn hiểu và qua đó khám phá thêm những khuôn mẫu cảm xúc – tinh thần bên trong đang cản trở sự trỗi dậy của ý thức mới, hãy tìm đọc quyển Thức Tỉnh Mục Đích Sống. Cuốn sách này sẽ mang đến lợi ích lớn nhất cho những ai
từng đọc Thức Tỉnh Mục Đích Sống và đã trải qua mức độ biến đổi nội tâm nào đó. Với quyển sách này, bạn đọc không phải để học hỏi cái mới, mà để đào sâu hơn, trở nên hiện diện nhiéu hơn, đồng thời thức tỉnh khỏi dòng suy nghĩ miên man theo kiểu “buộc phải suy nghĩ” trong cuộc sống đời thường. Nếu bạn chưa cảm nhận được, thì các con chữ sẽ khá vô nghĩa và chẳng gi khác hơn ngoài những khái niệm trừu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được, nghĩa là bên trong bạn đã bắt đẩu nhen nhóm sự thức tỉnh, thì những con chữ sẽ giúp bạn có được sự tỉnh thức thật sự. Nếu bạn bắt gặp trong cuốn sách này những đoạn ảnh hưởng mạnh mẽ đến mình, hãy nhận ra rằng cảm giác ấy chính là sức mạnh tinh thần của bạn, đấy là câu trả lời cho câu hỏi Tôi là ai. Chỉ có Tầm hồn mới có thể nhận ra Tàm hồn.

Đôi nét về tác giả

Eckhart Tolle là một trong những bậc thầy số một thế giới trong lĩnh vực tâm linh. Sau tốt nghiệp Đại học Luân Đôn, ông trở thành nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge. Năn hai mươi chín tuổi, một sự chuyển hóa tâm linh sâu sắc và đột ngột đã làm thay đổi hoàn toàn những gì ông từng nghĩ về chính mình và cuộc đời. Từ đó ông dành hết tâm sức để tìm hiểu, vận dụng và đào sâu thêm vào sự chuyển hóa này.

Trong những bài thuyết giảng trên khắp thế giới, ông truyền đạt một thông điệp rất giản dị nhưng sâu sấc và bất tử của các bậc giác ngộ xưa nay rằng: Có một con đường thoát khổ và một phương pháp thực tập để tìm lại được niềm tin an lạc có sẵn trong mỗi người.

FIRST NEWS – TRÍ VIỆT

Xem Thêm Thông Tin Hợp Nhất Với Vũ Trụ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hợp Nhất Với Vũ Trụ () tại đây với giá

70.400 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hợp Nhất Với Vũ Trụ () PDF

Hợp Nhất Với Vũ Trụ () MOBI

Hợp Nhất Với Vũ Trụ () Eckhart Tolle ebook

Hợp Nhất Với Vũ Trụ () EPUB

Hợp Nhất Với Vũ Trụ () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Eckhart Toller
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

176

bìa mềm

200

Lai Thi Yu He

sự thống nhất vũ trụ

Sau khi cuốn sách được xuất bản Đánh thức mục đích sống (A News Earth), Eckhart Tolle đã chọn lọc những đoạn đặc biệt phù hợp với bản gốc để làm khung cho cuốn sách mới, giúp người đọc suy ngẫm và truyền cảm hứng. Vì lý do này, tác giả không khuyến khích bạn đọc từ đầu này đến trang khác. Bạn chỉ cần đọc từng chương một. Trong khi đọc, bạn nên tạm dừng và / hoặc đọc lại một câu hoặc đoạn văn để gợi mở kinh nghiệm của bạn. Sau đó, hãy để những từ ngữ nhúng vào nó và cảm nhận sự thật đã ở bên trong bạn. Hoặc đôi khi bạn có thể mở bất kỳ trang nào, đọc toàn bộ trang hoặc chỉ một đoạn văn, và để từ ngữ mở ra một chiều trải nghiệm sâu trong không gian nội tâm của bạn, không cần lời nói hay suy nghĩ.

Cuốn sách này không phải là phiên bản cô đọng của Đánh thức mục đích sống của bạn. Mặc dù có một số ý tưởng “đắt giá” từ cuốn sách gốc, có rất ít tham khảo về cái tôi (cái tôi tạm thời) và không có nỗi đau thể xác. Nói cách khác, nếu bạn muốn hiểu và do đó khám phá thêm các mô hình tâm lý-tình cảm bên trong cản trở sự trỗi dậy của ý thức mới, hãy đọc Đánh thức mục đích sống của bạn.Cuốn sách này sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho những ai
Đọc Đánh thức mục đích sống của bạn và trải nghiệm một số mức độ chuyển đổi nội tâm. Với cuốn sách này, bạn đọc không phải để học những điều mới, mà để đào sâu hơn, thực tế hơn và thức tỉnh khỏi những “ám ảnh” nảy sinh trong cuộc sống thực. Nếu bạn chưa cảm nhận được thì những từ này thật vô nghĩa, chỉ là những khái niệm trừu tượng. Tuy nhiên, nếu bạn cảm nhận được, điều đó có nghĩa là trái tim bạn đã bắt đầu thức tỉnh, và lời nói sẽ giúp bạn thực sự thức tỉnh. Nếu bạn bắt gặp một đoạn văn trong cuốn sách này ảnh hưởng mạnh mẽ đến bạn, hãy nhận ra rằng cảm giác này chính là sức mạnh tinh thần của bạn, là câu trả lời cho câu hỏi tôi là ai. Chỉ những người tìm kiếm linh hồn mới có thể xác định được linh hồn.

Giới thiệu về tác giả

Eckhart Tolle là một trong những bậc thầy tâm linh đầu tiên trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp Đại học London, ông trở thành nghiên cứu viên tại Đại học Cambridge. Ở tuổi hai mươi chín, một sự biến đổi tâm linh sâu sắc và đột ngột đã thay đổi hoàn toàn cách nhìn của anh về bản thân và cuộc sống của anh. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc để hiểu, áp dụng và làm sâu sắc thêm sự chuyển đổi này.

Trong các bài giảng của mình trên khắp thế giới, ông đã truyền tải một thông điệp vô cùng giản dị nhưng sâu sắc và bất hủ về Những đấng giác ngộ trong quá khứ: Có một cách để thoát khỏi nỗi đau và có một cách tinh thần để lấy lại niềm tin vào hòa bình cho mọi người.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi


image
image

Giá đặc biệt
70.400 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *