Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () được viết bởi tác giả Dale Carnegie, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bộ Hộp.

Quyển sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dale Carnegie
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
1096
✅ Loại bìa ✅ Bộ Hộp
✅ Trọng lượng
1220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () PDF

Tải sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng ()

Hình ảnh bìa sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng ()

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng
 
Đắc Nhân Tâm – Cuốn sách hay nhất mọi thời đại đưa bạn đến thành công

Dale Carngie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie là nhà văn, nhà thuyết trình và nhà phát triển giáo dục kỹ năng nghệ thuật bán hàng, đào tạo đoàn thể, nghệ thuật diễn thuyết trước công chúng và giao tiếp trong xã hội.
Đắc Nhân Tâm – của tác giả Dale Carnegie là tác phẩm nổi tiếng nhất trên thế giới. Cuốn sách đã được xuất bản chuyển ngữ nhiều thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất do thời báo New York Times bình chọn trong nhiều năm. Ở Việt Nam luôn đứng top 10 cuốn sách bán chạy nhất do Công ty Fahasa và Tiki.vn bình chọn.
 
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. 
Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn những cách để giảm thiểu lo lắng rất đơn giản như chia sẻ nó với người khác, tìm cách giải quyết vấn đề, quên tất cả những điều lo lắng nằm ngoài tầm tay,… Cố gắng thực tập điều này hàng ngày và trong cuộc sống chắc hẳn bạn sẽ thành công, có thể, không được như bạn muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn thì cuộc sống của bạn đã có thêm một niềm vui.
 
Nghệ thuật nói trước công chúng 

Giao tiếp là nghệ thuật có ảnh hưởng lớn đến hàng triệu cá nhân trong xã hội từ những diễn giả, chính trị gia, nhà quản lý đến học sinh, sinh viên hay nhân viên
bán hàng… Nghệ thuật nói trước công chúng là một tác phẩm xuất sắc về giao tiếp, chinh phục công chúng của Dale Carnegie – tác giả cuốn Đắc nhân tâm nổi tiếng. Những phương pháp giao tiếp, diễn thuyết có giá trị thực tiễn trong tác phẩm sẽ mang lại cho bạn mối quan hệ bạn bè, khách hàng tốt hơn trong công việc và cuộc sống.
Phương pháp thuyết phục được kiểm chứng từ tác giả cuốn sách bán chạy nhất.
Làm thế nào để lôi kéo bạn bè và gây ảnh hưởng đến người khác?

Mua sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () tại đây với giá

252.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () PDF

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () MOBI

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () Dale Carnegie ebook

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () EPUB

Hộp Sách 3 Cuốn – Đắc Nhân Tâm + Quẳng Gánh Lo Đi & Vui Sống + Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dale Carnegie
NXB Dân San

2019

1096

đóng hộp

1220

3 Hộp Sách – Nhân Bản Chiến Thắng + Quẳng gánh lo đi và tận hưởng cuộc sống + Nghệ thuật ăn nói

Đắc Nhân Tâm – Cuốn sách hay nhất dẫn bạn đến thành công

Dale Carngie (1888 – 1955) Dale Breckenridge Carnegie, tên đầy đủ là Dale Breckenridge Carnegie, là tác giả, diễn giả trước công chúng và nhà phát triển giáo dục về kỹ năng bán hàng, đào tạo doanh nghiệp, kỹ năng nói trước đám đông và giao tiếp. xã hội.
Đắc Nhân Tâm – Những tác phẩm của Dale Carnegie là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất thế giới. Cuốn sách này đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. Cuốn sách đã đứng đầu danh sách bán chạy nhất của New York Times trong nhiều năm. Tại Việt Nam, nó liên tục nằm trong top 10 sách bán chạy nhất do Fahasa và Tiki.vn bình chọn.

Làm thế nào để ngừng lo lắng và bắt đầu sống

Con người trong cuộc sống thường xuyên lo lắng về việc học, việc làm, hóa đơn, việc nhà,… Cuộc sống không dễ để thoát khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu bạn lo lắng quá nhiều, bạn có thể bị trầm cảm. Buông bỏ những lo lắng và tận hưởng cuộc sống gợi ý rằng bạn nên khóa chặt quá khứ và tương lai và sống trong căn phòng đóng cửa của ngày hôm nay.
Bỏ qua nỗi lo lắng và tận hưởng cuộc sống của bạn sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để giảm bớt lo lắng, chẳng hạn như chia sẻ với người khác, tìm giải pháp cho vấn đề của bạn, quên đi tất cả những lo lắng không thể kiểm soát, v.v. Hãy cố gắng rèn luyện mỗi ngày và bạn sẽ thành công trong cuộc sống, có thể không như ý muốn nhưng sẽ vơi đi một chút nỗi buồn và một chút niềm vui trong cuộc sống.

Nghệ thuật nói trước đám đông

Giao tiếp là một nghệ thuật có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đến hàng triệu người trong xã hội, từ diễn giả, chính trị gia, nhà quản lý cho đến học sinh, sinh viên hay người đi làm.
Bán … Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng là Dale Carnegie, tác giả của cuốn sách nổi tiếng Chiến Thắng Nhân Tính, một tác phẩm xuất sắc về giao tiếp và chinh phục công chúng. Cách giao tiếp và thuyết trình thực tế tại nơi làm việc sẽ cho phép bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với bạn bè và khách hàng trong công việc và trong cuộc sống.
Một phương pháp thuyết phục đã được kiểm chứng từ tác giả bán chạy nhất.
Làm thế nào để thu hút bạn bè và ảnh hưởng đến người khác?


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
252,000 vnđ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *