Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () được viết bởi tác giả Carmine Gallo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Carmine Gallo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Tạ Thanh Hải

Download ebook Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () PDF

Tải sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới ()

Hình ảnh bìa sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới ()

Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới ()
Ý TƯỞNG CHÍNH LÀ TIỀN TỆ của thế kỷ XXI. Một số người rất giỏi trong việc trình bày các ý tưởng của mình. Kỹ năng giúp nâng cao địa vị và tầm ảnh hưởng của họ trong xã hội ngày nay. Không có gì truyền cảm hứng hơn một ý tưởng táo bạo được thuyết trình bởi một diễn giả tuyệt vời. Các ý tưởng được xây dựng và truyền đạt hiệu quả có thể thay đổi cả thế giới.
Thế nên, chẳng phải sẽ rất tuyệt vời khi có thể biết được những phương pháp mà các diễn giả tài năng nhất trên thế giới đã sử dụng và áp dụng những bí quyết của họ để gây ngạc nhiên cho những người đang lắng nghe bạn sao? Giờ đây bạn có thể làm điều đó, nhờ việc diễn đàn nổi tiếng thế giới đã đăng miễn phí những bài thuyết trình hay nhất của họ lên internet – TED (Technology, Entertainment, Design), một bản phân tích khoa học về hàng trăm bài thuyết trình của TED, những bài phỏng vấn trực tiếp với các diễn giả nổi tiếng nhất của TED, và hiểu biết của cá nhân tôi sau nhiều năm hướng dẫn các nhà lãnh đạo đầy cảm hứng của những thương hiệu được ngưỡng mộ nhất thế giới.
Talk Like TED 3 – 9 Bí quyết diễn thuyết trước công chúng của những bộ óc hàng đầu thế giới dành cho tất cả những ai muốn nói một cách tự tin và giàu sức mạnh hơn. Nó dành cho tất cả những người cần thuyết trình, bán hàng hay chỉ đơn thuần là truyền cảm hứng cho người khác. Nếu bạn có các ý tưởng đáng chia sẻ thì những phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn sắp xếp và truyền tải ý tưởng đó một cách thuyết phục hơn nhiều, vượt xa những gì bạn có thể mường tượng.

Mua sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () ở đâu

Bạn có thể mua sách Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () PDF

Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () MOBI

Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () Carmine Gallo ebook

Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () EPUB

Hùng Biện Kiểu Ted 3 – 9 Bí Quyết Diễn Thuyết Trước Công Chúng Của Những Bộ Óc Hàng Đầu Thế Giới () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Carmine Gallo
Báo chí thế giới

03-2018

364

bìa mềm

500

Thanh Hải vĩ đại

Ted Hùng biện 3 – 9 bí mật nói trước công chúng của những người hàng đầu thế giới (Tái bản năm 2018)

Ý tưởng chính là tiền trong thế kỷ 21. Một số người rất giỏi trong việc thể hiện ý tưởng của họ. Kỹ năng giúp nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng của họ trong xã hội ngày nay. Không có gì truyền cảm hứng hơn một ý tưởng táo bạo từ một diễn giả tuyệt vời. Các ý tưởng được xây dựng và truyền đạt một cách hiệu quả có thể thay đổi thế giới.

Vì vậy, sẽ không tuyệt vời khi có thể xem các phương pháp được sử dụng bởi những diễn giả tài năng nhất thế giới và sử dụng bí mật của họ để gây ngạc nhiên cho những người lắng nghe bạn phải không? ? Giờ đây, bạn có thể nhờ các diễn đàn nổi tiếng thế giới đăng tải miễn phí các bài nói hay nhất của họ lên internet – TED (Công nghệ, Giải trí, Thiết kế), phân tích khoa học hàng trăm bài nói của TED, phỏng vấn trực tiếp với một số TED nhiều nhất diễn giả nổi tiếng và những hiểu biết cá nhân từ nhà lãnh đạo truyền cảm hứng, người đã huấn luyện các thương hiệu uy tín nhất thế giới về giới trong nhiều năm qua.

Nói như TED 3 – 9 bí mật nói trước công chúng từ những người hàng đầu thế giới Dành cho tất cả những ai muốn nói với sự tự tin và quyền lực hơn. Nó dành cho tất cả những ai cần thuyết trình, bán hàng hoặc chỉ cần truyền cảm hứng cho người khác. Nếu bạn có những ý tưởng đáng được chia sẻ, các phương pháp trong cuốn sách này sẽ giúp bạn sắp xếp và truyền đạt chúng một cách thuyết phục hơn những gì bạn tưởng tượng.


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

03-2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *