Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê được viết bởi tác giả Nguyễn Văn Kim, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê được nhà xuất bản NXB Khoa Học Xã Hội phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Văn Kim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Khoa Học Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê PDF

Tải sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê

Hình ảnh bìa sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê

Lịch sử đã lùi xa nhưng các di sản của văn hóa Tây Nguyên vẫn còn đó. Không gian văn hóa Tây Nguyên vẫn vang ngân tiếng đàn đá, các dàn cồng chiêng vẫn hòa nhịp với âm hưởng của núi rừng, rượu cần trong các ché cổ vẫn thấm, vẫn ngấm say lòng người. Chiều sâu văn hóa của đất và người Tây Nguyên đã và đang là động lực phát triển, là nguồn động năng lớn cuốn hút những tấm lòng, trí tuệ gần xa đến với “Miền đất huyền ảo” Cao Nguyên.

Với cách tiếp cận liên ngành và khu vực học, cuốn sách “Huyền thoại về một vùng đất – Không gian văn hóa Tây Nguyên qua sử thi Ê-đê” của GS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Kim tham góp một góc nhìn mới về văn hóa và con người Tây Nguyên. Trong công trình nghiên cứu này, tác giả đã đã dành nhiều trang viết đậm chất suy tư về sự huyền ảo, chất bi tráng, anh hùng, kỳ vĩ của Tây Nguyên được thể hiện và phản ánh trong sử thi Dăm Săn và các bộ sử thi của đồng bào Ê-đê.

Qua đó, một Tây Nguyên giàu tiềm năng văn hóa, kinh tế đang trỗi dậy và chắc chắn (dù còn nhiều khó khăn, thách thức) sẽ tiếp tục có những đóng góp xứng đáng với văn hóa Việt Nam, văn hóa châu Á và thế giới.

MaiHaBooks hân hạnh ra mắt quý độc giả công trình nghiên cứu mới “Huyền thoại về một vùng đất – Không gian văn hóa Tây Nguyên qua sử thi Ê-đê” của GS. TS. NGƯT. Nguyễn Văn Kim.

Mua sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê ở đâu

Bạn có thể mua sách Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê tại đây với giá

279.000 đ
(Cập nhật ngày 24/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê PDF

Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê MOBI

Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê Nguyễn Văn Kim ebook

Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê EPUB

Huyền Thoại Về Một Vùng Đất: Không Gian Văn Hóa Tây Nguyên Qua Sử Thi Êđê full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Nguyễn văn kim
báo chí khoa học xã hội

Năm 2021

320

bìa mềm

350

Lịch sử đã trôi qua, nhưng di sản của văn hóa Tây Nguyên vẫn còn. Không gian văn hóa cao nguyên miền Trung vẫn âm vang tiếng đàn pipa đá, dàn cồng chiêng vẫn ngân vang âm hưởng núi rừng, rượu hộp trong ché cổ vẫn thấm vào lòng người. Mảnh đất Tây Nguyên và những di sản văn hóa của con người luôn là động lực phát triển và là nguồn năng lượng to lớn thu hút mọi người xa gần.

GS.TS.NGUT Tác giả của phương pháp tiếp cận liên ngành và vùng miền, cuốn sách “Huyền thoại vùng đất – không gian văn hóa Tây Nguyên qua sử thi”. Nguyễn Văn Kim mang đến một góc nhìn mới về văn hóa và con người Tây Nguyên. Trong công trình nghiên cứu này, tác giả dành nhiều trang để suy nghĩ sâu sắc về thiên nhiên kỳ thú, bi tráng, anh hùng và kỳ vĩ của Tây Nguyên được thể hiện và phản ánh trong sử thi “Núi Đá Dựng” và các cuốn sách khác. Sử thi Ed.

Nhờ đó, một Tây Nguyên với tiềm năng kinh tế văn hóa đang hình thành, tất nhiên (dù còn nhiều khó khăn, thách thức) sẽ tiếp tục có những đóng góp quý báu cho văn hóa Việt Nam, văn hóa châu Á và thế giới văn hóa.

MaiHaBooks hân hạnh giới thiệu đến độc giả một công trình nghiên cứu mới của Giáo sư “Truyền kỳ mạn lục – Du hành xuyên không gian văn hóa Tây Nguyên của Epic Ed”. Bằng tiến sĩ. dừng lại. Nguyễn Văn Kim.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
279,000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *