Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Inbound PR được viết bởi tác giả Iliyana Stareva, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Inbound PR được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Inbound PR PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Iliyana Stareva
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Vũ Thanh Vân, Lê Thị Thùy Linh

Download ebook Inbound PR PDF

Tải sách Inbound PR PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Inbound PR

Hình ảnh bìa sách Inbound PR

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Inbound PR

Inbound PR là cuốn sách sẽ thay đổi hoàn toàn công việc kinh doanh của bạn. Ngày nay, nhận thức và hành vi của khách hàng đã thay đổi hoàn toàn. Những chiến lược PR truyền thống đang dần trở nên kém hiệu quả.

Khách hàng không muốn trở thành đối tượng “bị” tiếp thị. Thay vào đó, họ muốn đưa ra lựa chọn của riêng mình, dựa trên những kết quả tìm kiếm thông tin và trải nghiệm trên môi trường trực tuyến.

Khi một vấn đề xảy ra, khách hàng có nhu cầu được doanh nghiệp trả lời trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội. Dựa trên cơ sở khách hàng, chưa bao giờ tiếng nói riêng – trực tiếp của mỗi doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn như vậy trong lịch sử ngành PR. Tuy vậy, điều này đòi hỏi các chuyên gia PR phải liên tục cập nhập các kỹ năng và kỹ thuật mới để làm hài lòng khách hàng của mình. Thật không may, những nỗ lực này sẽ không đủ và không thể bắt kịp nếu chúng ta vẫn sử dụng những cách thức và số liệu đo lường truyền thống.

  “Inbound PR” là phương pháp hợp nhất giữa nội dung và công cụ công nghệ đo lường để tối ưu hiệu quả. Từ đó, cung cấp cho các tổ chức, đơn vị, cá nhân làm việc trong ngành PR một cách thức hoàn toàn mới để xây dựng thương hiệu, đánh giá hiệu suất PR và theo dõi tỷ suất lợi nhuận – ROI.

Khả năng tiếp cận người dùng mới, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, định lượng tỷ suất lợi nhuận của Inbound PR sẽ giúp bạn phát triển một doanh nghiệp đáp ứng kịp thời và làm thỏa mãn mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Trong kỷ nguyên của kỹ thuật số và sự bùng nổ các phương tiện truyền thông xã hội, Inbound PR là phương thức tối ưu nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn một cách bền vững, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả của truyền thông của bạn trên bất kỳ nền tảng nào.

“Inbound PR” là cuốn sách cung cấp cho bạn tất cả những gì cần thiết và đưa ra một khuôn khổ rõ ràng để chuyển đổi những con số trở thành hiệu quả truyền thông.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Xây dựng, thúc đẩy khách hàng nhận diện thương hiệu mà không “làm phiền” khách hàng.

Tạo ra những khách hàng tiềm năng, khách hàng chất lượng cao và khách hàng có khả năng truyền thông cho chính doanh nghiệp.

Chốt doanh số, nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng và các mối quan hệ với các kênh truyền thông.

Theo dõi ROI của từng giai đoạn trong quy trình PR.

 Ngày nay, nội dung là vua và cũng là tên của cuộc chiến giữa các các công ty, doanh nghiệp. Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực PR phải chứng minh hiệu quả của mình bằng sự linh hoạt, đột phá hoặc bị cuốn vào các phương pháp truyền thống lỗi thời. “Inbound PR” là cuốn sách cung cấp những chiến lược và ý tưởng quan trọng cho việc phát triển ngành PR trong kỷ nguyên số. Cuốn sách này cũng cung cấp những phương pháp, giải pháp và công cụ để doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu sự tăng trưởng đó.

Về tác giả

Iliyana Stareva từng làm việc ba năm trong ngành PR ở Đức và Vương quốc Anh. Cô góp phần tạo dựng sự hiện diện của một số thương hiệu hàng tiêu dùng lớn trên thế giới ở các thị trường đó.

 Sau đó, Iliyana được tuyển vào HubSpot và trở thành một trong những chuyên gia tư vấn doanh nghiệp đầu tiên của công ty tại Dublin, Ireland –  nơi cô đã giúp hàng chục công ty hoạt động trong lĩnh vực marketing, nội dung, PR và công nghệ tăng gấp đôi, gấp ba doanh thu của họ. Đó cũng là thời gian mà Iliyana phát triển khái niệm Inbound PR.

Hiện tại, Iliyana là Giám đốc chương trình Đối tác Toàn cầu, tập trung vào việc điều hành nhóm phát triển thị trường toàn cầu của HubSpot và hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp trong chương trình. Cuốn sách “Inbound PR” là một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách “Inbound Marketing” nổi tiếng của HubSpot.

Mua sách Inbound PR ở đâu

Bạn có thể mua sách Inbound PR tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Inbound PR PDF

Inbound PR MOBI

Inbound PR Iliyana Stareva ebook

Inbound PR EPUB

Inbound PR full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Iliana Stareva
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

216

bìa mềm

250

Vũ Thanh Vân, Lê Thị Thùy Linh

Inbound PR là một cuốn sách sẽ cách mạng hóa doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, nhận thức và hành vi của khách hàng đã hoàn toàn thay đổi. Các chiến thuật PR truyền thống đang dần trở nên kém hiệu quả.

Khách hàng không muốn trở thành “mục tiêu” của hoạt động tiếp thị. Thay vào đó, họ muốn đưa ra lựa chọn của riêng mình dựa trên kết quả tìm kiếm thông tin và trải nghiệm trực tuyến.

Khi có thắc mắc, khách hàng cần được doanh nghiệp giải đáp trực tiếp trên mạng xã hội. Chưa bao giờ trong lịch sử ngành PR, tiếng nói trực tiếp của từng doanh nghiệp dựa trên cơ sở khách hàng của họ lại mạnh mẽ đến vậy. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi các chuyên gia PR phải liên tục cập nhật các kỹ năng và kỹ thuật mới để làm hài lòng khách hàng của họ. Thật không may, nếu chúng ta vẫn sử dụng các số liệu và chỉ số đo lường truyền thống, những nỗ lực này sẽ không đủ và sẽ không bắt kịp.

“Inbound PR” là phương pháp kết hợp giữa nội dung và công cụ công nghệ đo lường nhằm tối ưu hóa kết quả. Từ đó, cung cấp cho các tổ chức, đơn vị và cá nhân hoạt động trong ngành PR một phương thức hoàn toàn mới để xây dựng thương hiệu, đo lường hiệu quả hoạt động PR và theo dõi tỷ suất lợi nhuận – ROI.

Khả năng tiếp cận người dùng mới, xây dựng mối quan hệ với khách hàng và định lượng tỷ suất lợi nhuận của Inbound PR sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp có thể đáp ứng nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Trong thời đại kỹ thuật số và sự bùng nổ của truyền thông xã hội, Inbound PR là cách tốt nhất để phát triển bền vững doanh nghiệp của bạn, mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và nâng cao hiệu quả truyền thông của bạn trên bất kỳ nền tảng nào.

“Inbound PR” là cuốn sách cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần và một khuôn khổ rõ ràng để biến những con số thành giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Xây dựng và quảng bá bộ nhận diện thương hiệu của khách hàng mà không làm “phiền lòng” khách hàng.

Tạo khách hàng tiềm năng, khách hàng chất lượng và khách hàng có thể giao tiếp cho chính doanh nghiệp.

Chốt doanh số, nuôi dưỡng mối quan hệ khách hàng và mối quan hệ với các kênh truyền thông.

Theo dõi ROI ở từng giai đoạn của quy trình PR.

Ngày nay, nội dung là vua và là tên của cuộc chiến giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp. Các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực PR phải chứng minh được hiệu quả của mình bằng sự linh hoạt, bứt phá hoặc sa vào những phương pháp truyền thống lỗi thời. Inbound PR là cuốn sách cung cấp những chiến lược và ý tưởng quan trọng cho sự phát triển của ngành PR trong thời đại kỹ thuật số. Cuốn sách này cũng cung cấp các phương pháp, giải pháp và công cụ để doanh nghiệp của bạn có thể bắt đầu phát triển.

Giới thiệu về tác giả

Iliyana Stareva đã làm việc trong lĩnh vực PR ba năm tại Đức và Anh. Cô đã giúp xây dựng sự hiện diện của một số thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu thế giới tại các thị trường này.

Sau đó, Iliyana được tuyển dụng vào HubSpot và trở thành một trong những cố vấn kinh doanh đầu tiên của công ty tại Dublin, Ireland – nơi cô đã giúp hàng chục công ty tăng gấp đôi và gấp ba doanh thu của họ trong lĩnh vực tiếp thị, nội dung, PR và công nghệ. Đây cũng là lúc Iliyana nghĩ ra khái niệm Inbound PR.

Hiện tại, Iliyana là Giám đốc Chương trình Đối tác Toàn cầu, tập trung vào việc quản lý nhóm phát triển thị trường toàn cầu của HubSpot và hỗ trợ các đối tác doanh nghiệp trong chương trình. Cuốn sách “Inbound PR” là một trong những bộ sách “Inbound Marketing” nổi tiếng của HubSpot.


image
image
image

Giá đặc biệt
91.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *