Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn được viết bởi tác giả Kevin Harington, Daniel Priestley, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Kevin Harington, Daniel Priestley
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn PDF

Tải sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn

Influence Trở thành người ảnh hưởng với 5 Bước để bạn không sống “nhạt” giữa tập thể, lột xác thành người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn.

Mạng xã hội giống như chiếc loa khuếch đại con người bạn tới mọi chân trời góc bể.

Một trong những cách nhanh nhất, hiệu quả nhất để trở thành người có tầm ảnh hưởng chính là nói trước đám đông, dù trong sự kiện ngoài đời hoặc trên truyền thông. Bạn chỉ cần phục vụ cho một ngách nhỏ đối tượng quan tâm đến chủ đề đó, bạn cũng có thể trở thành người hùng.

5 bước để trở thành người có tầm ảnh hưởng và nổi tiếng:

Bước 1: Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng mà bạn mong muốn, tốt nhất là lĩnh vực mà bạn đang là chuyên gia hoặc có thể mạnh để trở thành chuyên gia như cách luyện giọng, giảm cân, kiến thức marketing, kể chuyện hài.

Bước 2: Xuất bản những ý tưởng đó ra thành Video, hoặc sách báo và phải “để lại dấu chân trên mạng” khiến người dùng phải gõ tên bạn tìm kiếm trên google.

Bước 3: Sản phẩm – Khi đã trở thành nổi tiếng hãy có một sản phẩm, dịch vụ tạo ra tiền cho bạn.

Bước 4: Danh tiếng – Sử dụng danh tiếng của người bạn quen hoặc chính bản thân mình để tăng giá trị

Bước 5: Quan hệ hợp tác – Phương pháp duy trì các mối quan hệ trong nghề, nó chính là bàn đạp để bạn tiến nhanh hơn đến thành công mong muốn.

Influencer – Phương pháp 5 bước để trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn

Cuốn sách này trình bày những ý tưởng, kiến thức rất tuyệt vời giúp bạn có nhiều thành tựu hơn nhưng lại tốn ít thời gian hơn. Làm việc chăm chỉ thôi chưa đủ, nếu bạn muốn làm những việc lớn lao bạn phải cố gắng trở thành người có tầm ảnh hưởng. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn chính xác cách nhanh chóng để trở thành người ấy.

Bạn tôi ơi, đừng chờ cơ hội chín muồi mới hành động, không có thời điểm nào lý tưởng để hành động. Hãy hành động ngay và học hỏi, tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình hành động đó.

Mười hai tháng tới, trở thành người có tầm ảnh hưởng trong ngành là việc không khó nếu bạn thực hiện bộ thao tác theo đúng trật tự được trình bày trong cuốn sách Influencer – Phương pháp 5 bước để trở thành người có tầm ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn.

Xem Thêm Thông Tin Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn PDF

Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn MOBI

Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn Kevin Harington, Daniel Priestley ebook

Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn EPUB

Influencer – Phương Pháp 5 Bước Để Trở Thành Người Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Trong Lĩnh Vực Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kevin Harrington, Daniel Priestley
Hongde Press

Năm 2020

296

bìa mềm

300

Influencer Trở thành người có ảnh hưởng trong 5 bước để bạn không bị “nhạt” trước đám đông và hóa thân thành người có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực của bạn.

Mạng xã hội giống như một cái loa có thể đưa bạn đến mọi nơi trên thế giới.

Một trong những cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để trở thành người có ảnh hưởng là nói chuyện trước đám đông, dù là trước đám đông hay trên các phương tiện truyền thông. Bạn chỉ cần phục vụ cho một lượng nhỏ khán giả quan tâm đến chủ đề và bạn cũng có thể là một anh hùng.

5 bước để trở thành người có ảnh hưởng và người nổi tiếng:

Bước 1: Đưa thông điệp đến đúng đối tượng bạn muốn, tốt nhất là trong lĩnh vực mà bạn là chuyên gia hoặc có thể trở thành chuyên gia, chẳng hạn như luyện giọng, giảm cân, kiến ​​thức marketing, kể chuyện hài.

Bước 2: Xuất bản ý tưởng trong video hoặc sách và phải “tạo dấu ấn trên internet”, điều này khiến người dùng bắt buộc phải nhập tên của bạn và google nó.

Bước 3: Sản phẩm – Khi bạn đã nổi tiếng, hãy có một sản phẩm hoặc dịch vụ giúp bạn kiếm tiền.

Bước 4: Danh tiếng – Sử dụng danh tiếng của những người bạn biết hoặc chính bạn để gia tăng giá trị

Bước 5: Quan hệ đối tác – Cách để duy trì các mối quan hệ chuyên nghiệp, nó là bàn đạp để bạn đạt được thành công mong muốn nhanh hơn.

Người có ảnh hưởng – Năm bước để trở thành người có ảnh hưởng nhất trong ngành của bạn

Cuốn sách này trình bày những ý tưởng và hiểu biết tuyệt vời có thể giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong thời gian ngắn hơn. Làm việc chăm chỉ thôi chưa đủ, nếu bạn muốn làm được những điều tuyệt vời, bạn phải nỗ lực để trở thành một người có ảnh hưởng. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách để trở thành người đó một cách nhanh chóng.

Bạn ơi, đừng đợi thời cơ thích hợp mà hành động, không có thời điểm lý tưởng để hành động. Hãy hành động ngay lập tức và học cách tìm ra giải pháp cho những vấn đề nảy sinh trong quá trình hành động.

Trong vòng 12 tháng tới, không khó để trở thành người có ảnh hưởng trong ngành nếu bạn tuân theo thứ tự được liệt kê trong sách. Người có ảnh hưởng – Năm bước để trở thành người có ảnh hưởng nhất trong ngành của bạn.


image
image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *