Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi được viết bởi tác giả Harriet Lerner, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Harriet Lerner
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
446
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi PDF

Tải sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi

Hình ảnh bìa sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi

Lo lắng, sợ hãi và xấu hổ là những vị khách hàng không mời trong cuộc sống của chúng ta. Khi bi kịch hoặc khó khăn ập đến, chúng có thể trở thành bạn đồng hành “dai dẳng” và “bất đắc dĩ”. Lo lắng có thể cuốn trôi chúng ta như một làn sóng thủy triều hoặc hoạt động như một lực đẩy thầm lặng dưới bề mặt của cuộc sống hàng ngày. Với những câu chuyện đôi lúc vui nhộn và xen chút đau lòng, Lemer đưa chúng ta từ “nỗi sợ hãi” để đến những bài học khó khăn nhất mà vũ trụ gửi gắm, bạn sẽ hiểu được nỗi lo lắng của bản thân, có được những bước hành động đơn giản để tống cổ sự lo lắng, sợ hãi và hổ thẹn không mong muốn khỏi cuộc đời mãi mãi.

Tại sao chúng ta lo lắng, sợ hãi? 

“Chúng ta được sinh ra với tình yêu. Nỗi sợ hãi là những gì chúng ta đã học được ở thế giới này.” – Marianne Williamson

Khi còn là những đứa trẻ, chúng ta chưa biết gì về thế giới. Trong thế giới của một đứa trẻ vừa chào đời, không có các tiêu chuẩn, không có quy tắc cứng nhắc và các quy định phải tuân theo. Không có chỗ cho sự đánh giá hay phán xét bản thân và người khác. Chúng ta vẫn chưa biết chán ghét hay không hài lòng với chính mình. Và chúng ta tò mò mọi thứ về thế giới, để vui chơi, để học hỏi và phát triển.

Tất cả chúng ta đều được sinh ra là những linh hồn tự do. Nhưng sau đó, môi trường sống bao gồm: gia đình, trường học, tôn giáo và hệ thống chính trị đã hình thành nên suy nghĩ và cách hành xử của mỗi người.

Sợ hãi là một trong những thói quen mà ta đã học được. Khi còn bé, chúng ta  thường không sợ thất bại, không ngại cố gắng, vấp ngã là đứng dậy. Đó là cách mà chúng ta học những bước đi đầu tiên. Chúng ta không cảm thấy xấu hổ, cũng không trừng phạt mình mỗi khi vấp ngã, chúng ta chỉ đơn giản đứng dậy và thử bước đi một lần nữa.

Lúc còn là những đứa trẻ, chúng ta chẳng hề lo sợ khi bước khỏi vùng thoải mái của mình và thử những điều mới mẻ. Vậy nỗi lo lắng, sợ hãi là gì và tại sao chúng ta lại sợ hãi quá nhiều thứ? Thực tế thứ chúng ta thiếu chính là hiểu biết về tâm trí của bản thân, về bản chất của nỗi sợ hãi và cách chúng vận hành. 

Có gì trong cuốn sách “Khiêu vũ với nỗi sợ hãi”

Cuốn sách “Khiêu vũ với nỗi sợ hãi” sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào nỗi sợ, thách thức bạn phải nhìn nhận cảm xúc khó khăn này vừa như một vật cản lại vừa như một người bạn. Thay vì né tránh các cảm xúc đó, hãy coi sự lo lắng và sợ hãi là cần thiết, các cảm xúc có thể giẫm nát hi vọng của chúng ta nhưng cũng thúc đẩy chúng ta chấp nhận các rủi ro lành mạnh; chúng đe dọa các mối quan hệ của chúng ta nhưng cũng giúp bảo vệ các mối quan hệ đó; chúng khiến chúng ta trở nên dễ đoán trước nhưng cũng nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang còn sống.

Trong ba chương đầu tiên, tác giả sẽ đưa ra một số ví dụ “nhẹ nhàng” của nỗi sợ để minh họa rằng việc đối mặt với việc sợ một điều gì đó (ở đây là sự chối bỏ và việc phát biểu trước đám đông) không nhất thiết lúc nào cũng là một vấn đề u tối và nặng nề. Trong ba chương này, chúng ta sẽ thấy những lợi ích tiềm ẩn khi điều bạn ghê sợ thực sự xảy ra. Chương 4 và chương 5 giải thích cách nỗi sợ giữ cho chúng ta sống sót và khỏe mạnh, và cả cách nó tàn phá những hoạt động của chúng ta trên mọi khía cạnh. Chương 6 bật mí lý do tại sao chúng ta sợ sự thay đổi, việc học điều mới và sự phiêu lưu – và tại sao làm vậy là chính đáng. Chương 7 chứng minh sự lo lắng không chỉ là nỗi sợ cá nhân mà còn là một thế lực vô hình chảy trong mọi hệ thống trong xã hội loài người. Tôi lấy ví dụ nơi công sở để chỉ rõ các dấu hiệu và triệu chứng của một hệ thống lo âu, và để chỉ ra cách chúng ta có thể kiểm soát sự lo lắng cá nhân hiệu quả hơn.

Chương 8, 9 và 10 bao gồm một cái nhìn sâu sắc hơn về những cách thức đau đớn mà qua đó vũ trụ dạy cho ta những bài học về nỗi sợ hãi và sự hổ thẹn, ví dụ như sở hữu một cơ thể có vẻ ngoài hoàn toàn “không như mơ” hoặc thậm chí là tệ hại; nỗi hổ thẹn về một thành viên trong gia đình hoặc về chính bản thân con người khiếm khuyết, không hoàn hảo trong ta. Chương 11 nói về những mặt ẩn giấu của lòng dũng cảm và thử thách vô tận giúp ta dám nói và hành động ngay cả khi chúng ta đang sợ, và đã tiếp thu những lời lăng mạ của người khác. Hy vọng thông qua cuốn sách, bạn sẽ hiểu được nỗi lo lắng của bản thân, có được những bước hành động đơn giản để tống cổ sự lo lắng, sợ hãi và hổ thẹn không mong muốn khỏi cuộc đời mãi mãi

Khiêu vũ với nỗi sợ hãi – Các cách giúp gạt bỏ lo lắng, xấu hổ để hành động tới thành công

Khiêu vũ với nỗi sợ hãi – Cuốn sách giúp gạt bỏ lo lắng, xấu hổ để hành động bất chấp sợ hãi

Làm thế nào để một người đàn ông chưa được nỗi sợ bị từ chối chỉ trong một ngày – và những gì chúng ta có thể học được từ câu chuyện của anh ta

Làm thế nào tác giả vượt qua được nỗi sợ diễn thuyết trước công chúng khi bản thân đã có ý thức được nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của đời mình

Làm thế nào để đối phó với nỗi sợ rằng bản thân không đủ tốt, cùng với sự xấu hổ về cảm giác  thiếu xót và không hoàn hảo

Làm thế nào để giữ bình tĩnh và tỉnh táo trong một nơi làm việc điên rồ với đầy nỗi lo

Làm thế nào để kiểm soát nỗi sợ hãi và tuyệt vọng khi cuộc sống mang tới cho ta những thách thức về bệnh tật, tổn thương và mất mát.

Xem Thêm Thông Tin Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi ở đâu

Bạn có thể mua sách Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi tại đây với giá

137.600 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi PDF

Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi MOBI

Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi Harriet Lerner ebook

Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi EPUB

Khiêu Vũ Với Nổi Sợ Hãi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Harriet Lerner
Hongde Press

2019

446

bìa mềm

500

Lo lắng, sợ hãi và xấu hổ là những khách hàng không mời mà đến trong cuộc sống của chúng ta. Khi bi kịch hay khó khăn ập đến, họ trở thành đối tác “bền bỉ” và “bất đắc dĩ”. Lo lắng có thể cuốn chúng ta đi như thủy triều, hoặc hoạt động như một lực đẩy thầm lặng bên dưới bề mặt của cuộc sống hàng ngày. Đôi khi hài hước và đôi khi đau lòng, câu chuyện của Lemer đưa chúng ta từ “sợ hãi” đến bài học khó khăn nhất mà vũ trụ phải cung cấp, và bạn sẽ học về sự lo lắng của mình và thực hiện các bước đơn giản, có thể hành động để loại bỏ lo lắng không cần thiết, sợ hãi và xấu hổ cuộc sống vĩnh cửu.

Tại sao chúng ta lo lắng, sợ hãi?

“Chúng ta được sinh ra với tình yêu thương. Nỗi sợ hãi là điều chúng ta học được trên thế giới này.” —Marianne Williamson

Khi còn nhỏ, chúng tôi không biết gì về thế giới. Trong thế giới của những đứa trẻ sơ sinh, không có tiêu chuẩn nào, không có quy tắc cứng nhắc nào và cũng không có quy tắc nào phải tuân theo. Không có chỗ cho sự phán xét hay đánh giá bản thân và những người khác. Chúng tôi vẫn chưa biết liệu chúng tôi ghét bản thân hay không hài lòng với chính mình. Chúng ta tò mò về mọi thứ trên thế giới, chúng ta muốn vui chơi, chúng ta muốn học hỏi và phát triển.

Tất cả chúng ta đều sinh ra có tâm hồn tự do. Tuy nhiên, hoàn cảnh sống bao gồm: gia đình, nhà trường, tôn giáo và hệ thống chính trị hình thành nên suy nghĩ và hành vi của mỗi người.

Sợ hãi là một trong những thói quen học được của chúng ta. Khi còn trẻ, chúng ta thường không sợ thất bại, không sợ cố gắng, khi vấp ngã mới biết đứng dậy. Đây là cách chúng ta học để thực hiện bước đầu tiên. Khi ngã, chúng ta không cảm thấy xấu hổ hay trừng phạt bản thân, chúng ta chỉ đứng dậy và thử lại.

Khi còn nhỏ, chúng tôi không ngại bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những điều mới. Vậy lo lắng và sợ hãi là gì, và tại sao chúng ta lại sợ hãi nhiều thứ như vậy? Trên thực tế, những gì chúng ta thiếu là sự hiểu biết về suy nghĩ của chính chúng ta, bản chất của nỗi sợ hãi và cách chúng hoạt động.

Nội dung trong cuốn sách “Khiêu vũ với sợ hãi”

Khiêu vũ với Nỗi sợ hãi sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào nỗi sợ hãi của chính mình, thách thức bạn xem cảm xúc khó khăn này như một trở ngại và một người bạn. Thay vì né tránh những cảm xúc này, hãy xem xét sự lo lắng và sợ hãi cần thiết làm tan vỡ hy vọng của chúng ta nhưng cũng thúc đẩy chúng ta chấp nhận rủi ro về sức khỏe; chúng đe dọa các mối quan hệ của chúng ta nhưng cũng giúp bảo vệ chúng; chúng cho phép chúng ta có thể đoán trước được, nhưng cũng nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta đang sống .

Trong ba chương đầu, tác giả sẽ đưa ra một số ví dụ “nhẹ nhàng” về nỗi sợ hãi để chứng tỏ rằng đối phó với nỗi sợ hãi (trong trường hợp này là từ chối và nói trước công chúng) không phải lúc nào cũng là một công việc nặng nề và đen tối. Trong ba chương này, chúng ta sẽ thấy những lợi ích tiềm năng khi những điều bạn lo sợ thực sự xảy ra. Chương 4 và 5 giải thích cách thức mà nỗi sợ hãi giúp chúng ta sống sót và khỏe mạnh, và nó có thể tàn phá các hoạt động của chúng ta theo mọi cách như thế nào. Chương 6 tiết lộ lý do tại sao chúng ta ngại thay đổi, học hỏi và chấp nhận rủi ro — và tại sao đó là điều đúng đắn cần làm. Chương 7 cho thấy lo lắng không chỉ là nỗi sợ hãi cá nhân, mà là một sức mạnh vô hình xuyên suốt mọi hệ thống trong xã hội loài người. Tôi sử dụng các ví dụ tại nơi làm việc để làm nổi bật các dấu hiệu và triệu chứng của hệ thống lo âu và để chỉ ra cách chúng ta có thể quản lý sự lo lắng cá nhân hiệu quả hơn.

Các chương 8, 9 và 10 đi sâu vào những cách mà vũ trụ dạy chúng ta về nỗi sợ hãi và xấu hổ, chẳng hạn như có một cơ thể dường như vô tội. Trông hoàn toàn “không thật” hoặc thậm chí là xấu; xấu hổ về các thành viên trong gia đình hoặc bản thân thiếu sót, không hoàn hảo bên trong của chúng ta. Chương 11 đề cập đến khía cạnh tiềm ẩn và vô vàn thử thách của lòng dũng cảm, cho phép chúng ta nói và hành động ngay cả khi chúng ta sợ hãi và chấp nhận những lời xúc phạm từ người khác. Hy vọng rằng qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được sự lo lắng của mình và thực hiện các bước hành động đơn giản để loại bỏ sự lo lắng, sợ hãi và xấu hổ không cần thiết ra khỏi cuộc sống của bạn mãi mãi.

Khiêu vũ với nỗi sợ hãi – Cách thoát khỏi lo âu và xấu hổ và hành động để đạt được thành công

Khiêu vũ với Nỗi sợ hãi – Cuốn sách này giúp gạt bỏ lo lắng và xấu hổ sang một bên và hành động dựa trên nỗi sợ hãi

Làm thế nào một người đàn ông vượt qua nỗi sợ hãi bị từ chối trong một ngày – và chúng ta có thể học được gì từ câu chuyện của anh ấy

Tác giả đã vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông như thế nào khi nhận ra nỗi sợ hãi tồi tệ nhất của cuộc đời mình

Cách đối phó với nỗi sợ bản thân không đủ tốt và sự xấu hổ về sự không hoàn hảo và không hoàn hảo

Làm thế nào để giữ bình tĩnh và lành mạnh trong một nơi làm việc điên cuồng và đầy lo lắng

Làm thế nào để quản lý nỗi sợ hãi và vô vọng khi cuộc sống thử thách chúng ta với bệnh tật, tổn thương và mất mát.


image
image
image

Giá đặc biệt
137.600 đ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *