Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng được viết bởi tác giả Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Oopsy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
216
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng PDF

Tải sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng

Hình ảnh bìa sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng

KHÓE MIỆNG VUI TƯƠI – CUỘC ĐỜI ĐÍCH ĐÁNG

Hạnh phúc không xa xôi nữa đâu, chỉ cần bạn mỉm cười bằng trái tim bao dung

Cuốn sách này dành tặng tất cả những người trẻ có trái tim cô đơn, giấu nỗi buồn bên trong sau vẻ ngoài lạnh lùng, luôn sùng sục kiếm tìm hạnh phúc và rồi thấy mình buồn bã giữa biển khơi cuộc đời. Cuốn sách thay đổi cuộc đời giúp bạn đọc có nụ cười tỏa nắng, vươn đến thế giới tươi sáng.

Liệu nụ cười chỉ giúp chúng ta tiết ra dopamine hay endorphins tạo hưng phấn? Hay nụ cười còn có những ý nghĩa khác chúng ta chưa từng biết? Cuốn sách miêu tả chi tiết cách đánh thức nụ cười tươi ẩn giấu sau mỗi người và giúp bạn khám phá ích lợi to lớn của nụ cười.

Cuốn sách giới thiệu các tips để bạn có nụ cười tươi tắn và phát hiện tâm lí ẩn sâu đằng sau mỗi nụ cười của những người bạn đã gặp. Những tips này đều đơn giản, và có thể thực hành ngay sau khi đọc xong cuốn sách. Đừng quên cách mỉm cười với người ngồi cạnh nhé, chắc chắn dù hè hay đông, họ bỗng cảm thấy nụ cười của bạn trông rất đặc biệt.

Hãy nhớ rằng một nụ cười đích thực không phải là nụ cười hở răng để cầu xin tình cảm, cái nhếch miệng ngạo nghễ coi thường một ai, càng không phải là một nụ cười với ánh mắt tàn nhẫn lạnh lùng. Một người có nụ cười hạnh phúc là người biết thanh thản cười với chính mình; biết chân thành, chia sẻ, yêu thương và mỉm cười ngay cả khi buồn bã nhất.Người biết yêu thương là người biết mỉm cười, người biết mỉm cười là người biết yêu thương.

Đây chắc chắn là cuốn sách duy nhất dạy bạn nụ cười hạnh phúc xuất phát từ trái tim biết đồng cảm và bao dung để sống cuộc đời đích đáng.

Đằng sau đó là một câu chuyện tình cảm lãng mạn, trong sáng tại một thế giới tưởng tượng ở một ngôi làng đầy băng tuyết.

Hoa Dung, là một cô bé 16 tuổi sống ở làng Hoa Tiên. Bố cô là trưởng làng, và cô có rấtn hiều an hem. Nhưng Hoa Dung luôn độc và xa rời cộng đồng. Một lần tình cờ, cô được gặp người tuyết. Anh dạy Hoa Dung mỉm cười.

Dần dần, Hoa Dung có thể cười rạng rỡ xuất phát từ nội tâm, làm thay đổi bản thân cô và thổi bừng sức sống những người dân làng. Cô dần thay đổi, không còn là một cô bé lạnh lùng nữa, mà là một cô gái có trái tim ấm áp, bao dung.

Rồi Hoa Dung bắt đầu đem lòng yêu thương người tuyết…

Đây là lần đầu tiên có một cuốn sách dạy về nụ cười được viết dưới dạng cốt truyện. Cuốn sách đưa đến những kĩ năng rất thực tế nhưng không hề khô khan về nụ cười giúp người đọc dễ tiếp thu. Những ai đã cầm trên tay cuốn sách này và mải mê theo đuổi cùng nhân vật sẽ phát hiện ra rằng, một lúc nào đó, bạn có thể cười, một nụ cười chân thành và vô tư, nụ cười đẹp nhất thế gian. 

KHÓE MIỆNG TƯƠI VUI CUỘC ĐỜI ĐÍCH ĐÁNG

Xem Thêm Thông Tin Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng ở đâu

Bạn có thể mua sách Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng PDF

Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng MOBI

Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng Oopsy ebook

Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng EPUB

Khóe Miệng Vui Tươi – Cuộc Đời Đích Đáng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư
Báo Thanh niên

2019

216

bìa mềm

220

Happy Mouth – một cuộc sống đáng sống

Hạnh phúc không ở đâu xa, chỉ cần bạn mỉm cười với tấm lòng bao dungG

Cuốn sách này dành tặng cho tất cả những người trẻ có tâm hồn cô đơn, những người giấu nỗi buồn của mình dưới vẻ ngoài lạnh lùng, những người đang tìm kiếm hạnh phúc để rồi lại thấy mình buồn trong đại dương cuộc đời. Cuốn sách thay đổi cuộc đời, giúp người đọc có nụ cười tỏa nắng và hướng tới một thế giới tươi sáng hơn.

Có phải mỉm cười chỉ giúp chúng ta giải phóng dopamine hoặc endorphin cảm thấy dễ chịu? Hay nụ cười có những ý nghĩa khác mà chúng ta chưa biết? Cuốn sách này hướng dẫn chi tiết cách đánh thức nụ cười tiềm ẩn đằng sau mọi người và giúp bạn khám phá những lợi ích tuyệt vời của việc mỉm cười.

Cuốn sách này trình bày những kỹ thuật sẽ mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ và khám phá tâm lý đằng sau mỗi nụ cười của những người bạn gặp. Những kỹ thuật này đủ đơn giản để thực hành sau khi đọc cuốn sách. Đừng quên mỉm cười với người ngồi bên cạnh bạn, dù là mùa hè hay mùa đông, họ sẽ chợt nghĩ nụ cười của bạn trông thật đặc biệt.

Hãy nhớ rằng, một nụ cười thực sự không phải là một nụ cười nghiến răng cầu xin tình cảm, một nụ cười nhếch mép ngạo mạn coi thường ai đó, hay một nụ cười tàn nhẫn. Người biết mỉm cười hạnh phúc là người biết bình thản mỉm cười với chính mình, người biết chân thành, sẻ chia, yêu thương và mỉm cười ngay cả khi buồn.

Đây chắc chắn là cuốn sách duy nhất dạy bạn nụ cười hạnh phúc xuất phát từ trái tim đồng cảm và bao dung để sống đúng nghĩa.

Đằng sau đó là câu chuyện tình yêu trong sáng và lãng mạn về thế giới thần tiên của Làng Tuyết.

Hoa Dung là một cô gái 16 tuổi sống tại làng Hoa Tiến. Cha cô là trưởng làng và cô có rất nhiều anh em. Nhưng Hoa Dung luôn cô độc, xa rời cộng đồng. Tình cờ, cô gặp một người tuyết. Anh ấy dạy Huadong mỉm cười.

Dần dần, Hoa Dung đã có thể nở nụ cười rạng rỡ từ trong tâm hồn, thay đổi bản thân và mang lại cuộc sống cho dân làng. Cô dần thay đổi, không còn là một cô gái lạnh lùng nữa mà trở thành một cô gái có trái tim ấm áp và bao dung.

Sau đó Huadong bắt đầu yêu người tuyết …

Đây là lần đầu tiên một cuốn sách về nụ cười được viết dưới dạng cốt truyện. Cuốn sách giới thiệu những kỹ năng nở nụ cười rất thiết thực nhưng không gây nhàm chán, người đọc rất dễ tiếp thu. Người cầm trên tay cuốn sách này, mải mê theo đuổi nhân vật, sẽ thấy rằng, đến một lúc nào đó, bạn có thể mỉm cười, một nụ cười vô tư chân thật, một nụ cười đẹp nhất trên đời.

Cuộc sống y tế hạnh phúc toàn cầu


image
image
image

Giá đặc biệt
80.360 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *