Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) được viết bởi tác giả Giáo Sư John Vu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Giáo Sư John Vu
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
134
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
171 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) PDF

Tải sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019)

Hình ảnh bìa sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019)

Khởi Hành – Lời khuyên dành cho thế hệ trẻ Việt Nam
Trong thế giới toàn cầu hóa hiện nay, mức độ cạnh tranh càng lúc càng dữ dội. Sinh viên cần phải chủ động tìm hiểu và chuẩn bị những hành trang cần thiết vì nghề nghiệp và cuộc sống tương lai của chính mình.
Bạn không thể phụ thuộc vào trường học, bạn không thể phụ thuộc vào xã hội. Bạn không thể chờ đợi và kỳ vọng vào người khác. Bạn chỉ có thể dựa vào chính bạn!
Khởi hành là cuốn sách được hình thành từ những bài viết hướng dẫn cho sinh viên trên trang blog của giáo sư John Vu (science-technology.vn). Giáo sư hiện đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon, Mỹ.
Quyển sách ra đời với mong muốn giới thiệu những phương pháp học tiến bộ, cách tư duy khoa học, cũng như các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập, từ lúc chuẩn bị vào đại học cho đến lúc ra trường tìm việc làm một cách thuận lợi. Giáo sư John Vu viết trang blog này dành cho sinh viên từ nhiều nước mà ông có tham gia giảng dạy (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ).
Tuy nhiên, khi tổ chức cuốn sách này, Ban biên tập First News đã chọn lọc và sắp xếp các bài viết dựa trên những vấn đề và thắc mắc mà sinh viên Việt Nam thường gặp phải. Mục đích là để giúp sinh viên mở rộng tầm nhìn ra thế giới, ý thức được sự thay đổi mang tính toàn cầu, nhận thức được nhiều cơ hội sẵn có và chủ động tự trui rèn phẩm chất cũng như kỹ năng để có thể đáp ứng được nhu cầu lao động trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế.
Học sinh cấp 3, học sinh cuối cấp chuẩn bị tốt nghiệp trung học phổ thông và sinh viên đại học có thể sử dụng cuốn sách này như một cẩm nang để tự mình định hướng, lên kế hoạch và quyết định tương lai của chính bản thân mình.
Khởi hành được bố cục theo từng chủ đề, học sinh và sinh viên có thể đọc theo từng phần với tư cách là một tập hợp những bài viết chia sẻ kinh nghiệm; hoặc có thể đọc một mạch theo hệ thống để có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường lao động, về việc giáo dục trong hiện tại và tự giáo dục trong tương lai, thông qua đó chủ động nắm bắt cách học sao cho đạt hiệu quả cao nhất về kiến thức và biết ứng dụng vào thực hành. Từng đề mục của cuốn sách được sắp xếp như một kiểu đối thoại với sinh viên, học sinh, giúp các bạn dễ dàng tiếp nhận, nắm bắt những thông tin quan trọng.         
Báo chí nói gì về cuốn sách này:
“Cách viết trong Khởi hành của GS John Vu rất gần gũi với những vấn đề thiết thực nhất được đặt ra. Đây cũng là câu chuyện không chỉ sinh viên quan tâm mà còn là mối lo của cả xã hội khi tỷ lệ thất nghiệp với tấm bằng cử nhân trong tay phải làm các việc không đúng sở học của mình.” – “Khởi hành” – Những lời khuyên hướng nghiệp cho sinh viên (VTV News)
“Với Khởi hành, học sinh, sinh viên có thể đọc theo chủ đề; hoặc có thể đọc một mạch theo hệ thống để có cái nhìn rõ ràng hơn về thị trường lao động, về giáo dục trong hiện tại và tự giáo dục trong tương lai.” – “Khởi hành” – Sách định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên (Sài Gòn Giải Phóng)
“Nếu bạn là học sinh cấp ba hay sinh viên đại học đang muốn tìm một kim chỉ nam, một chiếc la bàn cho hành trình học vấn sau trung học phổ thông, “Khởi hành” chính xác là cuốn sách dành cho bạn.” – 6 cuốn sách định hướng nghề nghiệp – Đi tìm con người bạn muốn trở thành (Dân Trí)
Về tác giả
Giáo sư John Vu là một nhà quản lý chuyên nghiệp và chuyên gia thế giới về công nghệ thông tin. Ông là người Mỹ gốc Việt có nhiều đóng góp lớn về nghiên cứu khoa học kỹ thuật, đặc biệt trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp và lĩnh vực giáo dục và đào tạo hiện đại. Giáo sư hiện đang là Viện Trưởng Viện nghiên cứu Công nghệ Sinh học thuộc Đại học Carnegie Mellon, trước đây đã là Kỹ sư trưởng tại Tập đoàn Boeing. Giáo sư John Vu cũng được biết đến như một nhà quản lý chuyên nghiệp, chuyên gia về phần mềm và Công nghệ Thông tin.
Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, giáo sư có sự quan tâm đặc biệt đến việc xây dựng cho thế hệ trẻ có cách nhìn nhận mới và kỹ năng mới thích ứng với thời đại mới – do đó phát triển nguồn nhân lực tri thức chủ chốt cho tương lai. Giáo sư John Vu còn là dịch giả nổi tiếng Nguyên Phong. Dịch giả Nguyên Phong chinh phục bạn đọc qua các tác phẩm: Hành trình về phương Đông, Đường mây qua xứ Tuyết, Bên rặng tuyết sơn, Minh triết trong đời sống, Ngọc sáng trong hoa sen,…

Xem Thêm Thông Tin Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) tại đây với giá

51.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) PDF

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) MOBI

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) Giáo Sư John Vu ebook

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) EPUB

Khởi Hành – Lời Khuyên Sinh Viên Việt Nam (2019) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Giáo sư John Wu
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2019

134

bìa mềm

171

khởi đầu – Lời khuyên cho thế hệ trẻ Việt Nam

Trong thế giới toàn cầu hóa ngày nay, sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt hơn. Sinh viên cần tích cực học tập và chuẩn bị những hành trang cần thiết cho tương lai nghề nghiệp và cuộc sống.

Bạn không thể phụ thuộc vào trường học, bạn không thể phụ thuộc vào xã hội. Bạn không thể chờ đợi và kỳ vọng vào người khác. Bạn chỉ có thể dựa vào chính mình!

khởi đầu là một cuốn sách gồm các bài viết giảng dạy sinh viên từ blog của Giáo sư John Vu (science-technology.vn). Giáo sư hiện đang giảng dạy tại Đại học Carnegie Mellon.

Mục đích ban đầu của cuốn sách này là giới thiệu phương pháp học tập tăng dần, cách tư duy khoa học và các kỹ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình học tập, từ dự bị đại học đến khi tốt nghiệp và dễ tìm việc làm. Giáo sư John Vu viết blog này cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia nơi ông giảng dạy (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ).

Tuy nhiên, khi tổng hợp cuốn sách này, ban biên tập Tin tức số 1 đã sàng lọc và sắp xếp các bài viết theo những vấn đề, khúc mắc mà học sinh Việt Nam thường gặp phải. Mục đích là giúp sinh viên mở rộng thế giới quan của mình, hiểu được sự thay đổi toàn cầu, nhận thức được nhiều cơ hội sẵn có và tích cực rèn luyện phẩm chất và kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của thế giới. thị trường và thị trường quốc tế.

Học sinh trung học, học sinh trung học và sinh viên đại học có thể sử dụng cuốn sách này như một hướng dẫn để tự định hướng, lập kế hoạch và đưa ra quyết định về tương lai của mình. Riêng tôi.

khởi đầu Được tổ chức theo chủ đề, các bạn học sinh, sinh viên có thể đọc từng phần như một tập hợp các bài viết chia sẻ kinh nghiệm; hoặc có thể đọc một mạch có hệ thống để có bức tranh rõ nét hơn về thị trường lao động, giáo dục hiện tại và tự giáo dục trong tương lai, từ đó Chủ động nắm vững cách học hiệu quả. Đạt được hiệu quả cao nhất về kiến ​​thức và biết vận dụng vào thực tế Mỗi tên sách được sắp xếp như một kiểu đối thoại với học sinh, giúp học sinh dễ dàng tiếp nhận và nắm bắt những thông tin quan trọng.

Giới truyền thông nói gì về cuốn sách:

“Khởi hành của GS John Vu được viết theo phong cách rất gần với những câu hỏi thiết thực nhất được đặt ra. Đó cũng là câu chuyện không chỉ của riêng sinh viên mà của toàn xã hội, khi thất nghiệp cử nhân phải làm những việc không đâu. phù hợp với trình độ học vấn của họ. ““Đi” – tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên (VTV News)

“Với Departure, sinh viên có thể đọc theo chủ đề; hoặc bạn có thể đọc một chuỗi có hệ thống để hiểu rõ hơn về thị trường lao động, giáo dục hiện tại và tự giáo dục trong tương lai.”“Về” – Hướng nghiệp Sinh viên (Sài Gòn Giải Phóng)

“Nếu bạn là một học sinh trung học hoặc đại học đang tìm kiếm một chiếc la bàn, chiếc la bàn cho hành trình giáo dục sau trung học của bạn, Khởi hành là cuốn sách dành cho bạn.”6 Cuốn Sách Hướng Nghiệp – Tìm Ai Bạn Muốn Trở Thành (Dân Trí)

Giới thiệu về tác giả

Giáo sư John Wu Là nhà quản lý chuyên nghiệp và chuyên gia thế giới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ông là người Mỹ gốc Việt, có nhiều đóng góp trong nghiên cứu khoa học và công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý kinh doanh và giáo dục đào tạo hiện đại. Ông hiện là giám đốc Viện Công nghệ Sinh học tại Đại học Carnegie Mellon và là cựu kỹ sư trưởng của Boeing. Giáo sư John Vu còn được biết đến là một nhà quản lý chuyên nghiệp, chuyên gia phần mềm và công nghệ thông tin.

Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, giáo sư đặc biệt quan tâm đến việc nuôi dưỡng thế hệ trẻ những chân trời mới, kỹ năng mới để thích ứng với thời đại mới – từ đó phát triển nguồn nhân lực tri thức, là chìa khóa cho tương lai. Giáo sư John Vu cũng là dịch giả Nguyên Phong nổi tiếng. Ruan Feng chinh phục độc giả qua các tác phẩm: “Tây du ký”, “Đường mây trong miền tuyết”, “Bên núi tuyết”, “Trí tuệ nhân sinh”, “Ngọc sen” …


image
image
image

Giá đặc biệt
51.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *