Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy () được viết bởi tác giả Amby Burfoot, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy () được nhà xuất bản NXB Thể Dục Thể Thao phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Không Bao Giờ Ngừng Chạy () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Amby Burfoot
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thể Dục Thể Thao
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Bao Giờ Ngừng Chạy () PDF

Tải sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy ()

Hình ảnh bìa sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy ()

Có bao giờ bạn tự đấu tranh tư tưởng vào mỗi sáng sớm rằng mình có nên dậy chạy bộ không? Có nên dậy để tập thể dục không? Có lẽ trong số chúng ta, chắc hẳn ai cũng từng hơn một lần thấy người khác nói về những thói quen tốt và cũng tự nhủ ngày mai sẽ bắt đầu chạy bộ. Thế nhưng một điều đáng buồn là, hầu hết chúng ta đều không thể thức dậy vào ngày hôm sau. Khí thế ngày hôm trước biến mất và chăn ấm đệm êm níu giữ chúng ta lại.
Sức khỏe bạn đang không được tốt, bạn cần có một thân hình cân đối hơn, điều đó không có nghĩa là ngày mai bạn phải chạy bộ ngay mà điều bạn cần phải làm trước hết là bắt đầu tìm hiểu cuốn sách này. Bạn phải hiểu về chạy bộ trước khi bạn chạy, điều đó cũng giống như bạn phải đặt ra mục tiêu trước khi làm một việc gì đó. Đặt mục tiêu chỉ là trên lý thuyết, nhưng từ lý thuyết đó bạn mới có thể áp dụng vào thực tiễn được. Nếu bạn muốn biết thêm về chạy bộ, có hàng tá cuốn sách nhưng nếu bạn muốn biết phải bắt đầu như thế nào để có thể thực sự chạy, bạn nên tìm đến “Không bao giờ ngừng chạy”. “Không bao giờ ngừng chạy” của Amby Burfoot là cuốn sách nền tảng cho những người yêu thích chạy bộ và cả những người không thích nữa. Tại sao ư?
Bởi vì nó được viết một cách đơn giản, nó không mổ xẻ những vấn đề phức tạp của môn chạy bộ, nó không khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Cuốn sách được sắp xếp một cách rõ ràng và dễ theo dõi. Chỉ có sáu chương chính: Khởi Đầu; Dinh Dưỡng Dành Cho Chạy Bộ; Tiến Xa Hơn; Xử Lý Chấn Thương; Tăng Tốc Độ và Không Bao Giờ Ngừng Chạy. Mỗi chương có mười đến mười hai phần nhỏ. Chúng cung cấp ngắn gọn, súc tích những thông tin quan trọng nhất và tổng kết lại với ít nhất ba hành động trực tiếp để bạn làm theo.
Cuốn sách là lời chia sẻ của những người chạy bộ và huấn huyện viên giỏi nhất thế giới và kết luận khoa học của các nhà nghiên cứu hàng đầu về chạy bộ. Đồng thời nó được tổng hợp từ kinh nghiệm chạy bộ của chính tác giả trong nửa thế kỷ. Đâu nhất thiết chạy để tham gia một cuộc thi về chạy bộ, đâu nhất thiết chỉ những người học về thể thao mới chạy bộ, bạn là một người bình thường, bạn có thể chạy bộ để nâng cao sức khỏe của bản thân. Amby Burfoot cũng là một người bình thường trước khi anh ấy tham gia và giành chiến thắng tại cuộc đua Boston Marathon năm 1968 và tổng cộng đã chạy 110.000 dặm trong cuộc đời. Còn gì tuyệt vời hơn khi nghe lời khuyên của một người đã từng trải, còn gì sâu sắc hơn khi cuốn sách được chính người đã từng thử nghiệm đem những hiểu biết từ thực tế vào trang sách. Amby Burfoot không ngồi một chỗ viết sách, ông làm rồi mới viết.
Một điều lạ mà tác giả đề cập ở đây là chạy bộ là vấn đề của nhận thức, là của bộ não chứ không đơn thuần chỉ là vấn đề của thể lực. Chúng ta luôn cho rằng chạy là do cơ thể của mình có tốt không nhưng thực ra tất cả được quyết định bởi não bộ của bạn. Chính trong cuốn sách này đã bắt đầu và kết thúc với một chương trình huấn luyện não bộ. Bạn có dậy sớm vào buổi sáng hay không, đó là do ý chí của bạn, ý chí thực sự muốn thì cơ thể mới vận động theo. Dù cơ thể có muốn chạy đi chăng nữa mà bộ não của bạn bảo rằng cần phải ngủ thì bạn cũng không bao giờ có thể chạy được.
Chạy bộ không trở nên dễ dàng hơn khi chúng ta già đi, nhưng lợi ích thu được sẽ ngày càng lớn. Mặc dù không có gì có thể đảm bảo chạy bộ sẽ kéo dài tuổi thọ, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ thêm sức sống vào những năm tháng bạn còn tồn tại. Đó là phần thưởng có giá trị hơn. Chúng ta chỉ muốn nhìn thấy cái lợi trước mắt, muốn thấy kết quả trước khi hành động nên chạy bộ mới trở thành một điều gì đó xa lạ và khó thực hiện. Thực ra, chạy bộ là môn thể thao dễ dàng nhất mà bạn có thể chơi, là cách vận động tốt nhất cho hầu hết mọi người. Đọc xong cuốn sách là bạn đã hoàn thành một nửa chặng đường, chặng đường còn lại, đó là nhiệm vụ của bạn.
Đừng lo sợ rằng mình sẽ không biết bắt đầu từ đâu, đừng lo sợ bạn sẽ làm gì khi bị thương trong lúc chạy bộ, bởi tất cả đều gói gọn trong 336 trang của “Không bao giờ ngừng chạy”.
Nếu bạn là người trẻ, tại sao bạn lại chần chừ? Nếu bạn đã có tuổi, đây lại là cơ hội vàng cho sức khỏe của bạn. Chạy ngay đến Pandabooks và tự thưởng cho mình một cuốn sách đáng để gối đầu giường trong suốt cả cuộc đời mình. Chỉ cần tin tưởng bạn sẽ làm được.

Mua sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy () ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Bao Giờ Ngừng Chạy () tại đây với giá

106.600 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Bao Giờ Ngừng Chạy () PDF

Không Bao Giờ Ngừng Chạy () MOBI

Không Bao Giờ Ngừng Chạy () Amby Burfoot ebook

Không Bao Giờ Ngừng Chạy () EPUB

Không Bao Giờ Ngừng Chạy () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Amby Burfoot
Báo chí thể thao

Năm 2020

336

bìa mềm

350

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng bạn nên dậy sớm vào buổi sáng và chạy bộ? Tôi có nên dậy để tập thể dục không? Có lẽ trong chúng ta, chắc hẳn đã hơn một lần thấy mọi người bàn tán về những thói quen tốt và tự nhủ rằng ngày mai mình sẽ bắt đầu chạy bộ. Nhưng đáng buồn thay, hầu hết chúng ta không thức dậy vào ngày hôm sau. Không khí ngày trước không còn, chăn đệm ấm áp đã xích lại gần nhau.
Bạn đã mất dáng, bạn cần có một thân hình cân đối hơn, điều đó không có nghĩa là ngày mai bạn phải chạy bộ mà việc đầu tiên bạn cần làm là bắt đầu đọc cuốn sách này. Bạn phải hiểu chạy trước khi chạy, cũng giống như bạn phải đặt mục tiêu trước khi làm bất cứ điều gì. Thiết lập mục tiêu chỉ là lý thuyết, nhưng từ lý thuyết đó bạn có thể áp dụng nó vào thực tế. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chạy, có hàng tá sách, nhưng nếu bạn muốn biết cách bắt đầu chạy thực sự như thế nào, bạn nên xem Never Stop Running. “Never Stop Running” của Amby Burfoot là một cuốn sách cơ bản dành cho người chạy và không chạy như nhau. Tại sao?
Bởi vì nó đơn giản để viết, nó không mổ xẻ sự phức tạp của việc chạy, và nó sẽ không làm bạn đau đầu. Cuốn sách này được tổ chức tốt và dễ hiểu. Chỉ có sáu chương chính: Bắt đầu; Chạy dinh dưỡng; Tiến xa hơn; Chữa lành chấn thương; Tăng tốc và Không ngừng chạy. Mỗi chương có mười đến mười hai tiểu mục. Chúng cung cấp thông tin quan trọng một cách cô đọng và tóm tắt ít nhất ba hành động trực tiếp để bạn làm theo.
Cuốn sách này được chia sẻ bởi các huấn luyện viên và vận động viên chạy bộ giỏi nhất thế giới cũng như những đúc kết khoa học từ các nhà nghiên cứu hàng đầu về môn chạy bộ. Đồng thời, nó được biên soạn dựa trên kinh nghiệm điều hành nửa thế kỷ của chính tác giả. Không nhất thiết phải chạy để tham gia cuộc thi chạy, không nhất thiết chỉ cần người am hiểu thể thao mới có thể chạy, bạn là người bình thường, chạy bộ cũng có thể nâng cao sức khỏe của mình. Amby Burfoot cũng là một người đàn ông bình thường trước khi chạy và giành chức vô địch Boston Marathon năm 1968, chạy tổng cộng 110.000 dặm trong đời. Không có gì tốt hơn là lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm, khi cuốn sách này được thử nghiệm bởi những người cố gắng đưa những hiểu biết thực tế vào trang. Amby Burfoot không ngồi đó và viết sách, anh ấy làm việc và sau đó viết.
Một trong những điều kỳ lạ mà tác giả đề cập ở đây là chạy là vấn đề của nhận thức, là vấn đề của não bộ chứ không chỉ là thể lực. Chúng ta luôn nghĩ rằng chúng ta chạy vì đang có phong độ tốt, nhưng thực tế tất cả đều do bộ não của bạn quyết định. Cuốn sách này bắt đầu và kết thúc bằng một chương trình rèn luyện trí não. Nếu bạn không thể dậy sớm vào buổi sáng, điều đó tùy thuộc vào ý chí của bạn, ý chí mà bạn thực sự muốn thì cơ thể bạn sẽ tuân theo. Cho dù cơ thể bạn muốn chạy bao nhiêu, nhưng bộ não của bạn bảo bạn phải ngủ, thì bạn không bao giờ có thể chạy được.
Chạy bộ không trở nên dễ dàng hơn khi bạn già đi, nhưng lợi ích ngày càng tăng. Mặc dù không có gì đảm bảo rằng chạy bộ sẽ kéo dài tuổi thọ của bạn, nhưng chắc chắn rằng nó sẽ tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống của bạn. Đây là một phần thưởng giá trị hơn. Chúng ta chỉ muốn nhìn thấy lợi ích trước mắt và xem kết quả trước khi hành động, vì vậy việc chạy bộ trở thành một điều kỳ quặc và khó thực hiện. Trên thực tế, chạy là bài tập dễ nhất và là hình thức tập thể dục tốt nhất cho hầu hết mọi người. Đọc xong cuốn sách là bạn đã hoàn thành được một nửa, phần còn lại là nhiệm vụ của bạn.
Đừng sợ rằng bạn không biết bắt đầu từ đâu, và đừng sợ bạn sẽ làm gì nếu bạn bị thương trong khi chạy, vì tất cả đã được đề cập trong “Never Stop Running” trên trang 336.
Nếu bạn còn trẻ, tại sao bạn lại trì hoãn? Nếu bạn lớn tuổi hơn, đây là cơ hội một lần trong đời cho sức khỏe của bạn. Chạy đến Pandabooks và thưởng cho mình một cuốn sách đáng để bạn dành cả đời trên tủ đầu giường. Chỉ cần tin rằng bạn sẽ làm được.

Giá đặc biệt
106.600 đ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *