Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! được viết bởi tác giả Lương Nguyễn An Điền, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TP.HCM phát hành
03-2018 .

Bạn đang xem: Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lương Nguyễn An Điền
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
03-2018
✅ Số trang
92
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
132 gram
✅ Người dịch

Download ebook Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! PDF

Tải sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao!

Hình ảnh bìa sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao!

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao!

Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao!
Hạnh phúc cũng chỉ xoàng như thế: Được sống một cuộc đời bình thường nhưng đầy phẩm giá
Học phải chọn ngành và trường “danh giá”. Đi làm cũng phải chọn chỗ “danh giá”. Cuộc đời sẽ vô nghĩa nếu không làm được những điều phi thường. Đó là những tham vọng có thể bắt gặp ở bất kỳ người trẻ nào hiện nay; nhưng đằng sau đó cũng là những hoang mang của họ trước lựa chọn cuộc đời: Mình là ai, mình muốn gì, và mình đang ở đâu trong cuộc đời này?
Hào quang nổi tiếng, danh giá không chỉ là nỗi thôi thúc, ám ảnh của người dân xứ mình. Tháng 9.2017, trong loạt bài xã luận (Op-Ed) của báo The New York Times dành cho giới trẻ nhân mùa khai trường, nhà báo An Điền bắt gặp và đọc ngấu nghiến một bài viết mà chính là nguồn cơn cảm hứng để anh cho ra đời cuốn sách này. Ngay cả cái tựa “Không nổi tiếng cũng đâu có sao!” cũng là mượn ý từ tiêu đề bài viết: “You’ll Never Be Famous — And That’s O.K.” Tác giả bài viết, bà Emily Esfahani Smith – một chuyên gia tâm lý có tiếng – chỉ ra rằng rất nhiều sinh viên Mỹ ngày nay cũng luôn đau đáu muốn thay đổi thế giới. Giới trẻ ở Mỹ cũng nghĩ rằng một cuộc đời có ý nghĩa là một cuộc đời đòi hỏi phải làm được những điều phi thường hoặc danh giá, tỉ như: trở thành người nổi tiếng trên Instagram; lập một công ty danh tiếng rền vang; hoặc chấm dứt một cuộc khủng hoảng nhân đạo.
Bà Smith thừa nhận, có khát khao, có lý tưởng là một phần tất yếu của tuổi trẻ. Thế nhưng, mạng xã hội đã làm nhiều người đánh đồng mục đích và ý nghĩa của cuộc sống với hào quang danh vọng; những cuộc đời kiệt xuất phi thường bỗng hoá thành chuẩn mực trên Internet. Với kinh nghiệm nghiên cứu thực tiễn của mình, bà Smith đã đưa ra những đúc kết hoàn toàn ngược lại. Cuộc sống có ý nghĩa nhất, không phải là cuộc đời kiệt xuất phi thường; đó là những cuộc đời bình thường được nhưng đầy tư cách và phẩm giá. Một cuộc đời có ý nghĩa sẽ cho phép bản thân được kết nối, đóng góp cho cộng đồng với bất kỳ hình thức nào, dù nhỏ nhoi đến đâu. Và chính những điều tưởng chừng là giản đơn đó, chứ không phải hào quang danh vọng, sẽ đem lại ý nghĩa thực sự cho cuộc đời của mỗi người. Tác giả nhắn nhủ với sinh viên: Các bạn không cần phải cứu rỗi thế giới; hãy cứ sống một cuộc đời cho phép mỗi người đạt được mọi ước mơ hoài bão trong tầm với, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đó sẽ là một cuộc đời viên mãn.
Những thông điệp giản đơn nhưng hết sức đẹp đẽ đó đã thôi thúc nhà báo An Điền cần phải chia sẻ chúng đến nhiều người trẻ Việt Nam hơn. Thế nhưng, trong thời đại mạng xã hội, một bài viết được chia sẻ rồi cũng sẽ trôi tuột đi rất nhanh như ngón tay con người lướt Facebook mà thôi. Cách để những thông điệp đó ở lại với người đọc lâu hơn một chút là phải hệ thống, gói ghém chúng lại trong một cuốn sách nho nhỏ. Từ sự động viên và “thúc đẩy” của BBT Anbooks, cuốn sách này đã được ra đời trong khoảng thời gian rất ngắn – 15 ngày – từ một tác giả hơn 10 năm nay “kiếm sống” bằng công việc làm báo tiếng Anh. Như An Điền chia sẻ, anh chỉ nghĩ đơn giản là mình ra một cuốn sách không khệnh khạng bảo ban dạy dỗ gì ai; chỉ ghi chép lại những gì chính anh đã trải qua cộng thêm một chút quan sát bằng con mắt nhà báo, cộng thêm một chút tìm tòi nghiên cứu để chứng minh những lý luận trong đó có cơ sở, thì chắc cũng ổn.
Được chia làm 3 chương với 15 câu chuyện, nội dung của cuốn sách không đi ngoài chủ đề chính: Ừ, không nổi tiếng cũng đâu có sao! Bởi mỗi người, mỗi chúng ta đã, đang và đều có thể sống một cuộc đời bình thường chứ đâu phải tầm thường, hay một cuộc đời giản đơn nhưng đầy phẩm giá. Với giọng văn dí dỏm và có phần “tưng tửng”, cuốn sách hứa hẹn sẽ làm người đọc cười tủm tỉm cùng những thông điệp sẽ thấm sâu mà nhẹ nhàng, giản đơn. Những người làm cuốn sách không có tham vọng gì lớn lao, chỉ mong nó giống như một quán cà phê nhỏ nép mình trong một con hẻm cụt, để người đọc có thể lánh vào nghỉ ngơi một chút, chờ cho đường sá bớt nhốn nháo kẹt xe rồi lại về nhà.
Về tác giả:
Lương Nguyễn An Điền là một nhà báo từng làm việc tại ấn bản tiếng Anh của các báo Thanh Niên, VnExpress từ năm 2007. Năm 2014, anh nhận học bổng Fulbright của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để theo học Thạc sỹ báo chí tại Columbia Journalism School (New York). Tháng 5.2016, một ngày sau khi tốt nghiệp tại Columbia, anh nhận được giải thưởng của Hiệp hội Báo chí Nước ngoài (Foreign Press Association) tại New York, vinh danh các nhà báo trẻ vì những thành tựu cho đến nay và vai trò đóng góp trong tương lai.
Với bút danh Dien Luong, anh đã có các bài viết được đăng trên The New York Times, The Washington Post, The Guardian, The HuffPost, Al Jazeera, The Diplomat. 
Hiện nay anh đang công tác tại báo Zing.vn và giảng dạy tại Đại học RMIT.
Trích đoạn hay trong sách:
“Nếu người ta hay ví cuộc đời là một sân khấu lớn mà trong đó mỗi người có những vai diễn khác nhau, tôi thực sự tin rằng không hề có vai lớn hay vai nhỏ, vai chính hay vai phụ. Có những vai diễn mới thoáng nhìn tưởng là rất “nhỏ”, rất “phụ” thôi, nhưng lại làm người xem nhớ nhiều hơn, lâu hơn những cái tên nổi tiếng. Sẽ thật may mắn nếu trong đời mỗi chúng ta được một lần chiêm ngưỡng những vai diễn khiêm cung nhưng lấp lánh đó…”
Trích Biết mình muốn gì thay vì mơ trở thành ai | Chương 1 Không nổi tiếng cũng đâu có sao!
“Một người biết đích thực giá trị của giản đơn chắc chắn phải kinh qua mọi quá trình “phức tạp” gian khổ. Một nhà báo giỏi nghề chắc chắn bài viết phải rất trong sáng rõ ràng và coi những con chữ, câu văn cầu kỳ phức tạp nhưng rỗng tuếch là kẻ thù. Một người đủ tinh tế và trải đời thì sẽ thật sự tin là được sống một cuộc đời bình thường đã là hạnh phúc. Bình thường chứ không phải bất thường. Bình thường cũng đâu phải tầm thường.”
Trích Cuộc đời chóng vánh | Chương 2 Không nổi tiếng cũng đâu có sao!
“Nghệ sỹ Thành Hội luôn ám ảnh với bổn phận phải làm nghề thật tử tế, tức là cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Ngay từ lúc còn học trường Nghệ thuật Sân khấu, anh đã bị ám ảnh bởi câu chuyện về sự tử tế trong nghề của một nghệ sỹ lồng tiếng động không tên tuổi: Nôm na là khi trong phim có cảnh rót rượu, ở bên ngoài người nghệ sỹ này cũng phải rót cái gì có tiếng nước để trùng khớp với tiếng động trong phân cảnh. Thế nhưng, khi tới phân cảnh đó, người nghệ sỹ này lại bỏ đi đâu rất lâu. Khi ông quay lại, mọi người trong đoàn phim rất bực mình, hỏi đi đâu lâu vậy. Ông trả lời: “Tao đi mua rượu về để rót lồng tiếng chứ đi đâu”. Mọi người mới la lên: “Chi cho mắc công vậy ông già, ông rót tiếng nước thì nó cũng vậy thôi”. Ông trả lời: “Tụi mày tầm bậy, nói vậy là không biết gì. Rượu nó có cái hồn của rượu, nên cách rót phải khác. Rót nước là trật liền”. Câu chuyện chỉ vỏn vẹn có vậy, nhưng ý nghĩa thì nặng chình chịch. Anh Thành Hội kết luận: “Vì câu chuyện đó mà tôi luôn buộc mình khi làm nghề phải cực kỳ tử tế”.
Trước khi trở thành một cái tên được nhiều bậc phụ huynh của độc giả trẻ cỡ tôi trở xuống biết tới, anh Thành Hội có ngót nghét 10 năm làm diễn viên quần chúng; nhiều tuồng kịch chỉ đóng những vai ra “dạ” một cái là bế mạc luôn. Trong suốt 10 năm đó, vì bao la thời gian rảnh nên ngày nào anh cũng đọc thật nhiều tác phẩm văn học. Đọc để dung nạp, và đọc là để hình dung nếu mình là nhân vật đó thì sẽ thể hiện như thế nào. Nằm võng cũng hình dung, chạy xe đạp cũng hình dung, và chắc còn hình dung vào nhiều lúc khác mà anh không tiện kể.
Nếu thời đó có Facebook và nếu anh Thành Hội chỉ lên đó càm ràm cả ngày là tại sao mình tài thế này mà sao cuộc đời không trọng dụng thì chắc sự nghiệp của anh cũng bế mạc sớm. Cuộc đời đã công bằng khi công nhận những nỗ lực miệt mài của anh. Nhưng đối với tôi, sự nổi tiếng hiện nay chỉ là tấm bằng chính thức cuộc đời trao cho anh. Còn sự công nhận, anh đã có ngay từ lúc nằm võng, đạp xe ấp ủ và nuôi dưỡng những vai diễn cho đời mình. Vì ngay lúc đó, anh đã là một nghệ sỹ tử tế.
Trích Tử tế với đam mê | Chương 3 Không nổi tiếng cũng đâu có sao!
“Càng sống lâu (dù vẫn còn rất trẻ) tôi càng nhận ra sự phù phiếm, vô ích của việc cậy nhờ vào cái mác “danh giá” nơi mình làm, chỗ mình học để coi đó là thương hiệu bảo chứng cho mọi hành vi, lời nói. Đâu phải cứ học cái trường danh giá đó thì nói gì cũng đúng, làm gì cũng giỏi. Đâu phải cứ làm công ty nổi tiếng đó thì sẽ mặc nhiên được đặc quyền đặc lợi hơn phần còn lại của xã hội. Tôi tiếp tục nghĩ đơn giản thế này: Ngoài chuyện tối thiểu là phải chứng minh bằng hành động chứ không phải cái mác hàng hiệu, khi đã bước ra khỏi cái mái nhà của nơi mình học, chỗ mình làm thì mỗi người đều phải được áp dụng một tiêu chí đánh giá ngang nhau về thái độ, hành vi cư xử ngoài xã hội. Học Ivy League, làm công ty ngon mà ra ngoài không xếp hàng, thúc cùi chỏ vô bụng bà bầu để được tính tiền trước ở siêu thị, thang máy chưa mở cửa mà đã nhảy phóc vô hay mở cửa xe hơi quăng ly Starbucks kèm ống hút xuống mặt đường…thì sẽ rất xứng đáng được nghe “anh/chị rất tốt nhưng chúng tôi rất tiếc” ở mọi lĩnh vực. Đó là chưa kể, nó sẽ còn ảnh hưởng ngược lại cái mác hàng hiệu mà mình đang ra rả lợi dụng. Phải biết tội nghiệp nó chứ.”
Trích Ảo tưởng sức mạnh | Chương 3 Không nổi tiếng cũng đâu có sao!

Mua sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! PDF

Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! MOBI

Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! Lương Nguyễn An Điền ebook

Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! EPUB

Không Nổi Tiếng Cũng Đâu Có Sao! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Long Nguyen An Dian
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

03-2018

92

bìa mềm

132

Không nổi tiếng dù sao!

HVânghạnh phúc chỉ làphụ thuộc vào tầm thườngUh thứ tựchậm: DCái gìCSWu MiCuốicUhtôi trung bìnhCái gìMọi ngườiUhdĐược?thuốcNgiá gạo

Sinh viên phải chọn một ngành học và trường học “có uy tín”. Bạn cũng phải chọn nơi “uy tín” để đi làm. Cuộc sống thật vô nghĩa nếu không làm được những điều phi thường. Đó là những hoài bão mà bất cứ bạn trẻ ngày nay nào cũng có thể gặp phải, nhưng đằng sau đó là những phân vân trước sự lựa chọn của cuộc đời: mình là ai, mình muốn gì và mình đang ở đâu trong cuộc đời này?

Vầng hào quang danh vọng không chỉ là nỗi thôi thúc, ám ảnh của người dân cả nước. Vào tháng 9 năm 2017, trong một loạt bài xã luận (Op-Ed) dành cho giới trẻ nhân mùa khai trương của The New York Times, nhà báo Andyen đã chộp và nuốt chửng một bài báo là nguồn cảm hứng của anh để xuất bản cuốn sách này. Thậm chí còn có tiêu đề “Nó được rồi không nổi tiếng!” Và mượn từ tiêu đề của bài báo: “Bạn sẽ không bao giờ nổi tiếng – Nó ổn.” Tác giả, cô Emily Isfahani-Smith – một nhà tâm lý học nổi tiếng – chỉ ra rằng nhiều Sinh viên Mỹ ngày nay muốn thay đổi một thế giới luôn đau đớn. Giới trẻ Mỹ cũng tin rằng một cuộc sống có ý nghĩa là một cuộc sống đòi hỏi phải làm điều gì đó phi thường hoặc có uy tín, chẳng hạn như: trở thành một người nổi tiếng trên Instagram; xây dựng một công ty có danh tiếng tốt; hoặc chấm dứt một cuộc khủng hoảng nhân đạo.

Bà Smith thừa nhận rằng có ước muốn và lý tưởng là một phần tất yếu của tuổi trẻ. Tuy nhiên, mạng xã hội đã khiến nhiều người đánh đồng mục đích và ý nghĩa của cuộc sống với hào quang của sự nổi tiếng; lối sống phi thường bỗng nhiên trở thành tiêu chuẩn trên internet. Rút ra kinh nghiệm nghiên cứu thực tế của mình, bà Smith đã đưa ra một kết luận hoàn toàn ngược lại.Cuộc sống ý nghĩa nhất không phải là một cuộc sống bình thường; những cuộc sống bình thường đó đầy phẩm giá và phẩm giá. Một cuộc sống ý nghĩa sẽ cho phép tôi kết nối và đóng góp cho cộng đồng dưới mọi hình thức, dù nhỏ nhất. Và những điều tưởng chừng như đơn giản ấy, không phải ánh hào quang của danh vọng lại mang đến ý nghĩa thực sự cho cuộc sống của mỗi người. Thông điệp của tác giả gửi đến sinh viên: Bạn không cần phải cứu thế giới; hãy sống một cuộc sống cho phép mọi người đạt được tất cả ước mơ và khát vọng của họ, trong mọi hoàn cảnh. Đó sẽ là một cuộc sống mãn nguyện.

Những thông điệp đơn giản và đẹp đẽ này đã thôi thúc các phóng viên Andian chia sẻ với nhiều bạn trẻ Việt Nam hơn. Tuy nhiên, trong thời đại của mạng xã hội, một bài viết được chia sẻ có thể trôi đi như một ngón tay con người lướt Facebook. Cách để lưu giữ những thông tin này trong tâm trí người đọc lâu hơn là gói gọn nó một cách có hệ thống trong một cuốn sách nhỏ. Được sự khuyến khích và “lăng xê” của BBT Anbooks, cuốn sách này ra mắt trong thời gian rất ngắn – 15 ngày – của một tác giả đã “kiếm sống” trên báo tiếng Anh hơn 10 năm. Như Andion chia sẻ, anh chỉ nghĩ đến việc ra sách, không vênh váo và bảo ban giám đốc dạy gì cho ai. Ghi lại kinh nghiệm của chính bạn, thêm một chút quan sát từ con mắt của phóng viên, và thêm một chút lập luận đã được nghiên cứu chứng minh, và bạn sẽ ổn thôi.

Được chia thành 3 chương và 15 câu chuyện, nội dung của cả cuốn sách không hề lệch khỏi dòng chính: có, bạn không nổi tiếng cũng không sao! Vì mỗi chúng ta đã, đang và có thể sống một cuộc sống bình thường, không tầm thường hay một cuộc sống giản dị và trang nghiêm. Với giọng văn hóm hỉnh pha chút “vui tươi”, cuốn sách hứa hẹn sẽ khiến người đọc phải mỉm cười, cùng thông điệp sâu lắng nhưng nhẹ nhàng, giản dị. Những người tạo ra cuốn sách này không có nhiều tham vọng, chỉ muốn nó giống như một quán cà phê nhỏ, nép mình trong ngõ cụt, nơi người đọc có thể lui về nghỉ ngơi và chờ đợi con đường bớt hỗn loạn. Sau đó về nhà.

bức tranhVâng tác giảbà ấy:

Lương Nguyễn An Điền là nhà báo đã làm việc cho các ấn bản tiếng Anh của báo Thanh Niên và VnExpress từ năm 2007. Năm 2014, anh được nhận Học bổng Fulbright của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ để theo đuổi bằng thạc sĩ báo chí tại Đại học Columbia. York). Vào tháng 5 năm 2016, một ngày sau khi tốt nghiệp Đại học Columbia, anh nhận được Giải thưởng của Hiệp hội Phóng viên Nước ngoài tại New York cho những thành tựu của các nhà báo trẻ cho đến nay và vai trò của họ trong tương lai.

Dưới bút danh Điền Lương, anh đã viết cho The New York Times, The Washington Post, The Guardian, The Huffington Post, Al Jazeera và The Diplomat.

Hiện tại, anh làm việc cho báo Zing.vn và giảng dạy tại Đại học RMIT.

Trích dẫn tuyệt vời từ cuốn sách:

“Nếu mọi người thường xem cuộc đời là một sân khấu lớn và mỗi người đóng một vai trò khác nhau, thì tôi thực sự tin rằng không có vai lớn hay vai nhỏ, không có vai chính hay vai phụ. ‘thời đại’ nhưng họ được khán giả nhớ đến nhiều hơn và lâu hơn những người nổi tiếng. Tất cả chúng ta sẽ thật may mắn nếu được một lần trong đời được chiêm ngưỡng những nhân vật khiêm tốn nhưng lấp lánh ấy … “

trích dẫn Biết những gì bạn muốn, không mơ ước để trở thành | Chương 1 Không quan trọng nếu bạn không nổi tiếng!

“Một người thực sự hiểu được giá trị của sự giản dị phải trải qua tất cả quá trình gian khổ ‘phức tạp’. Một nhà báo giỏi phải đảm bảo rằng bài viết rất rõ ràng và rõ ràng, coi những từ và câu phức tạp nhưng trống rỗng là kẻ thù. Một nhà báo đủ chín chắn. và những người có kinh nghiệm sẽ thực sự tin rằng họ đã hạnh phúc khi sống một cuộc sống bình thường. Bình thường nhưng không bất thường. Bình thường và phi thường. “

trích dẫn cuộc sống là nhanh chóng | Chương 2 Không quan trọng nếu bạn không nổi tiếng!

“Nghệ sĩ Thành Hội luôn bị ám ảnh bởi bổn phận phải làm tốt công việc, nghĩa là phải cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Ngay từ khi còn học tại Học viện Sân khấu, anh đã bị ám ảnh bởi câu chuyện về lòng tốt nghề của một người vô danh. diễn viên lồng tiếng: không, đó là trong phim Có một cảnh trong phim đang rót rượu bên ngoài, nghệ sĩ cũng phải rót thêm nước để phù hợp với tiếng ồn của cảnh. Tuy nhiên, khi đến cảnh đó, nghệ sĩ đi vắng khá lâu, khi anh ấy quay lại, mọi người trong đoàn đều tỏ ra khó chịu và hỏi ở đâu lâu thế. . “Mọi người chỉ biết kêu lên,” Thật đáng công, lão gia, ngươi đổ nước cũng là như vậy… ” “Anh ta đáp:“ Đồ ngốc, không biết gì cả. Rượu mang linh hồn của rượu nên cách rót cũng phải khác. Đổ nước là sai. Câu chuyện là vậy nhưng rất ý nghĩa, anh Thành Hội đúc kết: “Vì câu chuyện đó mà tôi luôn buộc mình phải thật tử tế khi làm công việc của mình. “

Anh Thành Hội là một diễn viên nổi tiếng gần 10 năm trước khi trở thành một cái tên nổi tiếng đối với các bậc phụ huynh của nhiều độc giả nhí tầm cỡ của tôi trở xuống. Nhiều bộ phim truyền hình chỉ đóng vai “có” một lần rồi kết thúc. Trong 10 năm trở lại đây, do rảnh rỗi nên ngày nào anh cũng đọc rất nhiều tản văn. Đọc là để khoan dung, đọc là để tưởng tượng xem bạn sẽ cư xử như thế nào nếu bạn là nhân vật đó. Bạn có thể hình dung ra cảnh nằm trên võng, bạn có thể hình dung khi đang đi xe đạp và có thể có nhiều trường hợp khác thật bất tiện khi hình dung anh ta.

Nếu hồi đó có Facebook, nếu anh Thành Hội suốt ngày chỉ biết than thở rằng sao mình tài giỏi mà sao cuộc đời chẳng ra sao thì sự nghiệp của anh cũng sớm tàn. Công nhận sự chăm chỉ của anh ấy, cuộc sống rất công bằng. Nhưng với tôi, danh vọng bây giờ chỉ là bằng cấp chính thức mà cuộc đời đã ban tặng cho anh ấy. Còn công nhận, anh ấy có cả cuộc đời từ lúc nằm võng, cưỡi ngựa, nâng niu và nuôi dưỡng nhân vật. Vì ngay lúc đó, anh ấy đã là một nghệ sĩ tử tế rồi.

trích dẫn lòng tốt và sự nhiệt tình | Chương 3 Không quan trọng nếu bạn không nổi tiếng!

“Càng sống lâu (dù còn trẻ), tôi càng nhận ra sự vô ích và vô ích của việc dựa vào cái mác ‘cao quý’ trong công việc của mình, ở đó tôi học được cách coi đó như một hành động thương hiệu đảm bảo cho tất cả mọi người. VI. Lời nói Bạn không cần phải vào ngôi trường danh giá đó để nói gì, bạn sẽ giỏi những gì bạn làm. Không phải một công ty nổi tiếng sẽ tự động cho bạn nhiều đặc quyền hơn phần còn lại của xã hội. Tôi tiếp tục nghĩ đơn giản : ngoài việc ít nhất được chứng minh bằng hành động, Thay vì nhãn mác, mọi người phải có thước đo bình đẳng về thái độ và hành vi trong xã hội khi chúng ta bước ra khỏi mái trường nơi chúng ta học tập và làm việc Đọc Ivy, làm việc tại một công ty tốt không xếp hàng, thúc cùi chỏ vào siêu thị Phụ nữ mang thai trả trước, thang máy không hoạt động, nhảy vào hoặc mở cửa ô tô, ném cốc Starbucks trên vỉa hè với ống hút … Đáng nghe “bạn tuyệt vời nhưng chúng tôi” Xin lỗi “trong mọi lĩnh vực. Chưa kể, nó sẽ có tác dụng ngược lại đối với tên thương hiệu mà chúng ta đang sử dụng. Bạn nên biết điều đó thật thảm hại như thế nào.”

trích dẫn ảo tưởng sức mạnh | Chương 3 Không quan trọng nếu bạn không nổi tiếng!


image
image
image

Giá đặc biệt
63.200 VND

132

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *