Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () được viết bởi tác giả Shlomo Maital, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Shlomo Maital
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
492
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Anh Tú

Tải Sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () PDF

Tải sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân ()

Hình ảnh bìa sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân ()

10 CÔNG CỤ QUẢN LÝ THIẾT YẾU – Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân ()
Kinh tế học là kiến thức không thể thiếu đối với các doanh nhân vì nó bàn đến những vấn đề mà họ phải đối mặt hàng ngày: sản xuất cái gì, bằng cách nào, với chi phí bao nhiêu, làm sao để tận dụng tốt nhất nguồn lực (thời gian, vốn, lao động) và mang đến giá trị gì cho thị trường. Vậy thì tại sao các doanh nhân lại cho rằng lý thuyết kinh tế chỉ bóng bẩy mà không thực tiễn? Có lẽ lý do là phần lớn sách kinh tế thường bí ẩn, khó hiểu và không được viết từ góc nhìn cùa một nhà quản lý kinh doanh.
Trong Kinh tế học dành cho doanh nhân, Giáo Sư Shlomo Maital sẽ nói về kinh tế học một cách vô cùng giản dị. Ông cho rằng mọi quyết định chỉ xoay quanh hai câu hỏi: Nó đáng giá bao nhiêu? và Tôi phải từ bỏ gì để có nó? Nhưng để trả lời được, chúng ta sẽ phải tìm ra và duy trì thể cân bằng của “tam giác lợi nhuận” – chi phí, giá cả và giá trị.
Đây là cuốn sách “PHẢI ĐỌC” đối với mọi nhà điều hành, những người cần bộ công cụ ra quyết định đơn giản, hiệu quả, đem lại cho họ lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu đầy cạnh tranh ngày nay.
“Một cuốn sách thiên tài về Kinh tế học dành cho các doanh nhân, dù bạn là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao hay một người khởi nghiệp. Với ngôn từ sắc sảo, uyên thâm mà gần gũi cuốn hút, cuốn giáo trình của trường Quản trị Kinh doanh hàng đầu thể giới, trường Sloan thuộc Học Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) này chắc chắn sẽ làm thay đổi bạn và doanh nghiệp của bạn một cách vượt bậc.”
– Trần Lương Sơn, Tổng Giám đốc Vietsoftware, Thạc sĩ Quản trị công nghệ – SM, MIT Sloan School of Management

Xem Thêm Thông Tin Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () ở đâu

Bạn có thể mua sách Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () tại đây với giá

143.200 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () PDF

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () MOBI

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () Shlomo Maital ebook

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () EPUB

Kinh Tế Học Dành Cho Doanh Nhân () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Shlomo Maytal
Báo Lao động – Xã hội

2018

492

bìa mềm

450

Anh Tú

10 Công cụ Quản lý Cần thiết – Kinh tế của Doanh nhân (Phiên bản 2018)

Kinh tế học là kiến ​​thức không thể thiếu đối với các doanh nhân vì nó giải quyết những vấn đề họ phải đối mặt hàng ngày: sản xuất cái gì, sản xuất như thế nào, với chi phí nào, làm thế nào để tận dụng tốt các nguồn lực (thời gian, vốn, lao động) và mang lại giá trị cho thị trường. Vì vậy, Tại sao các doanh nhân nghĩ rằng lý thuyết kinh tế chỉ là một sự phô trương, không thực tế? Lý do có thể là hầu hết các cuốn sách kinh tế học có xu hướng khó hiểu, khó hiểu và không được viết từ góc độ của một nhà quản lý kinh doanh.

hiện hữu Kinh tế doanh nhân, Giáo sư Shlomo Maital sẽ nói về kinh tế học một cách rất đơn giản. Ông nói, mọi quyết định đều xoay quanh hai câu hỏi: Nó đáng giá bao nhiêu? Tôi phải từ bỏ những gì để có nó? Nhưng để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải tìm và duy trì sự cân bằng của “tam giác lợi nhuận” – chi phí, giá cả và giá trị.

Đây là tài liệu “phải đọc” cho mọi giám đốc điều hành, những người cần các công cụ ra quyết định đơn giản, mạnh mẽ để đạt được lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh ngày nay.

“Cuốn sách thiên tài kinh tế dành cho các doanh nhân, cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao hay người mới thành lập. Cuốn sách này của trường kinh doanh hàng đầu thế giới, Trường Kinh doanh Sloan của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), rất sâu sắc, sâu sắc và hấp dẫn. Nó sẽ thay đổi bạn và doanh nghiệp của bạn theo những cách đặc biệt. “

Chen LongshanTổng Giám đốc Vietsoftware, Thạc sĩ Quản lý Công nghệ – Trường Quản lý SM, MIT Sloan


image
image
image

Giá đặc biệt
143.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *