Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp được viết bởi tác giả Rob Yeung, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Rob Yeung
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
336
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thị Chúc Linh

Download ebook Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp PDF

Tải sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp

Hình ảnh bìa sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp

Hậu quả cho việc tuyển dụng nhầm người có thể sẽ vô cùng tốn kém hoặc đau đớn. Bạn có thể sẽ tuyển nhầm một người tệ tới mức làm phiền tới khách hàng, phạm sai lầm, làm nhụt chí những thành viên khác trong nhóm và làm mất tiền của tổ chức. Bạn có thể sẽ phải tiêu tốn nhiều thời gian hơn để quản lý, hướng dẫn và/hoặc tập huấn một thành viên mới hoặc thậm chí phải trải qua quá trình tuyển dụng lại từ đầu một khi thành viên mới đó nghỉ việc hoặc bị đuổi việc. Vì phí tổn là quá lớn khi tuyển dụng sai người, tốt nhất nên phỏng vấn một cách chặt chẽ và tuyển được người phù hợp nhất cho công việc ngay từ đầu.

Sở hữu đúng nhân viên là yếu tố then chốt cho việc xây dựng nên một đội ngũ mạnh và một tổ chức có tính cạnh tranh. Chỉ khi bạn sở hữu những người với những lai lịch, kinh nghiệm và góc nhìn khác nhau bạn mới có thể có được những ý tưởng mới, những sự đối lập mang tính xây dựng và cơ hội tốt nhất để xử lý được nhiều nhất những vấn đề và tình huống phát sinh. Việc phỏng vấn hiệu quả cho phép bạn cơ hội tìm được ứng cử viên sáng giá nhất, mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

“Kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng chuyên nghiệp” dạy các nhà quản lý cách cấu trúc cuộc phỏng vấn, phát hiện những ứng viên đặc biệt và chỉ lựa chọn những người sẽ làm tăng giá trị cho doanh nghiệp. Với lời khuyên về những câu hỏi nào nên hỏi và câu nào không nên hỏi, người đọc sẽ học được cách thử thách các ứng viên trong khi vẫn đối xử công bằng với họ, để tìm được những ứng viên xuất sắc nhất cho công việc.

Những người phỏng vấn tốt sẽ để lại một ấn tượng tích cực về tổ chức bằng cách đặt ra những câu hỏi thách thức (nhưng theo một cách đúng đắn) và tiếp cận những ứng cử viên này theo một cách đầy chuyên nghiệp và tôn trọng. Một buổi phỏng vấn hiệu quả nên dành thời gian cho những ứng cử viên để họ đặt ra những câu hỏi về tính chất công việc, những người khác trong nhóm, danh tiếng của tổ chức, và bất kỳ vấn đề nào khác mà họ muốn đề cập tới.

Áp dụng phương pháp tiếp cận có cấu trúc phỏng vấn là cách tiếp cận tốt nhất để phân loại ra những ứng cử viên xuất sắc nhất. Dựa trên các kỹ thuật đã được kiểm chứng, “Kỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng chuyên nghiệp” giải thích cách giúp ứng viên cảm thấy thoải mái, xây dựng các câu hỏi dựa trên năng lực, xác định ứng viên không trung thực và thiết kế các bài kiểm tra thực tế để đánh giá năng lực của ứng viên. Với những thông tin thiết thực, đây là hướng dẫn dành cho bất kỳ ai, từ chủ một công ty nhỏ đến giám đốc điều hành của một doanh nghiệp quốc tế.

THÔNG TIN VỀ TÁC GIẢ:

Rob Yeung là một nhà tâm lý học và là giám đốc lãnh đạo tại hãng tư vấn Talentspace. Ông làm việc với các tổ chức trong khâu lựa chọn và quản lý các dự án tài năng. Ông thường thực hiện các buổi workshop và nói tại các hội nghị trên toàn thế giới về các chủ đề như là tuyển dụng, lựa chọn, phát triển lãnh đạo, và quản lý tài năng; Huấn luyện những người quản lý về các kỹ năng phỏng vấn; Thiết kế các trung tâm đánh giá để lựa chọn các ứng cử viên…

Mua sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua sách Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp PDF

Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp MOBI

Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp Rob Yeung ebook

Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp EPUB

Kỹ Năng Phỏng Vấn Và Tuyển Dụng Chuyên Nghiệp full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Rayong
NXB Dân San

Năm 2020

336

bìa mềm

350

Rừng trúc Nguyễn Thị

Hậu quả của việc thuê nhầm người có thể vô cùng tốn kém hoặc đau đớn. Cuối cùng, bạn có thể thuê nhầm người, chọc giận khách hàng, phạm sai lầm, làm mất tinh thần của các thành viên khác trong nhóm và gây tốn kém cho tổ chức. Sau khi một thành viên mới rời đi hoặc bị sa thải, bạn có thể cần phải dành nhiều thời gian hơn để quản lý, cố vấn và / hoặc đào tạo các thành viên mới trong nhóm, hoặc thậm chí bắt đầu quá trình tuyển dụng từ đầu. Vì thuê nhầm người quá tốn kém, tốt nhất bạn nên phỏng vấn chặt chẽ ngay từ đầu và tìm người phù hợp nhất cho công việc.

Có đúng nhân viên là chìa khóa để xây dựng các đội mạnh và các tổ chức cạnh tranh. Chỉ khi bạn có những người có nền tảng, kinh nghiệm và quan điểm khác nhau thì bạn mới có được những ý tưởng mới, sự phản đối mang tính xây dựng và cơ hội tốt nhất để tận dụng tối đa vấn đề, vấn đề và tình huống của bạn. Một cuộc phỏng vấn hiệu quả giúp bạn có cơ hội tìm ra những ứng viên tốt nhất mang lại giá trị cho doanh nghiệp.

“Kỹ năng Tuyển dụng Phỏng vấn Chuyên nghiệp” Hướng dẫn người quản lý cách lên lịch phỏng vấn, phát hiện những ứng viên giỏi và chỉ chọn những người làm tăng giá trị cho doanh nghiệp. Với lời khuyên về những câu hỏi nên hỏi và điều gì không nên hỏi, độc giả sẽ học được cách đối xử công bằng với ứng viên trong khi thách thức họ tìm ra những ứng viên tốt nhất cho công việc. .

Những người phỏng vấn giỏi để lại ấn tượng tích cực cho tổ chức bằng cách đặt những câu hỏi mang tính thách thức (nhưng đúng cách) và tiếp cận những ứng viên này một cách chuyên nghiệp và tôn trọng. Một cuộc phỏng vấn hiệu quả nên cho phép ứng viên có thời gian để đặt câu hỏi về bản chất của công việc, những người khác trong nhóm, danh tiếng của tổ chức và bất kỳ vấn đề nào khác mà họ có thể muốn nêu ra.

Áp dụng phương pháp phỏng vấn có cấu trúc là cách tốt nhất để chọn ra những ứng viên tốt nhất.Dựa trên công nghệ đã được chứng minhKỹ năng phỏng vấn và tuyển dụng chuyên nghiệp ” Giải thích cách trấn an ứng viên, xây dựng câu hỏi dựa trên năng lực, xác định ứng viên không trung thực và thiết kế các bài kiểm tra trong thế giới thực để đo lường trình độ của ứng viên. Cuốn sách này chứa đựng những thông tin thiết thực cho bất kỳ ai, từ chủ doanh nghiệp nhỏ đến CEO của các tập đoàn quốc tế.

Thông tin Cơ quan:

Rob Yeung là nhà tâm lý học và là giám đốc lãnh đạo của công ty tư vấn Talentspace. Anh làm việc với các tổ chức để tuyển chọn và quản lý các chương trình tài năng. Ông thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo và phát biểu tại các hội nghị trên toàn thế giới về các chủ đề như tuyển dụng, lựa chọn, phát triển lãnh đạo và quản lý nhân tài; đào tạo các nhà quản lý kỹ năng phỏng vấn; thiết kế các trung tâm đánh giá để lựa chọn ứng viên…


image
image
image

Giá đặc biệt
111.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *