Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () được viết bởi tác giả Blair Singer, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Blair Singer
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () PDF

Tải sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu ()

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu ()

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu ()
Trong vai trò một nhà đào tạo, giảng viên, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer đã có dịp làm việc với hàng trăm nghìn người, giúp đỡ họ đạt được những mức thu nhập cao hơn, có được sự toại nguyện, hiệu quả hoạt động và tăng trưởng. Điều đó cũng được thực hiện với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới chỉ bằng một thứ vũ khí bí mật. Đó chính là sự hiểu biết và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tên cuốn sách mà bạn sắp khám phá. Đó là điều sẽ thúc đẩy hay ngăn chặn những ước mơ của bạn.
Cuốn sách này bao gồm 2 phần. Phần đầu sẽ tiết lộ cho bạn giọng nói trong đầu bạn thực sự là gì và cách thức kiểm soát nó để có được một cuộc sống tuyệt vời.
Phần 2 gồm 21 kỹ thuật thực tế mà bạn có thể áp dụng trong khoảng thời gian 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm của mình, kiểm soát cảm xúc của mình hoặc đơn giản là kiểm soát giọng nói đang tranh giành sự kiểm soát chính con người bạn. Nếu bạn thích, cứ việc đọc phần 2 trước. Theo cách thức nào bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận ra những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.

Mua sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () tại đây với giá

75.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () PDF

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () MOBI

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () Blair Singer ebook

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () EPUB

Làm Chủ Giọng Nói Trong Đầu () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ca sĩ Blair
Báo Thanh niên

2018

bìa mềm

260

Làm chủ giọng nói trong đầu bạn (Phát hành lại 2018)

Là một nhà đào tạo, huấn luyện, huấn luyện viên và chủ doanh nghiệp, Blair Singer có cơ hội làm việc với hàng trăm nghìn người để giúp họ đạt được mức thu nhập, sự hài lòng, hiệu suất và tăng trưởng cao hơn. Điều này cũng xảy ra với hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới, chỉ với một vũ khí bí mật. Đó chính là cách hiểu và ứng dụng Làm chủ giọng nói trong đầu – tựa sách mà bạn sắp khám phá. Đây là điều tạo điều kiện thuận lợi hoặc ngăn chặn ước mơ của bạn.

Cuốn sách này gồm 2 phần. Phần đầu tiên sẽ tiết lộ cho bạn biết thực chất giọng nói trong đầu bạn là gì và cách kiểm soát nó để có một cuộc sống tốt đẹp.

Phần 2 bao gồm 21 kỹ thuật thực tế bạn có thể áp dụng trong 30 giây hoặc ít hơn để thay đổi quan điểm, kiểm soát cảm xúc hoặc đơn giản là điều khiển bằng giọng nói để giành quyền kiểm soát. Kiểm soát bạn là ai. Nếu bạn muốn, hãy đọc Phần 2 trước. Dù bằng cách nào, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy những suy nghĩ, hành động và thay đổi tích cực.


image
image
image

Giá đặc biệt
75.000 vnđ

260

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *