Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? được viết bởi tác giả Bobby Bones, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bobby Bones
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
390
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? PDF

Tải sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào?

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào?

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào?

Đời người chẳng tránh được nghịch cảnh trớ trêu

Trong đời, lắm lúc bạn thực sự cảm thấy như có cầu vồng nở trong lòng, phấn chấn vô cùng, cũng có khi tâm ý ủ dột như một ngày mưa buồn rầu, xám xịt. Cuộc đời con người không tránh khỏi những nghịch cảnh, gập ghềnh, nhấp nhô trắc trở. Tuy vậy, khi ở đáy vực sâu cuộc đời thì điều đáng sợ không phải là những thách thức gian nan ấy, mà chính là sự yếu đuối và co ro sợ sệt của của bản thân mình.

Mọi thứ giống như vòng quay, hết vui lại buồn, tâm trạng bạn cũng vì thế mà sớm nắng, chiều mưa. Gặp chuyện vui thì mừng, chuyện buồn thì chán, đó không phải điều lạ lùng gì. Quan trọng hơn cả là dù ở trong bất kỳ tình cảnh nào, bạn vẫn có thể giữ được sự an nhiên, tĩnh tại.

Thành công và thất bại cũng chính ở điểm này. Khi chuyện vui đến, tâm trạng tốt, dĩ nhiên ai mà chẳng mừng? Lúc chuyện xấu ập tới, nếu có thể giữ vững được ý chí và thái độ tích cực thì mới là người làm được chuyện lớn. Người thành công nào cũng phải trải qua thất bại. Mỗi lần thất bại đều là để chúng ta tiến gần hơn tới ngưỡng cửa thành công.

Một người thất bại không có gì đáng hổ thẹn, điều đáng hổ thẹn chính là không dám đối diện với thất bại, không dám gánh vác trách nhiệm, chỉ biết oán Trời trách người, oán trách vận mệnh không công bằng.

Cuộc đời con người, có thể lấy lên được đặt xuống được, mới là người có tầm chân chính. Một mặt tiến lên, đạt được, một mặt lại không dám tiếp nhận thất bại, người như thế hoàn toàn không xứng đáng thành công.

“Làm chủ nghịch cảnh” – hành trình vượt khó ngoạn mục của Bobby Bones

“Làm chủ nghịch cảnh” là cuốn tự truyện đầy ly kỳ, hấp dẫn về quá trình Bobby Bones vươn tới thành công. Từ một nhân vật chẳng có chút tiếng tăm, chẳng có chút tiền tài nào trong tay, Bobby Bones đã nắm lấy những cơ hội hiếm có để vươn mình lên. Dù con đường anh đi không hề trải thảm hoa hồng nhưng không vì thế mà anh chùn bước. Để sinh tồn, Bobby đã vượt qua muôn vàn khó khăn, trau dồi bản thân, học cách ứng phó linh hoạt với mọi tình huống.

Anh lớn lên là một đứa trẻ trong công viên, nơi những chiếc xe mooc đậu với những khoản phúc lợi xã hội cùng những chiếc tem phiếu thực phẩm. Anh đã quen với thiếu thốn, với nghiệt ngã. Nhưng hoàn cảnh đã rèn giũa anh, không cho phép anh mệt mỏi hay kiệt sức. Đến khi lớn lên và theo đuổi nghề phát thanh viên, anh cũng phải trải qua những buổi thử giọng, những thất bại trong nghề, chuyển đổi nơi làm việc.

Trước những thất bại, khó khăn, Bobby Bones vẫn luôn duy trì tư tưởng tiến về phía trước, không cho phép bản thân thụt lùi về phía sau. Từ một đứa trẻ nghèo, người mẹ không có việc làm, người bố bỏ đi từ khi còn nhỏ, cuộc sống đầy rẫy mặc cảm, giờ đây anh lại có thể ở cùng một căn phòng với các nhà sản xuất lớn. Từ một người chân ướt chân ráo bước vào đài phát thanh, anh trở thành người dẫn chương trình nổi tiếng với mức thu nhập khổng lồ.

Qua cuốn sách, tác giả nhắn nhủ rất nhiều điều ý nghĩa. Xuất phát điểm của bạn không có quyền quyết định cuộc sống sau này của bạn. Nhưng đôi khi trong tình huống ngặt nghèo nhất, bạn lại nhận được nhiều tình yêu thương nhất từ những người mà bạn không ngờ tới.

Hãy học cách nắm lấy sai lầm của mình. Ngoài kia có nhiều người có tài nhưng tài năng đơn thuần không có nghĩa là chiến thắng. Hãy học về nghịch cảnh, học cách chúng ta xử lý như thế nào khi chúng ta phải đối mặt với nó.

Những bài học rút ra từ cuốn sách

Đừng cảm thấy buồn khi thành công chưa đến với bạn. Hãy tiếp tục nỗ lực và chăm chỉ hơn.

Giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính bạn. Nếu bạn đã từng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, hãy cố gắng giúp đỡ những người khác khi có thể. Hãy suy nghĩ về những cái lợi của sự cho đi.

Cách tốt nhất để giúp đỡ một ai đó là kết nối với người đấy.

Dù cho là những người thành công trong cuộc sống, họ cũng chỉ giống như bất kỳ ai khác, có một khoảng thời gian khó khăn đi cùng với những nỗi thất vọng của cuộc đời.

Nếu bạn đánh mất niềm tin ở người khác, bạn sẽ rất khó để có thể kết nối với mọi người. Vậy nên hãy tin tưởng nhiều hơn.

Hãy trân trọng thời gian khi bạn thuộc về một ai đó hay một nơi nào đó.

Để lạc quan hơn hay sống tốt hơn, hãy bao quanh mình với những người tích cực.

Khi nghe thấy một tin tốt hoặc một điều gì đó tuyệt vời, bạn nên dành ra 30 giây và khiến nửa phút đó trở thành khoảnh khắc sống cho thực tại. Ban đầu, nó có vẻ kỳ quái và gượng ép. Nhưng sau đó một thời gian, nó trở nên dễ dàng hơn và bạn sẽ thấy ngày càng nhiều khoảnh khắc tận hưởng.

Mỗi ngày đều là cơ hội để có thể tận hưởng một ngày tốt đẹp mới. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc mà bạn có.

Thành công là tìm ra điều bạn thực sự muốn và đi từng bước nhỏ hướng về tầm nhìn đó cho dù cuộc sống có bế tắc đến thế nào. Nếu làm như vậy, bất kể kết thúc ở đâu, bạn cũng không thất bại.

Mua sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? tại đây với giá

121.600 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? PDF

Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? MOBI

Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? Bobby Bones ebook

Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? EPUB

Làm Chủ Nghịch Cảnh – Từ Một Cậu Bé Bất Hạnh, Tôi Đã Thành Công Như Thế Nào? full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
xương ống
Hongde Press

2019

390

bìa mềm

400

khu thông minh

Đời người không tránh khỏi những nghịch cảnh

Trong cuộc sống, đôi khi bạn thực sự cảm thấy như cầu vồng nở rộ trong lòng, bạn rất háo hức, và đôi khi trái tim bạn như một ngày mưa ảm đạm. Nghịch cảnh, thăng trầm, thăng trầm là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Tuy nhiên, khi bạn đang ở trong vực thẳm của cuộc đời, đó không phải là những thử thách khó khăn mới đáng sợ mà chính là sự yếu đuối và sợ hãi của chính bản thân bạn.

Mọi thứ giống như một bánh xe, có niềm vui và nỗi buồn, tâm trạng của bạn chính vì thế mà sáng nắng, chiều mưa. Không có gì ngạc nhiên khi bạn vui khi gặp những điều vui vẻ và nhàm chán khi bạn buồn. Điều quan trọng nhất là dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn có thể giữ được bình tĩnh và bình an.

Thành công và thất bại cũng nằm ở điểm này. Khi tin vui đến, tâm trạng rất tốt, tất nhiên ai lại không vui? Khi những điều tồi tệ xảy ra, nếu bạn giữ được ý chí và thái độ sống tích cực, bạn có thể làm được những điều lớn lao. Mỗi người thành công đều phải trải qua thất bại. Mọi thất bại đều đưa chúng ta đến gần hơn với ngưỡng cửa của thành công.

Không có gì phải xấu hổ trong thất bại, điều đáng xấu hổ là bạn không dám đối mặt với thất bại, không dám chịu trách nhiệm, bạn chỉ biết đổ lỗi cho ông trời cho người khác và đổ lỗi cho sự bất công của số phận.

Cuộc sống của con người có thể được nâng lên hoặc đặt xuống, và có những cấp độ của con người. Một mặt, những người dũng cảm tiến lên và đạt được thành công, mặt khác, không dám chấp nhận thất bại, họ hoàn toàn không xứng đáng với thành công.

“Làm chủ nghịch cảnh” – Hành trình vượt qua nghịch cảnh tuyệt vời của Bobby Bones

Làm chủ nghịch cảnh là một cuốn tự truyện thú vị, hấp dẫn về con đường thành công của Bobby Bones. Bobby Bones đã vươn lên từ một nhân vật không danh vọng và không tiền bạc thành một cơ hội hiếm có. Dù con đường anh đi không trải hoa hồng nhưng anh không hề rung động trước nó. Để tồn tại, Bobby đã vượt qua rất nhiều khó khăn, trau dồi bản thân và học cách đối phó với mọi tình huống một cách linh hoạt.

Anh lớn lên khi còn là một đứa trẻ trong một công viên, nơi những chiếc xe kéo được đậu với trợ cấp và phiếu thực phẩm. Anh ấy đã quen với sự thiếu thốn và khắc nghiệt. Nhưng hoàn cảnh đã khiến anh và không để anh cảm thấy mệt mỏi hay kiệt sức. Khi lớn lên và theo đuổi sự nghiệp phát thanh viên, anh cũng phải trải qua các cuộc thử giọng, thất bại trong sự nghiệp và thay đổi công việc.

Trước thất bại và khó khăn, Bobby Bones luôn tâm niệm tiến về phía trước và không để mình bị tụt lại phía sau. Từ một đứa trẻ nghèo, mẹ không có công ăn việc làm, cha xa nhà và cuộc sống đầy mặc cảm, giờ đây anh đã có thể ở chung phòng với một nhà sản xuất lớn. Từ một chàng trai chân ướt chân ráo bước vào nhà đài và trở thành một người dẫn chương trình được trả lương cao và nổi tiếng.

Thông qua cuốn sách này, tác giả gửi gắm nhiều điều quan trọng. Xuất phát điểm của bạn không quyết định cuộc sống tương lai của bạn. Nhưng đôi khi trong những tình huống éo le nhất, bạn lại nhận được nhiều tình cảm nhất từ ​​những người mà bạn không ngờ tới.

Học cách chấp nhận những sai lầm của bạn. Có rất nhiều người tài giỏi, nhưng chỉ có tài năng không có nghĩa là chiến thắng. Chúng ta hãy hiểu nghịch cảnh và cách giải quyết khi đối mặt với nó.

Bài học kinh nghiệm từ sách

Đừng cảm thấy tồi tệ khi thành công không đến với bạn. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng hơn nữa.

Giúp đỡ người khác là giúp chính mình. Nếu bạn từng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh, hãy làm những gì bạn có thể để giúp đỡ người khác. Hãy nghĩ về lợi ích của việc cho đi.

Cách tốt nhất để giúp ai đó là kết nối với người đó.

Dù là những người thành công trong cuộc sống nhưng họ cũng giống như bao người khác và gặp khó khăn khi vấp ngã trong cuộc sống.

Nếu bạn mất lòng tin vào người khác, bạn sẽ khó kết nối với mọi người. Vì vậy, tin tưởng hơn.

Hãy trân trọng khoảng thời gian thuộc về một ai đó hoặc một nơi nào đó.

Để lạc quan hơn hoặc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hãy vây quanh bạn với những người tích cực.

Khi nghe tin vui hoặc điều gì đó tuyệt vời, bạn nên dành 30 giây và biến nửa phút đó thành khoảnh khắc sống. Thoạt nghe, điều này có vẻ rùng rợn và gượng gạo. Nhưng nó sẽ trở nên dễ dàng hơn sau một thời gian và bạn sẽ ngày càng tìm thấy những giây phút thích thú.

Mỗi ngày là một cơ hội để tận hưởng một ngày mới và tốt đẹp hơn. Hãy tận hưởng từng giây phút mà bạn có.

Thành công là tìm thấy những gì bạn thực sự muốn và thực hiện từng bước nhỏ để hướng tới tầm nhìn đó, cho dù cuộc sống có khó khăn đến đâu. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ không thất bại ở bất cứ đâu.


image
image
image

Giá đặc biệt
121.600 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *