Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA được viết bởi tác giả Yoshiki Nakazaku, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Yoshiki Nakazaku
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Mai Đỗ

Download ebook Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF

Tải sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA

Hình ảnh bìa sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA
Thời đại có thể kinh doanh dựa vào“cảm tính và kinh nghiệm” đã kết thúc. Về sau, chỉ những người chủ doanh nghiệp nhìn rõ và phân tích được một cách sáng suốt những hiện thực đang diễn ra trên thế giới và bản thân mình hàng ngày, quy luật hóa những việc làm tốt và sửa lại quỹ đạo cho những việc không tốt , tạo ra thói quen không trì hoãn những ý tưởng mà mình nghĩ ra và thực hiện một cách chắc chắn, sẽ có thể đối ứng với thời đại biến đổi khốc liệt. Bởi thời đại ngày càng khó khăn, báo cáo ngày PDCA là vũ khí sống còn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cuốn sách “Lập kế hoạch công việc theo chu trình PDCA” chính là giới thiệu của Yoshiki  Nakazaku  về phương pháp thực hiện điều đó. Vậy thì, nếu bạn nghe nói rằng chỉ cần làm một công việc tốn khoảng 20 phút một ngày nhưng sẽ tăng doanh thu lên gấp đôi thì bạn có thực hiện không?
“Trong việc học ở trường, nếu chuẩn bị bài và ôn bài đầy đủ thì kết quả học tập sẽ tăng lên. Việc chuẩn bị bài và ôn bài này tương đương với PDCA (lập kế hoạch – thực hiện – kiểm tra – cải tiến) trong doanh nghiệp. Nghĩa là lập kế hoạch, thực hiện kế hoạch đã lập ra, vừa nhìn lại kết quả vừa cải thiện hơn nữa để tiến tới công việc tiếp theo.Tuy nhiên, việc thực hiện quay vòng và liên tục quy trình này cũng khá khó khăn.
Có một cách giúp thực hiện quy trình PDCA một cách dễ dàng hơn chính là báo cáo PDCA theo ngày được Nakazuka giới thiệu trong cuốn sách này.
Để thành công khi tìm kiếm, mong chờ một điều gì đó, việc tích lũy dần những cải thiện nhỏ một cách ổn định, chắc chắn tưởng chừng là một con đường dài lòng vòng nhưng thực chất lại là một con đường tắt đi nhanh. Đương nhiên, trong con người chúng ta có rất nhiều sự cám dỗ nên việc liên tục thực hiện là điều không hề đơn giản. Với những chủ doanh nghiệp có quyết tâm rằng “trước hết, mình sẽ cố gắng và thử sức trong vòng 1 năm xem sao” thì tôi khuyến khích nên áp dụng báo cáo PDCA theo ngày của Nakazuka.”
– Chủ tịch ngân hàng Saikyo, Hiraoka Hideo
Tác giả Yoshiki Nakazaku là giám đốc công ty Nippo Station, công ty tư vấn chuyên môn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiệm vụ chính của công ty là xây dựng lại báo cáo ngày của khách hàng thành báo cáo ngày kết hợp giữa doanh nghiệp và con người, và thúc đẩy để báo cáo ngày này được duy trì hàng ngày bằng việc viết những phản hồi.
Các công ty tiếp nhận dịch vụ tư vấn báo cáo ngày này có thành quả kinh doanh rất ấn tượng. Ví dụ, cửa hàng bán hoa tươi online có doanh thu tháng từ 960.000 yên tăng lên thành 6,74 triệu yên, cả số lượng bán ra và doanh thu của sản phẩm chậu hoa treo (trồng kết hợp các loại hoa) đều đứng đầu Nhật Bản. Cửa hàng bán vật tư lao động với doanh thu tháng là 15,88 triệu yên đã tăng lên thành 37,40 triệu yên. Cửa hàng cà ri với doanh thu tháng là 590.000 yên đã tăng lên thành 2,4 triệu yên. Văn phòng luật sư với doanh thu tháng là 350.000 yên đã tăng trưởng đến mức 10,42 triệu yên.
Yoshiki Nakazaku cũng thừa nhận rằng báo cáo ngày PDCA không chỉ mang lại sự tăng trưởng doanh số “không tưởng” cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ kiên trì áp dụng nó mà còn cứu cuộc đời anh ra khỏi những thời khắc “đen tối” nhất trong cuộc đời. Nhờ có báo cáo ngày PDCA, Yoshiki  Nakazaku làm lại mọi thứ từ “con số âm”. Giờ Yoshiki  Nakazaku đang tiếp tục thành công rực rỡ và mong muốn được giúp các chủ doanh nghiệp khác cũng đạt được thành công như vậy.

Mua sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA ở đâu

Bạn có thể mua sách Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA PDF

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA MOBI

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA Yoshiki Nakazaku ebook

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA EPUB

Lập Kế Hoạch Công Việc Theo Chu Trình PDCA full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nakazaki Yoshiki
Báo Công thương

Năm 2020

296

bìa mềm

300

Maidu

Kế hoạch làm việc theo chu trình PDCA

Những ngày kinh doanh theo kiểu “cảm nhận và trải nghiệm” đã qua. Sau này, chỉ những người chủ doanh nghiệp mới có thể nhìn rõ và phân tích một cách sáng suốt thực tế đang xảy ra với thế giới và bản thân mỗi ngày, điều chỉnh hành động tốt, và điều chỉnh quỹ đạo của hành động tốt. Thực hiện với sự tự tin, bạn sẽ có thể đương đầu với những thời điểm thay đổi mạnh mẽ. Do khó khăn ngày càng tăng, báo cáo hàng ngày PDCA là một công cụ sống còn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.Sách Lập kế hoạch làm việc theo chu trình PDCA ” Đây là phần giới thiệu của Yoshiki Nakazaku về cách thực hiện. Vì vậy, nếu bạn nghe nói rằng chỉ mất 20 phút hoặc lâu hơn một ngày để tăng gấp đôi thu nhập, bạn có làm không?

“Học trong trường, nếu chuẩn bị đủ bài và ôn lại thì kết quả học tập của bạn sẽ tăng lên, việc soạn và ôn bài này tương đương với PDCA (plan-do-check-cải thiện) trong kinh doanh. Tức là lập kế hoạch, thực hiện rồi kế hoạch. thực hiện, cần nhìn lại kết quả và hoàn thiện hơn nữa trước khi chuyển sang công việc tiếp theo, tuy nhiên, việc luân chuyển và thực hiện liên tục quy trình này cũng gặp khá nhiều khó khăn.

Một cách để làm cho quá trình PDCA dễ dàng hơn là báo cáo PDCA hàng ngày mà Nakazuka trình bày trong cuốn sách này.

Tìm kiếm thành công, mong đợi một điều gì đó và tích lũy đều đặn những cải tiến nhỏ theo thời gian có vẻ như là một con đường dài, nhưng nó thực sự là một con đường tắt. Tất nhiên, chúng ta có rất nhiều cám dỗ, vì vậy không dễ dàng để tiếp tục thực hiện. Đối với các chủ doanh nghiệp có quyết tâm “đầu tiên, tôi sẽ thử và sẽ thử trong một năm”, tôi khuyên bạn nên áp dụng báo cáo PDCA hàng ngày của Nakazuka. “

——Hideo Hiraoka, Chủ tịch Ngân hàng Xijing

tác giả Nakazaki Yoshiki Ông là giám đốc của Japan Station, một công ty tư vấn chuyên về các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhiệm vụ chính của công ty là tái cấu trúc tờ báo hàng ngày của khách hàng thành một tờ báo hàng ngày hợp nhất dành cho doanh nghiệp và con người, đồng thời thúc đẩy việc duy trì hàng ngày của tờ nhật báo này thông qua phản hồi bằng văn bản.

Các công ty được tư vấn đã báo cáo kết quả kinh doanh rất ấn tượng trong ngày hôm nay. Ví dụ, một cửa hàng hoa trực tuyến có doanh thu hàng tháng tăng từ 960.000 yên lên 6,74 triệu yên, đứng đầu cả về doanh thu và doanh số bán chậu hoa treo (kết hợp trồng hoa). Cửa hàng cung ứng lao động với doanh thu hàng tháng là 15,88 triệu yên đã tăng lên 37,4 triệu yên. Cửa hàng cà ri với doanh thu hàng tháng là 590.000 yên đã tăng lên 2,4 triệu yên. Các công ty luật có thu nhập hàng tháng từ 350.000 yên đã tăng lên 10,42 triệu yên.

Nakazaki Yoshiki Ông cũng thừa nhận rằng PDCA Daily không chỉ mang lại mức tăng trưởng doanh số “không tưởng” cho ông chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ kiên trì, mà còn cứu sống ông khỏi thời khắc đen tối nhất của cuộc đời. Nhờ báo cáo ngày PDCA, Yoshiki Nakazaku đã làm lại mọi thứ từ “số âm”. Bây giờ, Yoshiki Nakazaku đang tiếp tục thành công rực rỡ của mình và mong muốn giúp các chủ doanh nghiệp khác đạt được điều tương tự.


image
image

Giá đặc biệt
103.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *