Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () được viết bởi tác giả Guy Spier, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Guy Spier
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
250
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
580 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Hoàng Nam, Phạm Lê Thái

Tải Sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () PDF

Tải sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor ()

Hình ảnh bìa sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor ()

“Lột Xác Để Trở Thành Một Nhà Đầu Tư Giá Trị” là câu chuyện về cuộc hành trình của Guy Spier và những điều ông đã học được trên con đường đầu tư của mình.
Xuyên suốt quá trình đọc sách, độc giả và cũng là những nhà đầu tư hoặc yêu thích công việc đầu tư sẽ thực sự trải nghiệm hành trình lột xác thực sự của Guy Spier từ một tay “mafia” cò mồi tại một quỹ đầu tư chuyên kinh doanh các cổ phiếu “rác”. Tới việc trở thành một nhà đầu tư giá trị chân chính được soi sáng bởi trí tuệ của Warren Buffet và Charlie Munger.
Hành trình ấy vốn rất gian khó với nhiều người, tuy nhiên thông qua câu văn và lời chia sẻ thành thật của Guy Spier, quý độc giả sẽ nhận thấy quá trình chuyển hóa và học hỏi trở thành một nhà đầu tư giá trị chưa bao giờ chân thực và giản đơn đến thế!  
Tác giả Guy Spier bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một Wannabe Gordon Gekko (nhân vật chính của bộ phim Wall Street) – gian manh, thiển cận, và hoàn toàn vị kỷ. Một tay sinh viên cao ngạo, tự phụ tốt nghiệp Oxford và MBA Harvard danh giá làm việc tại một ngân hàng đầu tư ở phố Wall – nơi mà ma lực của đồng tiền đã khiến cả những người khôn ngoan, cần mẫn nhất cũng phải nhúng chàm. Gần 2 năm ròng rã tại D. H. Blair đã làm vấy bẩn hồ sơ đẹp đẽ của Guy Spier và đẩy sự nghiệp của ông xuống bờ vực thẳm. Điều tối kị trong kinh doanh, đặc biệt là giới đầu tư, khi danh tiếng là tất cả…
Guy đã tìm thấy chiếc phao cứu sinh của đời mình khi khám phá ra thế giới của Warren Buffett. Tiếp đến là một loạt những biến đổi và quá trình tự nhận thức dẫn dắt ông trên con đường từ Nhà đầu tư thông minh Benjamin Graham đến những triết lý đầu tư vĩ đại của Charlie Munger trong cuốn Poor Charlie’s Almanack (Tạm dịch: Niên giám Charlie khó nghèo). Tiếp đó là cuộc gặp với Mohnish Pabrai và bữa ăn trưa cùng Warren Buffett. Bữa ăn được đánh đổi bằng 650.100 đô la ấy đã có một tác động đổi đời đối với Guy Spier.
Cũng trên hành trình này, ông gặt hái được nhiều triết lý thâm sâu về đầu tư và kinh doanh, đó là:
– Tại sao người cố vấn và hình mẫu noi theo lại đóng vai trò quan trọng giống như chìa khóa của nhà đầu tư để đạt thành công trong dài hạn
– Kiến thức học thuật từ nền giáo dục hàng đầu có thể cản trở bạn như thế nào
– Tại sao tự học lại quan trọng trong hành trình trở thành nhà đầu tư vĩ đại
– Cách Buffett nghiệm ra được mục tiêu cuối cùng trong đời là sống thật với chính mình.
“Lột Xác Để Trở Thành Một Nhà Đầu Tư Giá Trị” của Guy Spier thực sự là một cuốn sách giá trị tới từng chữ và ở từng ý tưởng. Một cuốn hồi ký cực kỳ thẳng thắn đưa người đọc vào các góc tối nhất của Phố Wall. Đồng thời cũng là một bản hướng dẫn thực tế và thông minh giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thành công. Những bài học mà bạn chỉ cần học được một vài trong số này thôi, bạn sẽ không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc trở nên giàu có – và có thể là cực kỳ giàu có.
Sách dẫn dắt những người mới tham gia đầu tư chứng khoán; hoặc những nhà đầu tư đang lạc lối và thua lỗ có thể tìm thấy cho mình một con đường sáng. Hay đơn giản, cuốn sách này là để dành cho những ai vốn đã biết đến và yêu thích phương pháp đầu tư giá trị, giúp họ củng cố thêm niềm tin và tìm thêm đồng minh về lý tưởng trên hành trình đi tìm chân lý trong đầu tư.
VỀ TÁC GIẢ
Guy Spier là một nhà quản lý qũy phòng hộ nổi danh, hiện ông đang điều hành quỹ Aquamarine Fund với lợi nhuận 463% từ khi thành lập vào năm 1997. Ông cũng là một nhà phân tích thường xuyên xuất hiện trên các kênh phương tiện truyền thông như CNN, CNBO, Bloomberg…
Guy nổi tiếng với việc cùng NĐT Mohnish Pabrai chi $650,000 (tương đương hơn 13 tỷ đồng) trong một buổi đấu giá từ thiện để được ăn trưa với Buffett.
NHẬN XÉT VỀ SÁCH
Cực kỳ hiếm để tìm ra một cuốn sách có thể đọc được về đầu tư giá trị, và đây thực sự là một cuốn sách hiếm có. Khi bạn cầm cuốn sách này lên, tôi cá là bạn sẽ không thể bỏ nó xuống được. Và nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một con người tốt hơn sau khi đọc xong cuốn sách này.
-Len Schlesinger, Baker Foundation Professor, Harvard Business school –
“Lột xác để trở thành một nhà đầu tư giá trị” là một hành trình rất trung thực, mới mẻ và đầy tính khiêm tốn của Guy Spier trong quá trình trở thành một nhà đầu tư giá trị. Những bài học của Guy chứa đựng trong những trang giấy mang đến cho bạn những giá trị lớn lao mà bác của tôi, Sir John Templeton, sẽ cực kỳ trân trọng và yêu thích trong triết lý đầu tư của ông ấy. Tại sao bạn lại phải học từ những lỗi lầm của chính mình (điều cực kì đắt đỏ trong thị trường) trong khi bạn có thể học được chúng ngay từ những lời khuyên đắt giá của một chuyên gia đầu tư như Guy Spier?”
 – Lauren c. Templeton, sáng lập và Chủ tịch của Lauren Templeton Capital Management –
“Nhà đầu tư giá trị nổi tiếng Guy Spier đã làm cách nào đó để có thể viết ra những kí ức rất thú vị và những hành trình đầy say mê về những điều cần thiết để thành công trong đầu tư và trong cuộc sống. Một cuốn sách PHẢI ĐỌC”
– John Mihaljevic, CFA, Mananging Editor của The Manual of ideas –
“Ngành công nghiệp tài chính cực kỳ cạnh tranh và việc biết một ai đó rất rõ là một lợi thế cạnh tranh lớn. Trong cuốn sách tuyệt vời này, Guy đã giúp chúng ta hiểu hành trình mà anh ta đã khám phá ra cách thức của chính anh ấy khi làm chuyện đó. Cách kể chuyện của Guy đã tặng cho chúng ta những món quà giúp chúng ta hiểu bản thân mình tốt hơn, nhờ đó trở thành những nhà đầu tư giỏi hơn. Tôi rất ấn tượng và được truyền cảm hứng bởi anh ấy”.
– Lisa O’dell Rapuano, Sáng lập của Lane Five Capital Management –

Xem Thêm Thông Tin Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () ở đâu

Bạn có thể mua sách Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () tại đây với giá

268.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () PDF

Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () MOBI

Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () Guy Spier ebook

Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () EPUB

Lột Xác Để Trở Thành Nhà Đầu Tư Giá Trị – The Education Of A Value Investor () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Guy Speer
bìa cứng

Năm 2021

250

580

Nguyễn Hoàng Nam, Van Lok Tai

“Chuyển đổi thành một nhà đầu tư giá trị” Đó là câu chuyện về cuộc hành trình của Guy Speer và những gì anh ấy học được trên đường đi.

Trong suốt quá trình đọc, độc giả và nhà đầu tư hoặc những người đam mê đầu tư sẽ thực sự trải nghiệm sự chuyển đổi thực sự của Gaspier từ một Tay cò “mafia” Trong số các quỹ đầu tư chuyên kinh doanh cổ phiếu “rác”.trở thành một nhà đầu tư giá trị đích thực Sự thông thái từ Warren Buffett và Charlie Munger.

Hành trình này đã khó khăn đối với nhiều người, nhưng qua những lời tâm sự và chia sẻ chân thành của Guy Spier, độc giả sẽ nhận ra rằng quá trình chuyển đổi và học hỏi để trở thành một nhà đầu tư giá trị chưa bao giờ khó đến thế, giờ đây nó thật và đơn giản đến thế!

Tác giả Guy Speer bắt đầu sự nghiệp của mình với một người ngưỡng mộ Gordon Geek (nhân vật chính của bộ phim “Phố Wall”) – Lừa dối, thiển cận, ích kỷMột sinh viên đại học hào hoa với bằng tốt nghiệp Oxford và bằng MBA danh giá của Harvard, đang làm việc trong một ngân hàng đầu tư ở Phố Wall – điều kỳ diệu của tiền bạc đã biến Indigo thành người sáng nhất và khó nhất. Gần hai năm dài tại DH Blair đã làm hoen ố thành tích xuất sắc của Guy Spier và đẩy sự nghiệp của anh xuống bờ vực. Điều tối kỵ trong kinh doanh, đặc biệt là trong thế giới đầu tư, khi danh tiếng là tất cả…

Chàng trai tìm thấy chiếc phao cứu sinh của mình khi phát hiện ra Thế giới của Warren BuffettTiếp theo là một loạt các chuyển đổi và tự hiện thực hóa đã đưa anh ta đi trên con đường từ nhà đầu tư thông minh Benjamin Graham đến triết lý đầu tư tuyệt vời của Charlie Munger trong Poor Charlie’s Almanac. Charlie tội nghiệp). Tiếp theo là cuộc gặp với Mohnish Pabrai và bữa trưa với Warren Buffett. Bữa ăn trị giá 650.100 đô la đó đã có tác động thay đổi cuộc sống đối với Guy Spier.

Cũng chính trong hành trình này, anh đã tiếp thu được nhiều triết lý sâu sắc về đầu tư và kinh doanh, đó là:

Tại sao người cố vấn và hình mẫu lại quan trọng như chìa khóa thành công lâu dài của nhà đầu tư

– Làm thế nào kiến ​​thức hàn lâm của một nền giáo dục hàng đầu có thể giữ bạn lại

Tại sao tự giáo dục bản thân lại quan trọng trong hành trình trở thành nhà đầu tư vĩ đại của bạn?

– Làm thế nào Buffett học được rằng mục tiêu cuối cùng của ông trong cuộc sống là sống thật với chính mình.

“Chuyển đổi thành một nhà đầu tư giá trị” Cuốn sách của Guy Spier thực sự là một cuốn sách đáng từng lời nói và từng ý nghĩ. Một cuốn hồi ký vô cùng chân thực đưa người đọc vào những góc tối nhất của Phố Wall.trở về Hướng dẫn thực tế và thông minh Giúp bạn trở thành một nhà đầu tư thành công. Bạn chỉ cần học một số bài học này, và bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở nên giàu có – và có thể rất giàu.

Sách hướng dẫn đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu hoặc nhà đầu tư đã mất Tìm một con đường tươi sáng cho chính mìnhHay nói một cách đơn giản, cuốn sách này dành cho những ai đã biết và yêu thích phương pháp đầu tư giá trị, giúp họ xây dựng niềm tin và tìm thêm đồng minh về lý tưởng của mình trên hành trình tìm kiếm chân lý trên thế giới.

Giới thiệu về tác giả

Guy Spier là một nhà quản lý quỹ đầu cơ nổi tiếng, hiện đang điều hành Quỹ Aquamarine, quỹ này đã thu về 463% kể từ khi thành lập vào năm 1997.

Gay được biết đến khi chi 650.000 USD để ăn trưa cùng Buffett trong một buổi đấu giá từ thiện với nhà đầu tư Mohnish Pabrai.

đánh giá sách

Thật khó để tìm một cuốn sách đáng đọc về đầu tư giá trị, và đây quả thực là một cuốn sách hiếm. Một khi bạn cầm cuốn sách này lên, tôi cá là bạn sẽ không thể đặt nó xuống. Sau khi đọc cuốn sách này, bạn rất có thể sẽ trở thành một người tốt hơn.

-Len Schlesinger, Giáo sư Quỹ Baker, Trường Kinh doanh Harvard –

Make Up to Be a Value Investor là hành trình trung thực, mới mẻ và khiêm tốn của Gaspeer để trở thành một nhà đầu tư giá trị. Những bài học của Guy trong những trang này có giá trị to lớn đối với bạn và chú của tôi, Ngài John Templeton sẽ đánh giá rất cao và yêu thích triết lý đầu tư của ông ấy. Tại sao bạn nên học hỏi từ những sai lầm của chính mình (vốn cực kỳ đắt trên thị trường) khi bạn có thể học hỏi từ những lời khuyên đắt giá của các chuyên gia đầu tư như Guy Spier? “

– Lauren c. Templeton, người sáng lập và chủ tịch của Lauren Templeton Capital Management –

“Nhà đầu tư giá trị nổi tiếng Guy Speer bằng cách nào đó đã viết được những kỷ niệm thú vị và hành trình đầy đam mê về cách thành công trong đầu tư và cuộc sống. A must read”

– John Mihaljevic, CFA, Tổng biên tập của Sổ tay ý tưởng –

“Ngành tài chính vô cùng cạnh tranh và biết rất rõ ai đó là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Trong cuốn sách tuyệt vời này, Guy giúp chúng tôi hiểu hành trình khám phá con đường của mình. Cách kể chuyện của Guy giúp chúng tôi trở thành nhà đầu tư tốt hơn bằng cách hiểu rõ hơn những món quà của chúng tôi. Anh ấy có đã gây ấn tượng và truyền cảm hứng cho tôi ”.

-Lisa O’dell Rapuano, Người sáng lập, Quản lý vốn Lane Five


image
image
image

Giá đặc biệt
268,000 vnđ

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *