Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Luyện Đọc Nhanh () được viết bởi tác giả Phan Văn Hồng Thắng, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Luyện Đọc Nhanh () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Luyện Đọc Nhanh () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phan Văn Hồng Thắng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Luyện Đọc Nhanh () PDF

Tải sách Luyện Đọc Nhanh () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Luyện Đọc Nhanh ()

Hình ảnh bìa sách Luyện Đọc Nhanh ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Luyện Đọc Nhanh ()

Với hầu hết tất cả mọi người thì “thời gian là vàng” và “tri thức là sức mạnh”. Tuy nhiên, lại xuất hiện một nghịch lý là chúng ta sẽ mất rất nhiều “vàng” để có được “sức mạnh”. Vậy thì, đâu là câu trả lời cho bài toán làm sao để vẫn có tri thức mà không bị mất quá nhiều thời gian?

Thời đại bùng nổ thông tin đem lại cho bạn những chân trời kiến thức rộng mở. Nhưng chân trời ấy càng rộng mở bao nhiêu thì quỹ thời gian của bạn lại càng bị thu hẹp lại bấy nhiêu. Những câu than vãn kiểu như: “Tôi không còn đủ thời gian đọc sách”, “Tôi không thể nhớ nổi mình vừa đọc cái gì” hay “Đọc sách là trò chán ngắt” ngày càng nhiều. Và đó là chính là dấu hiệu của việc bạn đang dần đuối sức trước cuộc đua với thời gian và tri thức.

Quay trở lại với câu hỏi được đặt ra lúc đầu: “Làm thế nào để vẫn có tri thức mà không bị mất quá nhiều thời gian”. Có hai phương án cho bạn lựa chọn đó là: “Hãy đọc nhanh lên” hoặc “Hãy đọc ít đi”. Cuốn sách chỉ ra cho bạn những thói quen xấu khi đọc sách để từ đó tìm ra phương pháp hữu hiệu nhất giúp bạn có thể đọc nhanh lên 3 đến 10 lần một cách nhanh chóng nhất. Nghe tưởng chừng như không tưởng, nhưng với những lý thuyết về đọc nhanh, đọc lướt, cách để tìm và tập trung và những đoạn quan trọng để đọc chậm lại và nắm bắt nội dung của cả cuốn sách, bạn đọc sẽ nhận thấy việc đọc nhanh cũng không quá khó khăn như ta tưởng. Hơn thế nữa, bạn đọc còn có một hệ thống các bài luyện tập từ dễ đến khó, từ ngắn đến dài một cách khoa học. Việc của bạn bây giờ chỉ đơn giản là hãy kiên trì luyện tập, luyện tâp và luyện tập.

Mua sách Luyện Đọc Nhanh () ở đâu

Bạn có thể mua sách Luyện Đọc Nhanh () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Luyện Đọc Nhanh () PDF

Luyện Đọc Nhanh () MOBI

Luyện Đọc Nhanh () Phan Văn Hồng Thắng ebook

Luyện Đọc Nhanh () EPUB

Luyện Đọc Nhanh () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Pan Wenhongsheng
nhà xuất bản lao động

2019

236

bìa mềm

250

Đối với hầu hết mọi người, “thời gian là vàng” và “kiến thức là sức mạnh”. Tuy nhiên, có một nghịch lý, chúng ta mất rất nhiều “vàng” để có được “quyền lực”. Vậy đâu là câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để vẫn có kiến ​​thức mà không tốn quá nhiều thời gian?

Trong thời đại bùng nổ thông tin, nó sẽ mang đến cho bạn một chân trời kiến ​​thức rộng lớn. Nhưng trường nhìn càng rộng thì thời gian của bạn càng bị hạn chế. Những lời phàn nàn như “Tôi không có đủ thời gian để đọc”, “Tôi không nhớ những gì tôi vừa đọc” hay “Đọc thật nhàm chán” ngày càng gia tăng. Điều này cho thấy bạn đang dần kiệt sức trước cuộc chạy đua với thời gian và kiến ​​thức.

Quay trở lại câu hỏi đã đặt ra lúc đầu: “Làm sao để luôn thông thái mà không tốn quá nhiều thời gian”. Có hai tùy chọn cho bạn lựa chọn: “Đọc nhanh hơn” hoặc “Đọc ít hơn”. Cuốn sách này chỉ ra cho bạn những thói quen đọc không tốt để bạn có thể tìm ra những cách hiệu quả nhất giúp bạn đọc nhanh nhất có thể từ 3 đến 10 lần. Nghe có vẻ phản trực giác, nhưng với lý thuyết về tốc độ đọc, cách đọc lướt, cách tìm và tập trung, và giảm tốc độ để nắm bắt các đoạn chính xuyên suốt cuốn sách, độc giả sẽ thấy rằng việc đọc tốc độ không khó như chúng ta nghĩ. Ngoài ra, bạn đọc có hệ thống bài tập khoa học từ dễ đến khó, từ ngắn đến dài. Việc của bạn bây giờ là tiếp tục luyện tập, luyện tập và luyện tập.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *