Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán được viết bởi tác giả Trung Thực, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trung Thực
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Thuận Minh

Download ebook Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán PDF

Tải sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán

Hình ảnh bìa sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán

Đa số quản lí cấp trung thường được miêu tả như “lớp người bị kẹp ở giữa”. Họ phải vâng lời cấp trên, lại cần quản lí cấp dưới. Vậy làm thế nào để thu xếp ổn thỏa những loại quan hệ phức tạp nói trên?

Đối với quản lí cấp trung, sử dụng nhuần nhuyễn các tuyệt chiêu Mặt dày tâm đen là yêu cầu bắt buộc. Để giúp đỡ các nhà quản lí, cuốn sách này cung cấp các cách thức:

• Thiết lập quyền uy nơi công sở

• Cắt đặt nhân sự, trọng dụng nhân tài

• Thu phục nhân tâm, bồi dưỡng tâm phúc

• Thưởng, phạt hợp lí

Chốn công sở tuy phức tạp nhưng không phải là nơi hang hùm miệng rắn. Nắm được tinh túy của tinh thần Mặt dày tâm đen và ứng dụng chúng thành thạo, các quản lí cấp trung sẽ có đủ bản lĩnh để lèo lái văn phòng nề nếp và ngày một thăng tiến.

Mục đích chính của cuốn sách này là cung cấp cho độc giả là những quản lí cấp trung các cách thức ứng đối tại nơi làm việc để có thể thuận lợi lèo lái chốn văn phòng và ngày càng tỏa sáng.

Đối với quản lí cấp trung, một ngày của bạn không chỉ xoay quanh công việc mà còn có những mối quan hệ khác cần xử lí. Là “lớp người bị kẹp ở giữa”, bạn vừa phải tuân thủ phân công của cấp trên, vừa phải động viên và điều phối với cấp dưới, đồng thời lại phải ứng đối với đồng nghiệp. Để thu xếp ổn thỏa những loại quan hệ nói trên, cuốn sách này sẽ là cẩm nang không thể thiếu của bạn.

Với sáu chiêu thức Mặt dày tâm đen, cuốn sách sẽ hướng dẫn các quản lí cấp trung cách thức: Tạo dựng uy thế của nhà lãnh đạo nơi công sở; Giỏi trọng dụng nhân tài; Thu phục nhân tâm để bồi dưỡng tâm phúc; Dùng người đúng việc để “vắt kiệt” tài năng; Bồi dưỡng cấp dưới tiềm năng; Cứng rắn đối phó với cấp dưới đối địch. Từ những ví dụ là các câu chuyện thực tế xảy ra ở chốn văn phòng, các nhà quản lí cấp trung sẽ rất dễ dàng áp dụng những bài học kinh nghiệm mà tác giả cung cấp.

Thành thạo kĩ năng Mặt dày tâm đen, các nhà quản lí cấp trung nhất định sẽ có một sự nghiệp thành công.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Trung Thực (1942-2016) tên đầy đủ là Trần Trung Thực.

Ông bắt đầu viết văn xuôi vào năm 1965.

Năm 1979, sau khi trở thành thành viên của Hội nhà văn Trung Quốc, ông đã xuất bản 9 cuốn tiểu thuyết, hơn 80 truyện ngắn và hơn 50 tác phẩm phóng sự, văn xuôi và tiểu luận.

Các tác phẩm của ông đã đạt nhiều giải thưởng danh giá như Tác phẩm xuất sắc quốc gia năm 1979, Giải thưởng Văn học đương đại, Giải thưởng Phóng sự Quốc gia…

Mua sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán PDF

Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán MOBI

Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán Trung Thực ebook

Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán EPUB

Mặt Dày Tâm Đen – Trở Thành Nhà Quản Lí Linh Hoạt Và Quyết Đoán full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
trung thực
Báo Công thương

Năm 2020

244

bìa mềm

250

Shun Ming

Hầu hết các nhà quản lý cấp trung thường được mô tả là “tầng lớp trung lưu”. Họ phải phục tùng cấp trên và họ cần quản lý cấp dưới. Vậy làm thế nào để sắp xếp các mối quan hệ phức tạp này?

Đối với các nhà quản lý cấp trung, việc sử dụng thành thạo các kỹ thuật táo tợn tim đen là điều bắt buộc. Để giúp các nhà quản lý, cuốn sách này cung cấp các phương pháp sau:

• Xây dựng uy quyền tại nơi làm việc

• Tuyển dụng nhân sự và nhân tài

• Chinh phục trái tim và nuôi dưỡng hạnh phúc

• Thưởng và phạt hợp lý

Mặc dù văn phòng phức tạp, nó không phải là nơi Shekou ở. Khi nắm bắt được bản chất của tinh thần đen mặt, tim đen và sử dụng nó một cách hợp lý, người quản lý cấp trung sẽ có đủ dũng khí để lãnh đạo văn phòng thăng tiến một cách có trật tự và thay đổi theo từng ngày.

Mục đích chính của cuốn sách này là cung cấp cho các nhà quản lý cấp trung những chiến lược đối phó tại nơi làm việc sẽ cho phép họ phát triển và tỏa sáng trong văn phòng.

Đối với một người quản lý cấp trung, một ngày của bạn không chỉ có công việc mà còn có những mối quan hệ khác cần giải quyết. Với tư cách là “bậc trung nhân”, cần phục tùng sự phân công của cấp trên, khuyến khích và phối hợp cấp dưới, đồng thời hưởng ứng đồng nghiệp. Để quản lý tốt các loại mối quan hệ này, cuốn sách này sẽ là cẩm nang không thể thiếu của bạn.

Cuốn sách này hướng dẫn các nhà quản lý cấp trung cách thức: thiết lập uy quyền của người lãnh đạo ở nơi làm việc; giỏi trọng dụng nhân tài; thu phục lòng người, tu thân; dùng đúng người để “bóp chết” nhân tài; vun đắp tiềm lực cho cấp dưới; khó đối phó với kẻ thù cấp dưới. Từ những ví dụ về những câu chuyện thực tế xảy ra trong văn phòng, các nhà quản lý cấp trung có thể dễ dàng áp dụng các bài học mà tác giả cung cấp.

Nắm vững những chiêu thức của những nhà quản lý cấp trung mặt dày và tim đen, chắc chắn sẽ thành công trong sự nghiệp.

thông tin tác giả

Trung Trực (1942-2016) tên đầy đủ là Trần Trung Trực.

Bắt đầu viết tiểu luận vào năm 1965.

Sau khi trở thành hội viên Hiệp hội Nhà văn Trung Quốc năm 1979, ông đã xuất bản 9 tiểu thuyết, hơn 80 truyện ngắn và hơn 50 tác phẩm phóng sự, văn xuôi.

Tác phẩm đoạt giải Xuất sắc toàn quốc năm 1979, giải Văn học đương đại, giải Phóng sự quốc gia …


image
image
image

Giá đặc biệt
88,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *