Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 được viết bởi tác giả Uyển Tử Văn, Uyển Từ Hào, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Uyển Tử Văn, Uyển Từ Hào
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
274
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Thảo Nguyên

Download ebook Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 PDF

Tải sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020

Hình ảnh bìa sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020

Bạn đã bao giờ cảm thấy lạc lối chưa?

Quá trình lớn lên – trưởng thành – phát triển hay chính là quá trình chúng ta bắt đầu rời xa bàn tay bảo bọc của bố mẹ là quãng thời gian mà bản thân mối chúng ta dễ trở nên mông lung, lạc lối nhất. Bạn sống đơn giản, thế nào cũng được thì quá trình đó sẽ xuất hiện chậm hơn một chút. Bạn lớn nhanh hơn một chút, biết suy nghĩ nhiều hơn thì quá trình đó cũng xuất hiện sớm hơn.

Khoảng thời gian từ 18 tuổi trở đi bạn sẽ cảm thấy rất mông lung trong chọn lựa của bản thân mình. Chẳng biết mình muốn gì, sẽ vào trường đại học nào để cố gắng thi cử. Thay vì xem mình muốn gì, chúng ta thường có xu hướng tùy theo bố mẹ muốn mình học cái gì, nghề nào đang HOT.

Khoảng thời gian 20 tuổi cho đến 22 tuổi sau khi chơi chán những ngày tháng đại học tự do tự tại, nhìn các bạn dần thay đổi như chú sâu bướm thoát xác trở nên rực rỡ hơn bạn lại lăn tăn không biết nên đi phương nào, tin vào đâu và sống như nào mới đúng. Có những người bên cạnh ban đang dần dần cố gắng, khẳng định vị thế của họ trong trường và ngoài xã hội, còn bạn vẫn đứng đó dậm chân tại chỗ không biết tiến lên, rẽ trái hay ngoặt phải. Tư tưởng đấu tranh mạnh mẽ nhưng chân cuối cùng cũng chẳng thể bước đi được.

Sau khi ra trường, bước ra ngoài cuộc sống phải tự cung tự cấp, bị hiện thực đánh cho nằm úp bạn mới nhận ra rằng bằng ấy thời gian qua bạn đã sống vô nghĩa như thế nào. Chúng ta đã quá tự do đến mức buông thả bản thân mình chẳng còn biết mình nên làm gì, đi đâu, sống như thế nào.

Đây chính là những lý do mà bạn phải đọc cuốn sách “Mọi nỗ lực và chờ đợi của bạn đều có ý nghĩa” của Uyển Tử Văn và Uyển Từ Hào – Cặp anh em sinh đôi 9x nổi tiếng của Trung Quốc, đều là sinh viên trường top 1 cả nước: Đại học Bắc Kinh.

“Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa” là cuốn tản văn mới nhất của họ, nội dung chủ yếu viết về cuộc sống của hai anh em, từ những khó khăn vất vả trên con đường học hành cho tới những sẻ chia ấm áp của gia đình. Từ khi thi đỗ Đại học Bắc Kinh cho đến khi tốt nghiệp ra trường, trở thành người lớn bước chân vào xã hội. Điều tuyệt với nhất của tuổi trẻ chính là không nản lòng, thoái chí, những thứ ta bỏ ra, những sự thử nghiệm và cả những đợi chờ, tất cả đều có ý nghĩa.

Mỗi một ngày nỗ lực phấn đầu đều xứng đáng được ghi nhận, hãy dũng cảm sống cuộc đời như mình mong muốn. Bạn có thể ngưỡng mộ ánh sáng từ người khác, nhưng càng phải tin tưởng vào sức mạnh của bản thân. Nhân lúc trong người còn đang căng đầy tự tin và nhiệt huyết, hãy cố gắng hết mình nhé.

“Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa” – Cuốn sách chỉ đường, dẫn lối, tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên bước đường trưởng thành và thành công. Làm điều mình muốn, sống cuộc đời mình mong, hạnh phúc với những gì mình nỗ lực đạt được.

Mua sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 ở đâu

Bạn có thể mua sách Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 PDF

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 MOBI

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 Uyển Tử Văn, Uyển Từ Hào ebook

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 EPUB

Mọi Nỗ Lực Và Chờ Đợi Của Bạn Đều Có Ý Nghĩa – Tặng Kèm Bộ Lịch 2020 full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Uyển Tử Vân, Uyển Tử Hào
Báo chí Hà Nội

Năm 2020

274

bìa mềm

300

Nguyễn Thiệu Nguyên

Bạn đã bao giờ cảm thấy lạc lõng chưa?

Quá trình lớn lên-trưởng thành-phát triển hay còn gọi là quá trình chúng ta bắt đầu rời xa bàn tay che chở của cha mẹ là lúc bản thân chúng ta dễ bị lạc lõng và lạc lối nhất. Nếu bạn sống một cuộc sống đơn giản, không có vấn đề gì xảy ra, quá trình sẽ diễn ra chậm hơn một chút. Bạn phát triển nhanh hơn, bạn suy nghĩ nhiều hơn và quá trình này diễn ra sớm hơn.

Từ năm 18 tuổi, bạn sẽ phân vân trước những lựa chọn của mình. Tôi không biết mình muốn gì, vào trường đại học nào và cố gắng thi thử. Thay vì nhìn vào những gì chúng ta muốn học, chúng ta có xu hướng nhìn vào những gì cha mẹ chúng ta muốn chúng ta học và những nghề nghiệp phổ biến.

Trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi, tôi chán ngấy khoảng thời gian rảnh rỗi ở trường đại học, tôi nhìn bạn dần biến đổi như một con sâu bướm và trở nên rực rỡ hơn. Tôi không biết phải đi con đường nào, phải tin vào điều gì và làm thế nào sống. chính xác. Một số người xung quanh bạn đang dần cố gắng khẳng định vị thế của mình trong trường học và xã hội, nhưng bạn vẫn đứng ngồi không yên, không biết nên rẽ trái hay rẽ phải. Những tưởng chiến đấu mạnh mẽ, nhưng chân cuối không đi được.

Sau khi tốt nghiệp đại học, bước vào cuộc sống tự lập và bị thực tế vùi dập, bạn có nhận ra rằng hồi đó mình đang sống một cuộc đời vô nghĩa. Chúng ta tự do đến mức thả mình ra và không còn biết phải làm gì, đi đâu, sống như thế nào.

Đó là lý do bạn nhất định phải đọc cuốn sách “Tất cả nỗ lực và kỳ vọng của bạn đều quan trọng” của Uyển Tử Văn và Uyển Tử Hào – cặp anh em song sinh 9x nổi tiếng của Trung Quốc, cả hai đều sinh ra tại ngôi trường số 1 quốc gia: Đại học Bắc Kinh.

“Tất cả những nỗ lực và mong đợi của bạn đều có ý nghĩa” là bài luận mới nhất của họ, tập trung vào cuộc sống của hai anh em, từ những khó khăn trong học tập đến những khó khăn mà họ phải đối mặt. Hơi ấm gia đình sẻ chia. Từ khi được nhận vào Đại học Bắc Kinh cho đến khi tốt nghiệp, anh đã trở thành một người lớn bước vào xã hội. Tuổi trẻ tuyệt vời nhất là không được nản lòng, không được nản lòng, những thứ chúng ta đặt ra, những thử nghiệm và kỳ vọng đều có ý nghĩa.

Mỗi ngày làm việc chăm chỉ đều đáng để khẳng định, và có đủ can đảm để sống cuộc sống mà bạn muốn. Bạn có thể đánh giá cao ánh sáng của người khác, nhưng bạn phải tin tưởng nhiều hơn vào sức mạnh của chính mình. Cố gắng hết sức khi bạn vẫn tự tin và nhiệt tình.

“Phương tiện của Tất cả Nỗ lực và Chờ đợi của Bạn” – Cuốn sách này hướng dẫn, chỉ dẫn và tiếp thêm sức mạnh cho bạn trên con đường phát triển và thành công. Làm những gì bạn muốn làm, sống cuộc sống bạn muốn và hạnh phúc với những gì bạn đang cố gắng đạt được.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *