Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên được viết bởi tác giả Phoebe Garnsworthy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Phoebe Garnsworthy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
96
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Đỗ Ái Nhi

Download ebook Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên PDF

Tải sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên

Hình ảnh bìa sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên

[Năng lượng chữa lành – Cuốn sách giúp bạn lắng nghe tâm thức để mang đến Tình yêu, Hạnh phúc và Bình yên.] “Khi ta buông bỏ niềm đau, giận dữ và tiếc nuối, ta đang mở ra một không gian mới để đón chào những điều tuyệt vời hơn.”
Thất vọng, phẫn nộ, uất ức, đau đớn, buồn bã… là những cung bậc cảm xúc mà mỗi người đều phải nếm trải ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là mọi người đều đang hiểu sai nỗi đau của bản thân. Chúng ta thường vô thức đắm chìm trong hàng tá suy nghĩ tiêu cực cứ chất chồng theo năm tháng để rồi vùi sâu vào thương tổn, và cuối cùng là bỏ rơi chính mình. 
Vì vậy, đã tới lúc chúng ta cần giải phóng bản thân; chấp nhận đối diện với những cảm xúc tiêu cực, những niềm tin sai lầm để chữa lành trái tim, xoa dịu tâm hồn mình. Cuốn sách “Năng lượng chữa lành” sẽ là người bạn đồng hành với bạn trong hành trình lắng nghe thanh âm của tâm hồn và tìm sự hài hoà với thể chất. Từ đó góp phần để tạo ra những rung động tích cực bằng những lời khẳng định, giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn, sự yêu thương của bản thân tới mọi người và mọi tạo vật xung quanh. 
Năng lượng chữa lành – Cuốn sách có thể coi như một cuốn sổ tay giúp bạn chữa lành linh hồn tổn thương. 
Đưa ra những lời nhắn nhủ: giúp bạn tin tưởng, yêu thương chính bản thân, chấp nhận con người thật của mình; lan toả sự tích cực và niềm tin vào những điều bạn đã chọn: lòng vị tha, niềm tin, sự may mắn, hạnh phúc,…. 
“Khi bạn thật lòng yêu thương và chấp nhận bản thân mình như cách mình vốn là, bạn sẽ cảm nhận được bình yên và sự hài hòa về cả thể chất lẫn tinh thần.”
“Bạn không cô độc. Tình yêu luôn tràn ngập xung quanh, dồi dào hơn bạn nghĩ nhiều đó. Bạn có thể tìm thấy tình yêu qua gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là những người lạ lướt qua trên phố.
Bạn có thể dễ dàng áp dụng các nghi thức trong sách hàng ngày và tại bất cứ đâu. Những lời niệm và cả những bài tập rèn luyện thể chất sẽ giúp bạn từng bước thu hút sự bình yên trong lòng, từ đó kéo theo mọi điều bạn mong muốn. 
Ngoài ra cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách ghi chép lại quá trình luyện tập của bản thân, những suy nghĩ bất chợt xuất hiện, giúp bạn dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu nội tâm của chính mình một cách tích cực nhất. 
Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn phần nào tìm được tiếng nói nội tâm của bản thân, từ đó loại bỏ sự tiêu cực; trân trọng mọi thứ mình đang sở hữu; dẹp bỏ những lối mòn suy nghĩ đã cũ kỹ. “Bằng cách yêu thương chính mình, bạn sẽ phản chiếu tình yêu ấy ra ngoài và yêu thương cả thế giới” và hướng sự tập trung vào thời điểm bạn đang sống, chuẩn bị cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Mua sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên ở đâu

Bạn có thể mua sách Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên tại đây với giá

60.030 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên PDF

Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên MOBI

Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên Phoebe Garnsworthy ebook

Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên EPUB

Năng Lượng Chữa Lành – Lắng Nghe Tâm Thức Để Mang Đến Tình Yêu, Hạnh Phúc Và Bình Yên full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Phoebe Garnsworthy
Báo Thanh niên

2022

96

bìa mềm

200

Đoài Ni

[Năng lượng chữa lành – Cuốn sách giúp bạn lắng nghe tâm thức để mang đến Tình yêu, Hạnh phúc và Bình yên.]

“Khi chúng ta trút bỏ được nỗi đau, sự tức giận và hối tiếc, chúng ta sẽ mở ra một không gian mới cho những điều lớn lao hơn.”

Bực bội, tức giận, phẫn uất, đau đớn, buồn bã … là những cung bậc cảm xúc mà ai cũng phải trải qua ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, vấn đề lớn nhất là mỗi người đều hiểu sai về nỗi đau của chính mình. Chúng ta thường chìm đắm trong tiềm thức hàng tá những suy nghĩ tiêu cực tích tụ qua nhiều năm, rồi vùi sâu vào những tổn thương và cuối cùng là từ bỏ chính mình.

Vì vậy, đã đến lúc giải thoát cho chúng ta; chấp nhận đối mặt với những cảm xúc tiêu cực, những niềm tin sai lầm để chữa lành trái tim và xoa dịu tâm hồn bạn. Cuốn sách Năng lượng chữa lành sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình lắng nghe tiếng nói của tâm hồn và tìm thấy sự đồng điệu với cơ thể. Từ đó, tạo ra những rung động tích cực thông qua những câu khẳng định giúp bạn bày tỏ lòng biết ơn, yêu thương đến mọi người và mọi sinh vật xung quanh mình.

Năng lượng chữa lành – Cuốn sách này có thể được coi là cẩm nang giúp bạn chữa lành tâm hồn bị tổn thương của mình.

Gửi thông điệp: Giúp bạn tin tưởng, yêu thương và chấp nhận con người của mình; Truyền bá sự tích cực và niềm tin vào những điều bạn chọn: lòng vị tha, niềm tin, may mắn, hạnh phúc…

“Khi bạn thực sự yêu và chấp nhận bản thân, bạn trải nghiệm sự bình yên và hài hòa trong cơ thể và tâm trí.”

“Bạn không hề đơn độc. Tình yêu là tất cả xung quanh, dồi dào hơn những gì bạn có thể tưởng tượng. Bạn có thể tìm thấy tình yêu thông qua gia đình, bạn bè và thậm chí cả những người xa lạ lướt qua trên phố.

Bạn có thể dễ dàng áp dụng các nghi lễ trong sách mọi lúc mọi nơi. Tụng kinh và hoạt động thể chất sẽ giúp bạn dần dần thu hút được sự bình yên bên trong kéo theo bất cứ điều gì bạn muốn.

Ngoài ra, cuốn sách này còn hướng dẫn bạn cách ghi lại quá trình luyện tập, suy nghĩ của bạn, giúp bạn dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu trái tim mình theo hướng tích cực nhất có thể.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn tìm thấy tiếng nói bên trong của mình để có thể loại bỏ tiêu cực, trân trọng những gì bạn đang có và từ bỏ lối suy nghĩ cũ. “Bằng cách yêu bản thân, bạn phản ánh tình yêu đó và yêu thế giới”, đồng thời tập trung vào thời điểm trong cuộc sống của bạn để chuẩn bị cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.


bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
60.030 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *