Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin được viết bởi tác giả Trúc Thy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trúc Thy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
208
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin PDF

Tải sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin

Hình ảnh bìa sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin

Bí quyết giúp trẻ tự tin mọi nơi, mọi lúc

Bí kíp giúp phụ huynh đồng hành cùng con trẻ

Với 36 câu chuyện thực tiễn trong quá trình giảng dạy, đúc rút kinh nghiệm từ hơn 20 năm giáo dục đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi, tác giả (diễn viên-MC) Trúc Thy đã đưa ra những ý kiến mới mẻ, thẳng thắn và thiết thực đến quá trình nuôi dạy bồi dưỡng khả năng nghệ thuật cùng kỹ năng sống của trẻ thời 4.0.

Đối với cô, môi trường giáo dục tuyệt vời nhất mà mỗi đứa trẻ được hấp thụ và chịu tác động nhiều nhất luôn xuất phát chính từ gia đình với cha mẹ là những tấm gương sống.

Bạn hiểu con mình đến đâu, bạn sẵn sàng làm những gì và không làm những gì để con bạn được tự tin, độc lập? Hãy đồng hành cùng các câu chuyện của cô Thy nhé!

Tác giả:

Diễn viên – MC Trúc Thy: được khán giả truyền hình biết đến như một người nghệ sĩ đa tài, tốt nghiệp 3 trường nghệ thuật lớn (Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, trường Múa Thành phố TP.HCM và Nhạc viện TP.HCM).

Từng là diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch truyền hình HTV và sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần (TP.HCM).

MC, Biên tập viên của Đài Truyền hình VTV và HTV với nhiều chương trình đa dạng lĩnh vực. Có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi, tham gia nhiều chương trình huấn luyện về thiếu nhi từ các chuyên gia nước ngoài, từng đoạt nhiều giải thưởng trong Liên hoan truyền hình toàn quốc. Đạo diễn, cố vấn nghệ thuật, huấn luyện viên cho các tài năng đặc biệt trong chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng nhí Việt Nam Người Hùng Tí Hon.

Người sáng lập và điều hành Công ty Ngôi Nhà Tuổi Thơ, chuyên đào tạo nghệ thuật và tổ chức các sự kiện dành cho thiếu nhi.

Trúc Thy còn là một doanh nhân trẻ với nhiều hoạt động sôi nổi và tiên phong cho phụ nữ. Là Trưởng Ban Sự kiện Hội Doanh Nhân BNI Connect Chapter, người sáng lập câu lạc bộ Doanh nhân Nói…

Với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo cho thiếu nhi cộng với sự trải nghiệm thực tế các nền giáo dục phát triển ở các nước như Nhật, Úc, Mỹ, Anh… cùng nhiều quốc gia khác đã giúp MC Trúc Thy cho ra đời những phương pháp học rất khác biệt với các lớp học truyền thống tại Việt Nam nhưng lại đạt được kết quả ngoài mong đợi khiến cho các bậc phụ huynh rất hài lòng.

Là một cô giáo học chuyên nghành với các môn nghệ thuật Sân khấu – Điện Ảnh, nhạc viện TP, trường múa TP nên MC Trúc Thy luôn sáng tạo trong những phương pháp ứng dụng thực tế cộng với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo thiếu nhi và nghiêm túc trong việc nghiên cứu, tìm hiểu nền giáo dục thị trường quốc tế,

MC Trúc Thy đã tạo ra phương pháp đột phá giúp cho trẻ em “học mà như chơi” đúng nghĩa với tuổi thơ của mình. Đó chính là lý do mà có rất nhiều các học trò của Trúc Thy ở những tỉnh thành khác mỗi tuần sắp xếp lên TPHCM để học như từ Long An, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Phước… Cô hiện là CEO công ty Ngôi nhà Tuổi thơ, trực tiếp giảng dạy nhiều khóa học lý thú, bổ ích cho thiếu nhi.

Cuốn sách BÍ QUYẾT GIÚP TRẺ TỰ TIN do MC Trúc Thy viết sẽ ra mắt trong mùa hè này, là một cẩm nang giúp con trẻ và phụ huynh cùng tự tin bước đi trên chặng đường mới mạnh mẽ và chủ động.

Cùng chờ đợi nha!

 Lời tác giả

“Làm việc với thiếu nhi khó vô cùng. Chính vì thế tôi dành thời gian nghiên cứu sách vở, tài liệu rất nhiều chương trình thiếu nhi ở các nước phát triển. Mỗi một đất nước tôi đến, điều tôi quan tâm là nền giáo dục thiếu nhi của quốc gia đó. Nếu cảm thấy phù hợp ở Việt Nam, tôi sẽ mang về áp dụng. Trong lớp học của tôi, tôi chọn phương pháp tôn trọng trẻ như một người lớn, lắng nghe ý kiến thay vì áp đặt trẻ làm theo ý của mình.

Để làm một đứa trẻ trở nên nổi tiếng, điều đó với tôi rất đơn giản. Nhưng sự nổi tiếng sớm lại không tốt cho tuổi thơ của một đứa trẻ. Tôi muốn giáo dục trẻ đúng với từng giai đoạn, để có một bước đệm vững chắc cho tương lai. Tuổi thơ đối với mỗi người là vô giá!

Tôi rất thích phát triển các kỹ năng cho bản thân. Khi bạn có kỹ năng tốt, bạn sẽ giải quyết công việc nhanh, gọn, hiệu quả.”

– MC, diễn viên Trúc Thy.

Mua sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin tại đây với giá

75.650 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin PDF

Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin MOBI

Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin Trúc Thy ebook

Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin EPUB

Nghe Cô Thy Kể Chuyện – Bí Quyết Giúp Trẻ Tự Tin full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Truk
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

208

bìa mềm

250

Bí Quyết Giúp Con Bạn Tự Tin Mọi Lúc Mọi Nơi

Mẹo giúp cha mẹ ở bên con cái

36 câu chuyện thực tế trong quá trình giảng dạy được tác giả (diễn viên – MC) Trúc Thy đúc kết trên 20 năm kinh nghiệm giáo dục và đào tạo năng khiếu cho trẻ em và đưa ra những ý kiến ​​trực tiếp, mới mẻ về quá trình đào tạo nghệ thuật của trẻ. Năng lực và kỹ năng sống trong thời đại 4.0.

Đối với cô, môi trường giáo dục tốt nhất mà mọi đứa trẻ có thể tiếp thu và ảnh hưởng nhiều nhất, luôn đến từ một gia đình mà cha mẹ là hình mẫu.

Bạn hiểu rõ con mình như thế nào, bạn sẵn sàng làm và không làm gì để con bạn tự tin và độc lập? Cùng nhau kể câu chuyện của chị Thy nhé!

tác giả:

Diễn viên – MC Trúc Thy: Được khán giả truyền hình biết đến là một nghệ sĩ đa tài, từng tốt nghiệp 3 trường nghệ thuật lớn (Đại học Sân khấu Điện ảnh, Trường Múa Thành phố và Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh).

Từng là diễn viên quen thuộc của sân khấu kịch HTV và sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần (TP.HCM).

Biên tập viên MC, VTV và HTV, với nhiều chương trình ở các lĩnh vực. Với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo tài năng nhí, anh đã nhiều lần tham gia các chương trình đào tạo thiếu nhi của chuyên gia nước ngoài, nhiều lần đạt giải thưởng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc. Đạo diễn, cố vấn nghệ thuật và huấn luyện viên tài năng đặc biệt của chương trình truyền hình tài năng nhí Việt Nam Tiny Hùng.

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nhà thiếu nhi, chuyên đào tạo và tổ chức các hoạt động nghệ thuật cho trẻ em.

Trúc Thy cũng là một doanh nhân trẻ có nhiều hoạt động sôi nổi, đột phá dành cho phái đẹp. Là Trưởng ban Sự kiện của Hiệp hội Doanh nhân BNI Connect Chapter và là người sáng lập Câu lạc bộ Doanh nhân Talk …

MC Trúc Thy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo trẻ em, cộng với thực tiễn giáo dục phát triển tại Nhật Bản, Úc, Hoa Kỳ, Anh Quốc… và nhiều quốc gia khác, đã dày công tạo ra những sản phẩm mới. Phương pháp học rất khác so với lớp học truyền thống của Việt Nam nhưng đã đạt được hiệu quả ngoài mong đợi khiến các bậc phụ huynh rất hài lòng.

Là giáo viên giảng dạy bộ môn Sân khấu Điện ảnh tại Nhạc viện Thành phố, Trường Múa Thành phố, MC Trúc Thy luôn đổi mới trong phương pháp ứng dụng thực tế, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo, sự trẻ trung, nghiêm túc trong việc nghiên cứu và tìm hiểu thị trường quốc tế. giáo dục,

MC Trúc Thy đã đi tiên phong trong cách tiếp cận mang tính đột phá giúp trẻ em thực sự có tuổi thơ “vừa học vừa chơi”. Đó là lý do hàng tuần có rất nhiều học sinh của Trúc Thy được bố trí vào TP.HCM học tập tại các tỉnh thành khác như từ Long An, Vũng Tàu, Bến Tre, Bình Phước … Cô hiện là CEO của Mái ấm Tuổi thơ, trực tiếp cho trẻ em Họ dạy nhiều khóa học thú vị và hữu ích.

Được xuất bản vào mùa hè năm nay, Bí Quyết Giúp Bạn Xây Dựng Sự Tự Tin của MC Trúc Thy, là một cuốn cẩm nang được biên soạn nhằm giúp các em và các bậc phụ huynh tự tin dấn thân vào một con đường mới đầy mạnh mẽ và tích cực.

Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi!

lời của tác giả

“Làm việc với trẻ em rất khó. Đó là lý do tôi dành thời gian nghiên cứu sách và tài liệu cho nhiều dự án dành cho trẻ em ở các nước phát triển. Mỗi quốc gia tôi đến, tôi đều quan tâm đến việc giáo dục trẻ em ở nước đó. Nếu tôi cảm thấy điều đó phù hợp Việt Nam, tôi sẽ đem về áp dụng, ở lớp tôi chọn cách tôn trọng trẻ như người lớn và nghe lời trẻ chứ không bắt trẻ phải làm theo cách của mình.

Làm cho con tôi nổi tiếng thật dễ dàng đối với tôi. Nhưng nổi tiếng sớm có hại cho tuổi thơ của một đứa trẻ. Tôi muốn giáo dục trẻ ở mọi giai đoạn và xây dựng những bước đệm vững chắc cho tương lai. Tuổi thơ đối với mỗi người là vô giá!

Tôi rất thích phát triển các kỹ năng của mình. Khi bạn có kỹ năng tốt, bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng, gọn gàng và hiệu quả. “

– MC, diễn viên Trúc Thy.


image
image
image

Giá đặc biệt
75.650 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *