Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) được viết bởi tác giả Nguyễn Hoàng Trung Hiếu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Hoàng Trung Hiếu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
231
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
234 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) PDF

Tải sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản)

Trích Lời giới thiệu của Nhà xuất bản Thanh Niên
Tại những quốc gia thịnh vượng và văn minh, tiếng nói của Luật sư luôn được đánh giá cao nhằm đem lại cân bằng cho nhịp sống xã hội hiện đại. Việt Nam từng có cả thế hệ vàng các Luật sư đã đấu tranh và giành chiến thắng bằng những lập luận hào hùng trước những cường quốc văn minh trên chính trường quốc tế, góp phần giải phóng dân tộc, bảo vệ chủ quyền quốc gia.
Ngày nay, đất nước đang trên đà phát triển theo xu hướng hội nhập với thế giới, nghành Luật sư Việt Nam cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nhận rõ tầm quan trọng của đội ngũ Luật sư đối với sự đổi mới chung trong thời kỳ hội nhập.
Thực hiện nghị quyết của Bộ chính trị, nghành Luật sư Việt Nam đã phát triển đáng kể về số lượng và chất lượng của Luật sư, thể hiện sự sâu sắc và đậm nét trong từng nhịp sống của xã hội, trên từng lý luận của nghị trường và chính trường quốc tế, tiếp nối truyền thống vẻ vang của nghành Luật Việt Nam. Do đó, để đáp ứng cho kỳ vọng của xã hội và đất nước, nghề Luật sư cần phải trau dồi hơn nữa các kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn, trong đó đạo đức nghề nghiệp cũng là điều kiện tiên quyết.
Quý IV năm 2017, tác phẩm Nghệ thuật hành nghề Luật sư của Luật sư Nguyễn Hoàng Trung Hiếu đã được xuất bản và được nhiều độc giả đón nhận. Tuy nhiên, do số lượng có hạn và vẫn còn nhiều độc giả mong muốn tiếp tục có xuất bản phẩm trên tay, Nhà xuất bản Thanh niên tái bản và xin tiếp tục giới thiệu tác phẩm trên để cùng quý độc giả rộng đường nghiên cứu và trao đổi, học tập. Đây là một quyển sách hay cho những người đang công tác trong ngành Luật, sự kết hợp hài hòa giữa kiến thức , kỹ năng và đạo đức để tạo ra một “nhân cách và bản lĩnh hành nghề”, có sức thuyết phục tạo nên thành công trong nghề nghiệp. (Nhà Xuất bản Thanh niên)

Xem Thêm Thông Tin Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) PDF

Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) MOBI

Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) Nguyễn Hoàng Trung Hiếu ebook

Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) EPUB

Nghệ Thuật Hành Nghệ Luật Sư (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Huang Zhongxiao
bìa mềm

2019

231

234

Trích từ nhà xuất bản Qingnian

Ở các quốc gia thịnh vượng và văn minh, tiếng nói của luật sư luôn được hoan nghênh và có thể cân bằng nhịp sống của xã hội hiện đại. Có một thế hệ luật sư Việt Nam đã anh dũng chiến đấu, chiến thắng một đất nước văn hiến, hùng mạnh trên trường quốc tế, góp phần giải phóng dân tộc, bảo vệ chủ quyền quốc gia.

Ngày nay, khi đất nước đang phát triển theo kịp thế giới, ngành luật Việt Nam cũng đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nhận thấy tầm quan trọng của đội ngũ luật sư đối với sự nghiệp đổi mới trong thời kỳ hội nhập.

Thực hiện các nghị quyết của Bộ Chính trị Trung ương, nghề luật sư Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc về số lượng và chất lượng đội ngũ luật sư, thể hiện sự chuyên sâu và mạnh dạn trong mọi nhịp sống xã hội, mọi lý luận pháp luật, quốc hội và chính trị. đấu trường. Truyền thống vẻ vang của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, để đáp ứng được kỳ vọng của xã hội và nhà nước, nghề luật sư cần phải phát triển hơn nữa kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn, trong đó đạo đức nghề nghiệp cũng là yếu tố tiên quyết.

Vào quý 4 năm 2017, cuốn “Nghệ thuật thực hành pháp luật” của Luật sư Ruan Huang Zhongxiao được xuất bản, được độc giả đón nhận. Tuy nhiên, do số lượng bạn đọc có hạn nên vẫn còn rất nhiều bạn đọc có nguyện vọng tiếp tục sở hữu tập san, Nhà xuất bản Trẻ đăng lại và sẵn sàng tiếp tục giới thiệu các tác phẩm nói trên nhằm mở rộng nghiên cứu, trao đổi. và học hỏi với độc giả. Đối với những người làm trong nghề luật, đây là một cuốn sách tuyệt vời, là sự kết hợp hài hòa giữa kiến ​​thức, kỹ năng và đạo đức để tạo nên “bản lĩnh và lòng dũng cảm thực tế” cho sự thành công trong nghề một cách thuyết phục. (Báo Thanh niên)

Giá đặc biệt
80.360 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *