Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn được viết bởi tác giả Inamori Kazuo, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Inamori Kazuo
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
196
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Đỗ An Nhiên

Tải Sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn PDF

Tải sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

Hình ảnh bìa sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn

Nghĩ thiện – Để cuộc đời và công việc viên mãn gồm 10 chương với các những dòng tâm tình chân thành của tác giả dành cho bạn đọc. Những lời ruột gan này được đúc kết từ một đời người đã trải qua nhiều thăng trầm và rốt cuộc đạt được một kết quả viên mãn bất kỳ ai cũng ao ước. Bạn sẽ biết được những thất bại tác giả từng trải qua và học được cách đứng lên từ thất bại ra sao. Bạn sẽ biết thêm một vài đầu sách đáng đọc qua những trích dẫn mà tác giả tâm đắc. Bạn sẽ biết được khó khăn của một người lãnh đạo phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mấy trăm, thậm chí mấy ngàn nhân viên ra sao nhưng được tác giả giải quyết bằng một triết lý kinh doanh cũng như triết lý sống thế nào. Bạn cũng sẽ hiểu ra thành công chưa hẳn đã tốt mà thất bại không là kết thúc bởi cả hai đều là thử thách và cũng là quà tặng của ông Trời ban cho ta. Bạn sẽ hiểu rằng sống với trái tim trong sáng, lương thiện, có cách nghĩ chân chính, đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi được cống hiến trong công việc, tìm được lẽ sống trong đời.

Xem Thêm Thông Tin Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn ở đâu

Bạn có thể mua sách Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn tại đây với giá

59.500 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn PDF

Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn MOBI

Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn Inamori Kazuo ebook

Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn EPUB

Nghĩ Thiện – Để Cuộc Đời Và Công Việc Viên Mãn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Inamori Kazuo
Báo Thanh niên

2019

196

bìa mềm

200

Ruan Dao An Nian

Nghĩ tốt – Hài lòng với cuộc sống và công việc Gồm 10 chương là những tình cảm chân thành của tác giả dành cho độc giả. Những lời trăn trối này được đúc kết từ cuộc đời của một người đàn ông đã trải qua nhiều thăng trầm để đi đến kết quả viên mãn mà ai cũng có thể hy vọng. Bạn sẽ tìm hiểu về những thất bại của tác giả và học cách khắc phục chúng. Với những trích dẫn của tác giả yêu thích này, bạn sẽ biết thêm nhiều cuốn sách đáng đọc. Bạn sẽ biết một nhà lãnh đạo khó khăn như thế nào khi phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nhân viên, nhưng tác giả đã giải quyết nó bằng những ý tưởng kinh doanh và ý tưởng sống như thế nào. Bạn cũng sẽ hiểu rằng thành công chưa chắc đã là điều tốt, nhưng thất bại chưa phải là dấu chấm hết, bởi cả hai đều là thử thách và quà tặng của Thượng đế. Bạn sẽ hiểu rằng nếu bạn sống với trái tim trong sáng và có lối suy nghĩ đúng đắn, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc trong công việc và lý do để sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
59.500 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *