Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Người Quét Dọn Tâm Hồn () được viết bởi tác giả Hiroshi Kamata, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Người Quét Dọn Tâm Hồn () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Quét Dọn Tâm Hồn () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hiroshi Kamata
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch
Hạnh Phan, Nhóm Sóc Xanh

Download ebook Người Quét Dọn Tâm Hồn () PDF

Tải sách Người Quét Dọn Tâm Hồn () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Người Quét Dọn Tâm Hồn ()

Hình ảnh bìa sách Người Quét Dọn Tâm Hồn ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Quét Dọn Tâm Hồn ()

Bài học người Nhật về chân giá trị của công việc

Hãy làm tất cả những gì bạn có thể! Và hãy làm đến giới hạn cuối cùng của mình. – Walt Disney  

“Người quét dọn tâm hồn” là những ghi chép của Hiroshe Kamata, người đã có 15 năm cống hiến cho việc giữ sạch công viên giải trí Disneyland Nhật Bản. Vì điều này mà những diễn biến trong tập sách đều là câu chuyện có thật, xảy ra tại nơi được mệnh danh là vương quốc của những giấc mơ. Điểm thú vị là những nhân vật của Hiroshe Kamata đều đang ở những vị trí khá thấp. Đó là những người quét dọn, người giữ sạch Disneyland Nhật Bản, giữ cho những thứ đồ chơi trong công viên này long lanh để phục vụ du khách… Có người yêu thích, có người không yêu công việc họ đang làm. Cũng có người yêu thích, nhưng vẫn nhiều mặc cảm khi ở trong bộ đồng phục lao công, chiếc chổi trên tay… Nhưng, qua những tính cách thú vị tiềm ẩn ở mỗi nhân vật, người đọc sẽ khám phá ra ánh hào quang tỏa ra từ những con người thầm lặng, đang làm đẹp cho Disneyland.

Người tạo cảm hứng để Hiroshe Kamata viết nên tập sách này là Chuck Boyajian, người được biết đến với danh hiệu “Thần quét dọn” trụ sở Disneyland ở Mỹ. Chỉ bằng biểu cảm của ông trong việc lao dọn nhà vệ sinh, ông đã giúp tác giả Người quét dọn tâm hồn tìm thấy niềm vui, niềm tự hào trong công việc. Để rồi từ đó, Hiroshe Kamata luôn cố gắng để lan tỏa tinh thần của “Thần quét dọn” đến tất cả nhân viên của mình.

Thông điệp của tập sách đơn giản nhưng lại hết sức ấn tượng: Dù bạn là ai, đang làm công việc gì, chỉ cần tìm thấy tình yêu và chân giá trị của công việc, bạn cũng sẽ tỏa sáng.

Đôi nét về tác giả Hiroshe Kamata

Ông sinh năm 1950 tại Miyagi. Sau 15 năm làm việc tại Disneyland, từ vị trí giám sát bộ phận quét dọn bạn đêm đến vị trí giám sát ban ngày và cuối cùng là quản lý bộ phận giáo dục, ông quyết định rời Disneyland và thành lập một công ty cố vấn với mục tiêu truyền đạt tất cả kiến thức của ông về bồi dưỡng nguồn nhân lực đến thật nhiều doanh nghiệp.

Mua sách Người Quét Dọn Tâm Hồn () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Quét Dọn Tâm Hồn () tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Người Quét Dọn Tâm Hồn () PDF

Người Quét Dọn Tâm Hồn () MOBI

Người Quét Dọn Tâm Hồn () Hiroshi Kamata ebook

Người Quét Dọn Tâm Hồn () EPUB

Người Quét Dọn Tâm Hồn () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Kamata Hiroshi
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

136

bìa mềm

150

Hạnh Phan, Sóc Xanh Group

Bài học Nhật Bản về phẩm giá công việc

Cố gắng hết sức! và cố gắng hết sức. – Walt Disney

“Soul Sweeper” Ghi chú của Hiroshe Kamata, người đã dành 15 năm để giữ cho công viên giải trí Japan Disneyland sạch sẽ. Chính vì vậy, các sự kiện trong cuốn sách đều là những câu chuyện có thật, diễn ra ở một nơi được mệnh danh là Vùng đất của những giấc mơ. Một điểm thú vị là các vai diễn của Kamata Hirosha đều có vị trí khá thấp. Đây là những người dọn dẹp, giữ cho Japan Disneyland sạch sẽ, làm cho đồ chơi trong công viên này trở nên lung linh, phục vụ du khách … có người thích, có người không thích những gì họ đang làm. Có người cũng yêu, nhưng vẫn còn nhiều mặc cảm trong bộ đồng phục gác cổng cầm chổi trên tay … Nhưng độc giả sẽ được khám phá ánh hào quang tỏa ra qua tính cách tiềm ẩn nội tâm của mỗi nhân vật. Người đàn ông làm đẹp cho Disneyland.

Người đã truyền cảm hứng cho Hiroshi Kamata viết cuốn sách này là Chuck Boyajian, được mệnh danh là “Thần tẩy trang” tại Disneyland, Hoa Kỳ.Chỉ cần nhìn biểu cảm trên mặt cậu ấy đang lau nhà vệ sinh, cậu ấy đã giúp tác giả rồi tâm hồn sạch hơn Tìm thấy niềm vui và niềm tự hào trong công việc của bạn. Kể từ đó, Kamata Hiroshi không ngừng nỗ lực để truyền tinh thần “quét sạch hung thần” đến toàn thể nhân viên.

Thông điệp của cuốn sách rất đơn giản, nhưng rất ấn tượng: Bất kể bạn là ai hay bạn làm gì, chỉ cần tìm thấy tình yêu và phẩm giá trong công việc của bạn và bạn sẽ tỏa sáng.

Về tác giả Hiroshe Kamata

Sinh năm 1950 tại Miyagi. Sau 15 năm làm việc tại Disneyland, từ giám sát bộ phận dọn dẹp ban đêm đến giám sát ban ngày và cuối cùng là quản lý bộ phận giáo dục, anh quyết định rời Disneyland để thành lập một công ty tư vấn với mục tiêu truyền bá kiến ​​thức đào tạo nhân sự của mình cho nhiều người hơn. kinh doanh càng nhiều càng tốt.


image
image
image

Giá đặc biệt
54.400 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *