Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () được viết bởi tác giả Richard Koch, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
02-2017 .

Bạn đang xem: Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Koch
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
02-2017
✅ Số trang
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
850 gram
✅ Người dịch

Download ebook Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () PDF

Tải sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều ()

Hình ảnh bìa sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều ()

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều
Nguyên lý 80/20 đã có từ rất lâu và có những ảnh hưởng không nhỏ đến thế giới ngày nay, nhưng đây lại là cuốn sách đầu tiên hướng dẫn bạn cách sử dụng nguyên lý này một cách hệ thống và thực tế.
Nguyên lý 80/20 – theo đó các kết quả được sản sinh ra từ 20% các nguyên nhân – quả là một nguyên lý đúng với thực tế con người và tổ chức hoạt động có hiệu năng cao.
Được trình bày trong một trong những cuốn sách độc đáo, có sức khích gợi, và có tầm lan toả nhất của thập kỷ. Nguyên lý 80/20 chỉ cho bạn cách làm thế nào để có thể nâng cao được hiệu năng lên nhiều hơn nữa với một lượng thật ít công sức, thời gian và nguồn lực hơn nữa, đơn giản chỉ bằng con đường tập trung vào nhóm 20% quan trọng hàng đầu.
Quy luật về một tình trạng không cân bằng có thể đoán trước được ấy hiện hữu trong từng ngóc ngách của cuộc sống. Nguyên lý 80/20 của Richard Koch mở mắt cho chúng ta nhìn thấy những phương cách khác thường mà theo đó thế giới này vận hành. Ông đã làm sáng tỏ sự xác thực và sức mạnh của một nguyên lý qua vô số những ví dụ xét từ nhiều bình diện – sản xuất kinh doanh, cá nhân, và xã hội. Thông thường, 20% các sản phẩm đem về 80% giá trị doanh số; và 20% các khách hàng cũng có một vai trò như thế; 20% các tên tội phạm gây ra 80% các vụ phạm pháp; 20% những người sử dụng phương tiện giao thông gây ra 20% các tai nạn; 20% của các tấm thảm được 80% các bước chân giẫm lên; và 20% các quần áo của bạn được đem ra mặc trong 80% thời gian.
Nguyên lý 80/20 là chiếc chìa khoá để kiểm soát đời sống của chúng ta. Nếu chúng ta có thể tận dụng được một số ít những động lực mạnh mẽ nằm sẵn bên trong và xung quanh mình thì công sức, nỗ lực của chúng ta có thể trở nên một lực đòn bẩy để nhân mức độ hiệu quả lên thành những bội số. Hầu hết những gì chúng ta làm chỉ mang lại những kết quả nhỏ nhặt. Một phần nhỏ trong những gì chúng ta làm quả có một tầm quan trọng trổi vượt. Do vậy nếu tập trung vào những cái số ít quan yếu ấy, chúng ta có thể kiểm soát được sự việc thay vì bị chúng kiểm soát, và nhân kết quả đạt được lên gấp nhiều lần.
‘Qua nhiều ví dụ, và bằng một cách bàn giải thực tế, đi vào những vấn đề thực tiễn, đầy sức thuyết phục, Koch đã đưa ra những lời khuyên thật sự hữu dụng mà lần đầu tiên sau nhiều năm chúng ta mới thấy được ở một cuốn sách viết về quản lý.'(Business Age)
Xem tiếp đánh giá: Nguyên lý 80/20 – Sự thật giúp tối ưu hóa quản lý doanh nghiệp và cuộc sống mỗi người

Mua sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () tại đây với giá

95.230 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () PDF

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () MOBI

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () Richard Koch ebook

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () EPUB

Nguyên Lý 80/20 – Bí Quyết Làm Ít Được Nhiều () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Koch
Báo Thanh niên

02-2017

bìa mềm

850

Nguyên tắc 80/20 – Bí quyết để làm nhiều hơn với ít hơn

Nguyên lý 80/20 đã có từ rất lâu và có ảnh hưởng rất lớn đến thế giới ngày nay, nhưng đây là cuốn sách đầu tiên dạy bạn cách sử dụng nó một cách hệ thống và thực tế.

Nguyên tắc 80/20 – tạo ra kết quả dựa trên 20 phần trăm nguyên nhân – thực sự là một nguyên tắc áp dụng cho thực tế là mọi người và tổ chức hoạt động với hiệu suất cao.

Được trình bày trong một trong những cuốn sách nguyên bản, truyền cảm hứng và phổ biến nhất trong thập kỷ. Nguyên tắc 80/20 chỉ cho bạn cách đạt được nhiều thành tựu hơn với ít nỗ lực, thời gian và nguồn lực hơn, chỉ bằng cách tập trung vào nhóm. 20% hàng đầu là quan trọng.

Quy luật mất cân bằng có thể đoán trước này tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Nguyên lý 80/20 của Richard Koch cho chúng ta thấy cách vận hành phi thường của thế giới. Ông minh họa giá trị và sức mạnh của một nguyên tắc thông qua nhiều ví dụ từ nhiều khía cạnh – kinh doanh, cá nhân và xã hội. Trong trường hợp bình thường, 20% sản phẩm mang lại 80% giá trị bán hàng; 20% khách hàng có vai trò tương tự; 20% tội phạm gây ra 80% tội phạm; 20% người sử dụng phương tiện phải chịu trách nhiệm cho 20% vụ tai nạn ; 20% số thảm là 80% số bước và 20% số quần áo của bạn được mặc trong 80% thời gian.

Nguyên tắc 80/20 là chìa khóa để nắm quyền kiểm soát cuộc sống của chúng ta. Nếu chúng ta có thể khai thác một vài thế lực mạnh mẽ bên trong và xung quanh chúng ta, những nỗ lực của chúng ta có thể được tận dụng để nhân lên hiệu quả của chúng ta. nhiều. Hầu hết những điều chúng tôi làm đều không có kết quả. Một phần nhỏ của những gì chúng tôi làm là rất quan trọng. Vì vậy, nếu chúng ta tập trung vào số ít quan trọng đó, chúng ta có thể kiểm soát mọi thứ thay vì bị chúng kiểm soát và nhân lên kết quả đạt được.

“Thông qua nhiều ví dụ và nói về các vấn đề thực tế một cách thuyết phục, thiết thực, Koch đưa ra những lời khuyên rất hữu ích mà chúng tôi đã thấy lần đầu tiên trong nhiều năm. Hãy đọc một cuốn sách về quản lý.” (Business Times)

Đọc thêm các bài đánh giá: Nguyên tắc 80/20 – Chân lý để Tối ưu hóa Quản lý Doanh nghiệp và Cuộc sống của Mọi người


image
image
image

Giá đặc biệt
95.230 VND

850

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *