Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng được viết bởi tác giả Daniel Crosby, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel Crosby
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Linh

Tải Sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng PDF

Tải sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Hình ảnh bìa sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng

Thông tin tác giả:

Tốt nghiệp hai trường đại học Brigham Young và Emory, Tiến sĩ Daniel Crosby là một nhà tâm lý học, đồng thời là chuyên gia tài chính hành vi và quản lý tài sản, người áp dụng nghiên cứu tâm lý thị trường của mình vào mọi thứ, từ thiết kế sản phẩm tài chính đến lựa chọn bảo mật. Ông là đồng tác giả Cuốn sách bán chạy nhất theo danh sách từ New York Times mang tên Personal Benchmark: Integrating Behavioral Finance and Investment Management và là người sáng lập ra Nocturne Capital. Ông cũng là lá cờ đầu trong lĩnh vực tài chính hành vi. Những ý tưởng của ông đã xuất hiện trong Hufington Post và Tạp chí Risk Management, cũng như các mục báo hàng tháng trên WealthManagement.com và Investment News.

Daniel được vinh danh là một trong số ‘‘12 lí luận gia đáng quan tâm’’ bởi Monster.Com; ‘‘Một blogger về tài chính nên đọc’’ bởi AARP và ‘‘Danh sách 40 lý thuyết gia xuất sắc dưới 40 tuổi trong lĩnh vực tài chính’’ bởi Investment News.

Khi không tư vấn về tâm lý học thị trường, Daniel thích các bộ phim độc lập, điên cuồng theo dõi đội bóng chày St.Louis Cardinals, và dành thời gian cho người vợ cùng ba con.

Thông tin tác phẩm:

Phần một của cuốn sách sẽ giải thích các quy tắc cần thiết để làm chủ bản thân trong quá trình đi tới sự giàu có. Tác giả đưa ra mười lời khuyên dựa trên hàng trăm năm lịch sử của thị trường, bắt nguồn từ một sự thật hiển nhiên rằng, bạn nên kiểm soát vấn đề quan trọng nhất (chẳng hạn như hành vi).

Phần hai sẽ nói tới việc thiết lập trước một bộ phương pháp đầu tư hành vi dựa trên quy tắc (từ giờ chúng ta sẽ gọi là RBI). Phần hai có thể được định nghĩa là một kênh chuyển tiếp từ tổng quát đến cụ thể, từ quản lý rủi ro hành vi trực tiếp dẫn tới một cuộc thảo luận về phương pháp đầu tư dựa trên quy tắc, nhằm giảm thiểu các rủi ro nói trên. Cuối cùng sẽ là một cuộc đàm thoại về năm yếu tố cụ thể mà Daniel Crosby đưa ra trong phương pháp RBI như là ví dụ về các ứng dụng tiềm năng.

Sử dụng những ví dụ thực tế sinh động và hấp dẫn, Tiến sĩ Crosby đưa ra cái nhìn sâu sắc về hành vi bẩm sinh của con người và vai trò của nó trong thị trường tài chính. Trong cuốn sách thú vị này, ông cung cấp một khuôn khổ thực tế vô giá cho các nhà đầu tư, những chuyên gia tài chính và bất cứ ai muốn tìm kiếm sự giàu có bền vững.

Xem Thêm Thông Tin Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng PDF

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng MOBI

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng Daniel Crosby ebook

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng EPUB

Nguyên Tắc Của Thịnh Vượng full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Crosby
NXB Dân San

2019

408

bìa mềm

450

Ruan Ling

thông tin tác giả:

Tốt nghiệp Đại học Brigham Young và Đại học Emory, Tiến sĩ Daniel Crosby là một nhà tâm lý học, chuyên gia tài chính hành vi và quản lý tài sản, người áp dụng nghiên cứu của mình về tâm lý thị trường cho mọi thứ, từ thiết kế sản phẩm tài chính đến lựa chọn bảo mật.anh ấy là đồng tác giả người bán hàng giỏi nhất theo danh sách từ Thời báo New York Tên Điểm chuẩn Cá nhân: Tích hợp Tài chính Hành vi và Quản lý Đầu tư và là người sáng lập Thủ đô NocturneÔng cũng là người đi đầu trong lĩnh vực tài chính hành vi.Ý tưởng của anh ấy xuất hiện trong Huffington PostTạp chí Quản lý rủi rovà các mục báo hàng tháng Mạng lưới quản lý tài sản Tin tức đầu tư.

Daniel được mệnh danh là một trong “12 nhà lý thuyết thú vị” Monster Net; “Những người viết blog về tài chính nên đọc” và “Danh sách 40 nhà lý thuyết tài chính xuất sắc dưới 40 tuổi” của AARP tin tức đầu tư.

Khi không tham gia tư vấn tâm lý học tiếp thị, Daniel yêu thích các bộ phim độc lập, say sưa xem đội bóng chày St. Louis Cardinals và dành thời gian cho vợ và ba con.

Thông tin công việc:

Phần đầu của cuốn sách này sẽ giải thích những quy tắc bạn cần nắm vững trong quá trình làm giàu. Tác giả đưa ra mười khuyến nghị dựa trên lịch sử thị trường hàng thế kỷ bắt nguồn từ thực tế hiển nhiên rằng bạn nên kiểm soát những thứ quan trọng nhất, như hành vi.

Phần thứ hai là về việc thiết lập trước một bộ các phương pháp đầu tư hành vi dựa trên quy tắc (mà chúng ta sẽ gọi là RBI từ bây giờ). Phần thứ hai có thể được định nghĩa là quá trình chuyển đổi từ khái quát sang cụ thể, dẫn trực tiếp từ quản lý rủi ro theo hành vi sang thảo luận về các cách tiếp cận đầu tư dựa trên quy tắc để giảm thiểu rủi ro. Cuối cùng, năm yếu tố cụ thể mà Daniel Crosby trích dẫn làm ví dụ về các ứng dụng tiềm năng trong phương pháp RBI sẽ được thảo luận.

Tiến sĩ Crosby sử dụng các ví dụ thực tế sống động và hấp dẫn để có được cái nhìn sâu sắc về hành vi bẩm sinh của con người và vai trò của nó trong thị trường tài chính. Trong cuốn sách thú vị này, ông cung cấp một khuôn khổ thực tế vô giá cho các nhà đầu tư, chuyên gia tài chính và bất kỳ ai đang tìm kiếm sự giàu có bền vững.


image
image
image

Giá đặc biệt
100.000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *