Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ được viết bởi tác giả Lý Lan, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lý Lan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Kim Đồng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
156
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
180 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ PDF

Tải sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ

Hình ảnh bìa sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ

“Người viết văn cần điều kiện tiên quyết là có năng khiếu và có bản lĩnh. Lý Lan đã chứng tỏ qua tác phẩm có điều kiện đã nói. Tôi thấy (ở trong văn Lý Lan) cái tươi trẻ, cái bình dân, dân chủ và sự ranh mãnh của những cô gái trẻ ở Sài Gòn xưa và nay.”

– Sơn Nam –

Tác giả Lý Lan

Nhà văn Lý Lan sinh năm 1957 tại Bình Dương, lớn lên ở Chợ Lớn, nay thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp đại học trường Sư Phạm Thành phố Hồ Chí Minh, cao học văn chương Anh trường Wake Forest (Mỹ), từng dạy các trường THPT Cần Giuộc, Hùng Vương, Lê Hồng Phong.

Nhà văn Lý Lan là tác giả các tác phẩm “Bí mật giữa tôi và Thằn Lằn Đen”, “Ba người và ba con vật”, “Hội Lồng Đèn”; tập thơ “Là mình”; các tập truyện ngắn “Chút lãng mạn trong mưa”, “Chiêm bao thấy núi”, “Đất khách”, “Quá chén”, “Hồi xuân”, “Người đàn bà kể chuyện”; các truyện dài “Lệ Mai”, “Nơi bình yên chim hót”, “Chân dung người hoa”, “Tiểu thuyết đàn bà”; các tạp văn “Miên man tuỳ bút”, “Trước ngưỡng cửa cuộc đời”, “Bày tỏ tình yêu”, “Đến từ Dòn Mé Sán”… Và cũng là dịch giả bộ truyện Harry Potter.

“Ngôi nhà trong cỏ” đoạt giải A Cuộc thi sáng tác cho Nhi đồng (1982-1984) do Nhà xuất bản Kim Đồng và Hội Nhà văn tổ chức.

Mua sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ tại đây với giá

79.120 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ PDF

Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ MOBI

Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ Lý Lan ebook

Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ EPUB

Những Câu Chuyện Sưởi Ấm Tâm Hồn: Ngôi Nhà Trong Cỏ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Li Lan
Nhà xuất bản Jindong

Năm 2020

156

bìa mềm

180

“Một nhà văn cần điều kiện tiên quyết là tài năng và bản lĩnh. Lí Lan chứng minh những điều kiện trên qua các tác phẩm của mình. Tôi thấy (trong văn học của Lí Lan) sức trẻ, sự bình dân, dân chủ và xảo quyệt của các cô gái trẻ Sài Gòn xưa và nay”.

– Sun Nan –

Tác giả Li Lan

Nhà văn Lý Lan sinh năm 1957 tại Bình Dương, lớn lên tại Trác Long, hiện sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và nhận bằng thạc sĩ Văn học Anh tại Trường Cao đẳng Wake Forest. dạy tại các trường THPT Cần Giuộc, Hùng Vương, Lê Hồng Phong.

Nhà văn Lý Lan là tác giả của “Bí mật của tôi và con thằn lằn đen”, “Ba và con vật”, “Lễ hội đèn lồng”; tập thơ “Là tôi”; các tập truyện ngắn “Little Romance in the Rain”, “Dream Nhìn núi “,” Lễ hội đèn lồng “Đất nước ngoài”, “Ăn quá nhiều”, “Trẻ hóa”, “Chuyện kể về phụ nữ”; tiểu thuyết “Lê Mai”, “Chim và hoa”, “Chân dung người hoa”, “Nữ Tiểu thuyết “; Trên ngưỡng cửa cuộc đời”, “Bày tỏ tình yêu”, “Từ Tang Meisang” … và các bản dịch của bộ truyện Harry Potter.

“Ngôi nhà trong cỏ” đã đoạt giải A trong cuộc thi sáng tác dành cho thiếu nhi (1982-1984) do Nhà xuất bản Jindong và Hiệp hội nhà văn tài trợ.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.120 vnđ

180

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *