Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () được viết bởi tác giả Alpha Books biên soạn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () được nhà xuất bản NXB Lao Động Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Alpha Books biên soạn
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () PDF

Tải sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng ()

Hình ảnh bìa sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng ()

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng ()

Với quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.
Khi một đôi nam nữ gặp nhau, tình yêu có thể đến như sét đánh, nhưng cũng có thể sau một thời gian khá dài tìm hiểu, và ít nhiều thì các bạn cũng tự trang bị cho mình những kỷ năng để chinh phục nửa kia của mình. Không những thế mà các bạn còn hăng hái “nâng cấp” từ bên trong lẫn bên ngoài để đi đến thành quả cuối cùng: Một đám cưới!
Sau cuộc “trường chinh” vất vả ấy, cả hai trải qua thời kỳ trăng mật, hạnh phúc, vui vẻ bên nhau để rồi sau đó dần bộc lộ ra hầu hết bản chất thực của mình, từ những phẩm chất tốt cho đến những hạn chế và cả những thái độ bê bối trong cuộc sống, với quan niệm bây giờ “ván đã đóng thuyền, chim đã vào lồng” thì mình cứ tự nhiên như ở nhà vậy! Điều đó không sai, nhưng điều đó cũng có thể đem lại những thách thức cho cuộc sống vợ chồng, vì đó là điều mà không phải đối tác nào cũng chấp nhận hay thông cảm được.
Để khắc phục, không cần bạn phải thay đổi tính cách hay phải tiếp tục che dấu con người thực, vì điều đó là không thể, mà cần phải học hỏi và chứng tỏ được sự quan tâm và tôn trọng đối với người mình yêu thương, vì đôi khi sự thiếu hiểu biết những biện pháp ứng xử hợp tình, hợp lý lại trở thành yếu tố phá hoại hạnh phúc gia đình.
Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống, các tác giả đã trình bày gãy gọn nhưng đầy đủ từ các quy tắc cần thiết trong việc ứng xử giữa vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình, cách chi tiêu trong nhà cho đến việc nuôi dạy con cái đến những quy tắc có được sự hoà hợp trong đời sống tình dục, một vấn đề tế nhị mà chúng ta ít khi muốn nói ra, nhưng đây lại là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhiều đôi vợ chồng phải nói lời ly dị cũng chỉ vì chuyện hai vợ chồng không hoà hợp với nhau trong đời sống tình dục.
Với 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.
 

 

Xem Thêm Thông Tin Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () PDF

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () MOBI

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () Alpha Books biên soạn ebook

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () EPUB

Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tổng hợp bởi Alpha Books
Báo Lao động Xã hội

2018

356

bìa mềm

380

Mã cuộc sống hôn nhân (Phiên bản 2018)

Với những quy luật của đời sống vợ chồng, với lối viết tự nhiên và chân thành, tác giả đưa chúng ta đi từ thú vị này đến thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, cho dù đôi khi chúng ta vô tình quên đi những nguyên tắc rất trần tục khiến chúng ta nhận ra rằng đó là Những quy tắc cần thiết để cuộc sống gia đình bền vững.

Khi các cặp đôi gặp nhau, tình yêu có thể đến nhanh như chớp, nhưng cũng có thể sau một thời gian dài tìm hiểu, ít nhiều bạn cũng có khả năng chinh phục được nửa kia của mình. của tôi. Không chỉ vậy, bạn còn muốn “nâng cấp” từ trong ra ngoài để kết quả cuối cùng: một đám cưới!

Sau “tháng ba dài” đầy khó khăn đó, cả hai đã trải qua kỳ trăng mật, hạnh phúc bên nhau, rồi dần dần bộc lộ gần hết bản chất của mình, từ những đức tính tốt đến những mặt hạn chế, xấu xa trong cuộc sống. đóng thuyền, chim vào lồng ”, cảm giác tự nhiên như ở nhà! Điều đó không có gì sai, nhưng nó cũng có thể tạo ra những thách thức trong cuộc sống vợ chồng vì không phải đối tác nào cũng chấp nhận hoặc hiểu được điều đó.

Để vượt qua, bạn không cần phải thay đổi tính cách hay tiếp tục che giấu con người mình, vì điều đó là không thể, mà hãy tìm hiểu và thể hiện sự quan tâm, tôn trọng đối với những người thân yêu của mình. , bởi đôi khi sự thiếu hiểu biết để biết cách ứng xử hợp tình, hợp lý lại trở thành yếu tố phá hoại hạnh phúc gia đình.

Tác giả vận dụng những kinh nghiệm sống và những hiểu biết của mình, từ những quy tắc ứng xử cần thiết giữa vợ và chồng, đối nhân xử thế trong gia đình, cách nuôi dạy con cái tại gia đến những quy tắc của đời sống tình dục hòa thuận, được trình bày ngắn gọn và đầy đủ, một điều hiếm thấy. nói về vấn đề tế nhị nhưng lại là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhiều cặp đôi phải nói lời chia tay nhau chỉ vì tình cảm không hợp nhau.

100 Quy Tắc Cho Cuộc Sống Hôn Nhân, được viết bằng lối viết tự nhiên và chân thành, tác giả đưa chúng ta đi từ thú vị này đến thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, cho dù đó đôi khi chỉ là những nguyên tắc rất trần tục mà chúng ta vô tình quên đi khiến chúng ta nhận ra rằng đó là những quy tắc cần thiết để làm cho cuộc sống gia đình bền vững.


image
image
image

Giá đặc biệt
105.780 VND

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *