Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới được viết bởi tác giả Hugh Macleod, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới được nhà xuất bản Lao Động – Xã Hội phát hành
04/2013 .

Bạn đang xem: Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hugh Macleod
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
04/2013
✅ Số trang
219
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch

Download ebook Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới PDF

Tải sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới

Hình ảnh bìa sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới

Trong Những trò quỷ quái không trái lương tâm, Hugh MacLeod sẽ tiết lộ cho chúng ta nhiều điều về kế hoạch làm ăn của ông, cùng những bạn bè khác: từ cửa hàng thịt khu vực ngoại ô đến một anh thợ may sống ở tỉnh lẻ… trong thế giới ngày một phẳng hơn này đã được (gần như) cả thế giới biết đến.Những ý tưởng cũ nhưng khi đưa vào thực hiện lại mang một sắc thái mới, đầy gian nguy nhưng đôi lúc cũng đơn giản đến bất ngờ. Để có được điều đó, như Hugh tiết lộ, chúng ta cần kiên nhẫn – hãy đầu tư thời gian – và sự chân thành. Mặc dù xuất hiện trong thế giới ảo nhưng hãy thể hiện con người thật của mình. Điều này thật đúng, không phải chỉ là để bán hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân mà chỉ đơn giản là thêm bạn kết bè thì cũng cần phải thể hiện rõ cái tôi – một sự mạch lạc, xuyên suốt từ cuộc sống.Những điều hiển nhiên được đưa ra minh chứng rất rõ ràng, “Tiếng lành đồn xa”, đồng thời “Tiếng dữ cũng đồn xa luôn”, mà nói theo cách của Hugh thì “Tin xấu là, Gian Kế của bạn càng hay thì sẽ càng có nhiều người ghét bạn. Tin tốt là, Gian Kế của bạn càng hay thì sẽ càng có nhiều người quý bạn.” Nghĩa là sao? Là thế đấy. Cái gì cũng có hai mặt của nó, và điều duy nhất chúng ta cần làm là đối mặt với nó thôi. Chấp nhận thực tế là khi thể hiện được đôi chút tài năng được ông Trời ban phát thì thể nào cũng có kẻ ném đá vào chúng ta, nhưng đồng thời lại có những người cổ vũ nhiệt thành, coi chúng ta như nguồn cảm hứng sáng tạo mới với họ. Dù thế nào đi nữa, điều đó cũng thật tuyệt, vì ít ra chúng ta không còn phải chôn giấu tài năng ấy ở đâu đó nữa, như là núp bóng một kẻ vĩ đại nào đấy chẳng hạn, nhờ họ nói những lời mà đúng ra là của mình. Nay thì bạn tự đứng ra để nói lên thứ tiếng ấy!

Mua sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới tại đây với giá

38.220 đ
(Cập nhật ngày 26/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới PDF

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới MOBI

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới Hugh Macleod ebook

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới EPUB

Những Trò Quỷ Quái Không Trái Lương Tâm – Tìm Vui Trên Con Đường Chinh Phục Thế Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hugh McLeod
Lao động – Xã hội

04/2013

219

bìa mềm

330

Trong Shameless Devil, Hugh McLeod cùng những người bạn khác tiết lộ cho chúng ta biết nhiều điều về kế hoạch kinh doanh của anh: từ một cửa hàng thịt ở ngoại ô đến một anh thợ may sống ở tỉnh lẻ. Kỳ lạ … đối với toàn thế giới trong thế giới ngày càng phẳng (gần như) tục ngữ này.

Những ý tưởng cũ nhưng khi đưa vào thực hiện lại mang những sắc thái mới, đầy nguy hiểm và đôi khi đơn giản đến bất ngờ. Để đạt được điều đó, như Hugh tiết lộ, chúng ta cần kiên nhẫn – đầu tư thời gian – và sự chân thành. Tuy xuất hiện trên thế giới ảo nhưng lại thể hiện ra con người thật của mình. Thật vậy, không chỉ để bán hàng, để xây dựng thương hiệu cá nhân, mà chỉ để kết bạn và giao lưu kết bạn, mà còn phải rõ ràng về con người của bạn — một kiểu gắn kết xuyên suốt cuộc đời bạn.

Những điều hiển nhiên được làm rõ ràng, “tin tốt sẽ đi xa”, “tin xấu sẽ đi xa”, theo cách nói của Hugh, “tin xấu là bạn lập kế hoạch càng tốt thì càng tốt. Ngày càng có nhiều người ghét bạn. Tin tốt là kế hoạch của bạn càng tốt thì càng có nhiều người thích bạn. “Điều đó có nghĩa là gì? Đó là nó. Mọi thứ đều có hai mặt và điều duy nhất chúng ta cần làm là đối mặt với nó. Hãy chấp nhận sự thật rằng khi chúng ta thể hiện một chút tài năng do Chúa ban cho, luôn có người ném đá chúng ta, nhưng cũng có người cổ vũ chúng ta và xem chúng ta là nguồn cảm hứng. Tạo những cái mới với chúng. Dù thế nào thì điều đó cũng tốt thôi, vì ít nhất chúng ta không phải chôn giấu tài năng đó ở đâu đó, như núp dưới bóng của một vĩ nhân nào đó, và hãy để họ nói điều đúng. Những gì phát ra là của riêng anh ấy. Bây giờ bạn tự mình đứng lên và nói ngôn ngữ đó!


image
image
image

Giá đặc biệt
38.220 VND

330

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *