Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn được viết bởi tác giả Osho, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
230 gram
✅ Người dịch
Lâm Đặng Cam Thảo

Download ebook Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn PDF

Tải sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn

Hình ảnh bìa sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn

Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn
Đa số chúng ta đều lớn lên trong một nền văn hóa theo đuổi sự trẻ trung và tìm cách trì hoãn tuổi già bằng mọi giá. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi chúng ta sẽ thế nào nếu thản nhiên đón nhận quá trình lão hóa của mình thay vì tìm cách níu kéo tuổi trẻ? Osho, một trong những bậc thầy tâm linh vĩ đại nhất của thế kỷ 20, giúp chúng ta giải đáp vấn đề này qua cuốn sách “Trưởng thành – Chạm tới bầu trời nội tâm của bạn”.
Ai trong chúng ta rồi cũng sẽ già đi, nhưng không phải ai cũng sẽ trưởng thành. “Thông thường, bạn chỉ già đi, bạn không trưởng thành. Già đi là một chuyện, trưởng thành là chuyện hoàn toàn khác”, Osho lý giải. Lão hoá chính là sự già đi của cơ thể, và lúc này, “cả cuộc đời bạn chỉ có một cái chết chậm rãi, kéo dài”. Do vậy mà hầu như ai cũng tránh né quá trình này dù đó là điều bất khả. Trong khi đó, trưởng thành là sự phát triển của nội tâm mà khi đó, bạn sống với nhận thức và cảm xúc mãnh liệt trong mọi khoảnh khắc. Chính xác trưởng thành là gì, và làm thế nào để trưởng thành chính là nội dung cốt lõi mà cuốn sách “Trưởng thành” sẽ đem đến cho bạn đọc.
“Bất kỳ con vật nào cũng có thể già đi, nhưng trưởng thành là đặc quyền của con người”, theo lời Osho: “Hãy làm con người như bạn vốn là. Đừng bao giờ cố gắng trở thành ai khác, và như thế, bạn sẽ trưởng thành. Trưởng thành là đón nhận trách nhiệm của việc làm chính mình, bằng mọi giá. Chấp nhận mọi rủi ro để làm chính mình, đó chính là trưởng thành”. Có thể thấy trưởng thành không phải là quá trình hướng đến những mục tiêu bên ngoài, mà là hành trình tiến sâu vào bên trong bản thể, hay nói như tác giả là chạm tới bầu trời nội tâm của mình.
Bên cạnh đó, Osho còn hé mở cho chúng ta thấy những gì mà sự trưởng thành thực sự có thể mang lại cho nhân loại. Khi một người trưởng thành chứ không chỉ già đi, họ vừa có thể thỏa mãn khát vọng sâu kín của bản thân, vừa cải thiện mối quan hệ với mọi người xung quanh cũng như với thế giới bên ngoài – từ chuyện hôn nhân cho đến các mối quan hệ ruột thịt giữa cha mẹ và con cái, giữa cá nhân và xã hội… Osho cho rằng sự trưởng thành có liên hệ mật thiết với chất lượng của các mối quan hệ, chẳng hạn như trong khía cạnh tình yêu: “Khi hai người trưởng thành yêu nhau, một trong những nghịch lý vĩ đại nhất của cuộc sống sẽ xảy ra, một trong những hiện tượng đẹp đẽ nhất: họ ở bên nhau nhưng mỗi người vẫn luôn được làm chính mình. Họ bên nhau nhiều đến mức gần như hợp nhất với nhau, nhưng sự hợp nhất đó không phá hủy tính cá nhân của họ mà trên thực tế, nó càng củng cố tính cá nhân đó, họ trở nên có cá tính hơn. Hai người trưởng thành yêu nhau sẽ giúp nhau tự do hơn”.
Đặc biệt, một trong những điểm nhấn của “Trưởng thành” là giới thiệu cho độc giả biết về các chu kỳ bảy năm của cuộc đời. Đây là mười giai đoạn phát triển chính của một đời người, mỗi giai đoạn kéo dài bảy năm, tính từ khi còn là một đứa trẻ chỉ biết đến bản thân mình, cho tới khi trở thành một người có tuổi, khôn ngoan và giàu lòng trắc ẩn. Con người vốn dĩ nên tận hưởng các chu kỳ này đúng nghĩa một cách trọn vẹn, thay vì sợ hãi tuổi già cùng với cái chết, bởi “Nếu bạn già đi, bạn là những con người có thể chết. Còn nếu trưởng thành, bạn trở thành bất tử”. Hơn nữa, Osho cũng phân tích rằng “Chết không phải là hết. Trong sự hiện hữu, không có khởi đầu cũng không có kết thúc. Hãy nhìn quanh mà xem… buổi tối không phải là kết thúc, buổi sáng cũng không phải là khởi đầu. Buổi sáng chuyển dần sang buổi tối và buổi tối chuyển dần sang buổi sáng. Mọi thứ chỉ đơn giản là đang chuyển sang những dạng thức khác”.
“Trưởng thành” chứa đựng sự thông thái nhưng không kém phần dí dỏm, xứng đáng là cuốn sách giá trị dành cho những ai sắp hoặc đang trong độ tuổi trung niên, độ tuổi mà người ta bắt đầu cảm nhận mình già đi và sợ hãi chặng đường phía trước.
Một lần nữa, Osho đã mang đến cho bạn đọc những lời khuyên và nhận định sâu sắc về hành trình làm người, mà cụ thể là về cách trưởng thành để chạm tới sự thông thái, vượt lên trên vấn đề chứ không bế tắc trong quá trình giải quyết vấn đề, cũng như làm thế nào để biến khủng hoảng tuổi trung niên thành một cú bùng nổ đầy sáng tạo của đời người.
Hãy trưởng thành, chứ đừng chỉ già đi. Bằng lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu, Osho đã trao cho bạn tất cả những gì cần làm để có thể bung nở đóa hoa của riêng mình.
Về tác giả
Osho là bậc đạo sư gây tranh cãi bậc nhất, đồng thời cũng có ảnh hưởng nhất. Tờ Sunday Times của Luân Đôn mô tả Osho là một trong 1.000 người kiến tạo của thế kỷ 20. Còn tờ Sunday Midday của Ấn Độ bình chọn Osho là một trong 10 người, cùng với Gandhi, Nehru và Đức Phật, thay đổi vận mệnh của Ấn Độ. Sách của ông đã được dịch ra hơn 60 ngôn ngữ trên thế giới.
Osho được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền chủ động của Osho giúp giải tỏa căng thẳng cho thân và tâm, giúp mọi người dễ dàng trải nghiệm sự an nhiên, tĩnh tại.

Mua sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn ở đâu

Bạn có thể mua sách Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn tại đây với giá

87.040 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn PDF

Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn MOBI

Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn Osho ebook

Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn EPUB

Osho – Trưởng Thành – Chạm Tới Bầu Trời Nội Tâm Của Bạn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Osho
NXB Dân San

2022

248

bìa mềm

230

Lin Dang Jintao

Osho – Trưởng thành – Chạm vào bầu trời bên trong của bạn

Hầu hết chúng ta đều lớn lên trong một nền văn hóa tìm kiếm tuổi trẻ và trì hoãn sự già đi bằng mọi giá. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với chúng ta nếu chúng ta bình tĩnh đón nhận quá trình lão hóa của mình thay vì cố gắng níu kéo tuổi thanh xuân? Osho, một trong những người thầy tâm linh vĩ đại nhất của thế kỷ 20, giúp chúng ta trả lời câu hỏi này qua cuốn sách của ông “Trưởng thành – chạm vào bầu trời bên trong của bạn“.

Tất cả chúng ta đều già đi, nhưng không phải tất cả chúng ta đều lớn lên. “Thông thường, bạn chỉ già đi, bạn không trưởng thành.Già là một chuyện, lớn lên là chuyện khác”, Osho giải thích. Lão hóa là sự già đi của cơ thể, và bây giờ, “Chỉ có một cái chết chậm và dài trong cuộc đời bạn”. Vì vậy, hầu hết mọi người đều tránh quá trình này, ngay cả khi điều đó không thể xảy ra. Đồng thời, trưởng thành là sự phát triển bên trong, bạn sống từng khoảnh khắc với nhận thức và cảm xúc mãnh liệt. Chính xác thì trưởng thành là gì và trưởng thành như thế nào là cốt lõi của cuốn sách này “Trưởng thành”Sẽ mang lại cho độc giả.

Bất kỳ loài vật nào cũng có thể già đi, nhưng trưởng thành là đặc quyền của con ngườitheo lời của Osho: “là chính mình. Đừng bao giờ cố gắng trở thành người khác, đó là cách bạn trưởng thành. Trưởng thành là nhận trách nhiệm là chính mình bằng mọi giá.Chấp nhận mọi rủi ro để là chính mình, đây là sự trưởng thànhCó thể thấy, trưởng thành không phải là một quá trình hướng tới mục tiêu bên ngoài, mà là một hành trình đi sâu vào bên trong, hay như tác giả nói, đến với bầu trời bên trong.

Ngoài ra, Osho còn tiết lộ cho chúng ta những điều mà sự trưởng thành thực sự có thể mang lại cho một con người. Khi một người trưởng thành, không chỉ già đi, cả hai đều thực hiện mong muốn bên trong và cải thiện mối quan hệ của họ với những người xung quanh và với thế giới bên ngoài – từ hôn nhân đến hôn nhân, quan hệ cha mẹ – con cái, quan hệ cá nhân – xã hội…. Osho tin rằng sự trưởng thành có liên quan mật thiết đến chất lượng của các mối quan hệ, chẳng hạn trong tình yêu. : “Một trong những nghịch lý lớn nhất của cuộc đời xảy ra khi hai người trưởng thành yêu nhau, và đó là một trong những hiện tượng đẹp nhất: họ ở bên nhau, nhưng mỗi người đều có thể là con người của họ. Họ tập hợp nhiều đến mức gần như hợp nhất với nhau, nhưng sự hợp nhất không phá hủy cá tính của họ, trên thực tế, nó càng củng cố tính cá nhân đó, họ càng trở nên cá tính hơn.Hai người lớn trong tình yêu giúp nhau tự do hơn“.

đặc biệt”Trưởng thành“là lời giới thiệu đến người đọc Đây vòng đời bảy nămĐây là mười giai đoạn phát triển chính của con người, mỗi giai đoạn kéo dài bảy năm, từ một đứa trẻ chỉ biết đến bản thân, trở thành một người già, khôn ngoan và giàu có. nhân từ. Con người nên được sinh ra để tận hưởng trọn vẹn những chu kỳ này và không sợ già và chết, bởi vì “Nếu bạn già, bạn là người phàm.Nếu bạn lớn lên, bạn sẽ trở thành bất tử“. Ngoài ra, Osho cũng phân tích,”Chết không phải là hết. Trong sự tồn tại, không có bắt đầu cũng không phải kết thúc. Nhìn xung quanh … buổi tối không phải là kết thúc, và buổi sáng không phải là bắt đầu. Buổi sáng trở thành buổi tối, buổi tối trở thành buổi sáng.mọi thứ chỉ mang một hình thức khác“.

Trưởng thành“Chứa đựng trí tuệ mà không mất đi sự hóm hỉnh, đây quả thực là một cuốn sách giá trị dành cho những ai sắp hoặc đang ở độ tuổi trung niên, cái tuổi mà con người ta bắt đầu cảm thấy mình đang già đi và e ngại với những chặng đường phía trước.

Một lần nữa, Osho mang đến cho độc giả những lời khuyên và những hiểu biết sâu sắc về hành trình làm người, đặc biệt là về cách để khôn ngoan hơn, vượt qua mọi vấn đề và không bị cuốn vào cuộc sống. Quy trình giải quyết vấn đề và cách xoa dịu một cuộc khủng hoảng tuổi giữa thành một cuộc bùng nổ sáng tạo.

Lớn lên, không chỉ già đi. Với lòng trắc ẩn và sự thấu hiểu, Osho cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có thể nở những bông hoa của riêng mình.

Thông tin về các Tác giả

Osho là người gây tranh cãi nhất và đồng thời là giáo viên có ảnh hưởng nhất. Tờ Sunday Times của London mô tả Osho là một trong 1.000 người sáng tạo của thế kỷ 20. Các tờ báo trưa Chủ nhật của Ấn Độ đã nêu tên Osho là một trong 10 nhân vật cùng với Gandhi, Nehru và Phật, đã thay đổi vận mệnh của Ấn Độ. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra hơn 60 thứ tiếng trên thế giới.

Osho được biết đến với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực chuyển hóa nội tâm thông qua thiền định. Phương pháp thiền chủ động của Osho giúp giảm căng thẳng về thể chất và tinh thần, giúp con người dễ dàng trải nghiệm sự bình yên và tĩnh lặng.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
87.040 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *