Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) được viết bởi tác giả Thích Điền Tâm, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Thích Điền Tâm
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2020
Số trang 479
Loại bìa Bìa Cứng
Trọng lượng 1125 gram
Người dịch

Download ebook Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) PDF

Phật Giáo - Sinh Tử Kỳ Thư (2020)

Tải sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020)

Hình ảnh bìa sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020)

“Sinh” và “Tử” là hai từ có ý nghĩa đối lập nhau, cùng dựa vào nhau để tồn tại. Chúng ta hiện tại đang tồn tại ở trạng thái sinh, nhưng đến một lúc nào đó cũng không thể dùng tiền bạc, sức mạnh để ngăn trạng thái chết đến với mình. Sau khi chết sẽ như thế nào? Sau khi chết là một thế giới khác, vậy chết đã phải là kết thúc chưa hay là một sự bắt đầu mới? Nhiều người trên thế gian đều sợ hãi khi nghĩ tới điều này, vĩ nỗi sợ hãi đó mà không ai có thể biết được trạng thái chết một cách tường minh. Nhân vật Hamlet từng đặt ra câu hỏi: “tồn tại hay không tồn tại”, đó chỉ là câu hỏi để đưa ra phương châm hành động hiện tại chứ thực tình sau khi không tồn tại thì bản thân nhân vật cũng không thể hiểu nổi mình sẽ ở trạng thái nào và phương châm hành động tiếp theo là gì.
Người ta thường nói: “Sinh hữu kỳ, tử bất kỳ”, có thể đoán biết được sau 9 tháng 10 ngày một con người mới sẽ xuất hiện hoặc có thể dùng các phương tiện khoa học để nghiên cứu, đưa ra kết luận chính xác khi nào một công dân ra đời, nhưng có một phương tiện khoa học nào có thể đưa ra dự đoán chính xác mấy giờ mấy phút một người bất kỳ nào chết. Không cần đưa ra thống kê về việc này, nhưng bạn có thể thấy trong xã hội chúng ta đang tồn tại một loạt các nhà tâm linh được  mọi người tin theo, có thể giải đáp cho bạn một thông tin nào đó liên quan tới bệnh tật và cái chết. Lúc đó bạn hãy tự đặt câu hỏi cho mình, sinh mệnh của mình do ai nắm giữ?
Khi cuốn sách: “Tây Tạng Sinh Tử Kỳ Thư” của Đại sư Liên Hoa được xuất bản, có nhiều bạn đọc đã đặt câu hỏi, nếu tin theo cuốn sách thì có nghĩa chúng ta sẽ bỏ đi việc thờ cúng tổ tiên? Thực tế cho thấy không một tôn giáo nào khuyên người ta làm việc ác, từ Đức Phật đến các thánh nhân đều khuyên bạn tôn kính cha mẹ. Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm đọc phần tôn kính sáu phương. Trong đó nói rõ vấn đề kính lễ Phương Đông là tôn kính cha mẹ. Việc thờ cúng cha mẹ là một phần đạo tu hành, việc hiểu về phương pháp đón nhận cái chết là sự chuẩn bị cho mình, khi làm chủ được sinh tử có nghĩa là bạn đã chứng đắc được Phật lý. Đó là hai việc hoàn toàn khác nhau. Trong trường hợp này, bạn có thể đọc lại câu chuyện ngài Mục Kiền Liên cứu mẹ. Để cứu được mẹ, này Mục Kiền Liên đã chứng ngộ được Phật lý, hiểu rõ căn nguyên của sự khổ đau mà mẹ ngài đang phải lãnh nhận.
Chúng ta thường thấy khi người thân mất đi, người ta thường thờ cúng trong vòn 49 ngày. Giai đoạn 49 ngày đó là một khoảng thời gian ngắn trên dương thế nhưng lại đầy những khổ đau và thử thách với vong linh, đó là hai giai đoạn Trung ấm Pháp tính và Trung ấm Đầu thai.Cuốn sách sẽ có những chỉ điểm chính xác cho bạn khi tiếp xúc với từng vấn đề. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến các phương pháp Mật tu để đối cảnh với giai đoạn Trung ấm ngay khi bạn đang sống, chuẩn bị các tư lương cho cuộc hành trình về cái chết cùng với các nghi thức được dùng phổ biến trong Phật giáo. Đây là những nội dung mới mẻ và đặc sắc mà cuốn ” Phật giáo sinh tử kỳ thư ” bàn đến.

Mua sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) tại đây với giá

287.200 đ
(Cập nhật ngày 12/03/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) PDF

Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) MOBI

Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) Thích Điền Tâm ebook

Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) EPUB

Phật Giáo – Sinh Tử Kỳ Thư (2020) full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
như Điền Tâm
Hongde Press

Năm 2020

479

bìa cứng

1125

“Sự sống” và “Cái chết” là hai từ có nghĩa trái ngược nhau, và tồn tại phụ thuộc lẫn nhau. Hiện tại chúng ta đang tồn tại trong trạng thái trọng sinh, nhưng đến một lúc nào đó chúng ta không thể ngăn chặn trạng thái chết đến với chúng ta bằng tiền bạc và quyền lực. Điều gì xảy ra sau khi chết? Sau khi chết là một thế giới khác, chết là kết thúc hay là khởi đầu mới? Nhiều người trên thế giới sợ hãi khi nghĩ đến điều này, vì họ sợ rằng không ai có thể biết rõ ràng tình trạng của cái chết. Nhân vật Hamlet đã từng đặt câu hỏi “tồn tại hay không tồn tại”, chỉ để đưa ra phương châm hành động hiện tại, nhưng thật ra sau khi không tồn tại, bản thân nhân vật cũng không thể hiểu được, mình sẽ ở trạng thái nào. và hành động tiếp theo là gì.
Người ta thường nói: “Sống có hạn, chết có tùy ý”, có thể đoán trước 9 tháng 10 ngày sẽ xuất hiện một người mới, hoặc dùng các phương tiện khoa học để nghiên cứu và đưa ra kết luận chính. Nhưng có một cách khoa học để dự đoán chính xác giờ và phút bất kỳ ai sẽ chết. Điều này không cần thống kê, nhưng bạn có thể thấy rằng trong xã hội của chúng ta, có một loạt các nhà tâm linh mà mọi người đều tin tưởng, những người có thể cung cấp cho bạn một số thông tin về bệnh tật, tàn tật và cái chết. Khi đến thời điểm, hãy tự hỏi bản thân, cuộc sống của ai do ai kiểm soát?
Khi cuốn sách “Tây Tạng Sinh Tử” của Sư Phụ Hoa Sen được xuất bản, nhiều độc giả đã hỏi, nếu chúng ta tin cuốn sách này, có nghĩa là chúng ta nên bỏ việc thờ cúng tổ tiên? Thực ra không có tôn giáo nào thuyết phục con người ta làm điều ác, từ phật cho đến thánh hiền đều khuyên con hiếu kính cha mẹ. Trong cuốn sách này, bạn có thể tìm thấy phần Awe Six Directions. Trong số đó, có thể thấy rõ vấn đề hiếu thuận của phương Đông là hiếu kính cha mẹ. Thờ cúng cha mẹ là một phần trong việc thực hành của bạn, hiểu Phật pháp về cái chết là một sự chuẩn bị cho chính bạn. Đây là hai việc hoàn toàn khác nhau. Trong trường hợp này, bạn có thể đọc truyện Mục Kiền Liên cứu mẹ. Để cứu mẹ, Mu Jianlian đã lĩnh hội được lời dạy của Đức Phật và hiểu được lý do khiến mẹ cô đau khổ.
Chúng ta thường thấy khi có người thân qua đời, người ta thường cúng trong 49 ngày. 49 ngày đó là một khoảng thời gian ngắn ngủi trong thế giới con người, nhưng chúng đầy những đau đớn và thử thách về tâm linh, cụ thể là hai giai đoạn của bardo Pháp thân và bardo luân hồi. Cuốn sách này sẽ có những hướng dẫn chính. cho mỗi câu hỏi. Ngoài ra, cuốn sách còn đề cập đến các phương pháp mật tông để đối phó với bardo khi bạn còn sống, chuẩn bị thiền định cho cuộc hành trình của cái chết và các nghi lễ thường được sử dụng trên thế giới. Đạo Phật. Đây đều là những nội dung mới lạ và đặc sắc được bàn luận trong cuốn sách “Sinh Tử Đạo Phật”.

Phật giáo - Quyển sách về sự sống và cái chết (2020)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

Sach.info – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
287.200 đ

1125

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *