Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () được viết bởi tác giả Lê Huy Khoa, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lê Huy Khoa
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
236
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () PDF

Tải sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc ()

Hình ảnh bìa sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc ()

Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc ()
Bóng đá, thực ra không khác kinh doanh hay vận hành một tổ chức thông thường là mấy.
Bóng đá cần có cầu thủ như doanh nghiệp có những nguồn nhân lực; bóng đá cần có sự lựa chọn phương hướng và đường lối chơi bóng, có cách tiếp cận như trong kinh doanh; bóng đá không thể thoát khỏi phạm vi qui định của cuộc chơi cũng không khác gì những qui định pháp luật đặt ra cho kinh doanh; bóng đá không thể sống nếu thiếu người hâm mộ cũng như người tiêu dùng không thể thiếu với doanh nghiệp và… hàng trăm điều nữa. Nhưng tựu trung lại, điều quan trọng nhất vẫn là ban huấn luyện và huấn luyện viên (HLV) trưởng, đó chính là người lãnh đạo doanh nghiệp.
Những chủ tịch tập đoàn hàng đầu trên thế giới đều nhận định thế kỷ 21 chính là thời đại mà vai trò của cá nhân, ban lãnh đạo có thể được đề cao hơn bao giờ hết, một người có thể nuôi sống vạn người, một cá nhân có thể thay đổi một cục diện và mang vinh quang về cho cả một tập thể. Chưa bao giờ mà vai trò của người lãnh đạo được đề cao như thời đại ngày nay.
Rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc rầm rộ đầu tư và làm ăn thành công tại Việt Nam, tôi cũng rất tò mò xem họ đang làm cách nào mà những con người Việt Nam dưới bàn tay quản lý của họ đều làm việc hiệu quả. Trong thể thao, thành công của vận động viên bắn súng Hoàng Xuân Vinh có sự giúp sức rất lớn của huấn luyện viên người Hàn Quốc đã thôi thúc tôi tìm hiểu nhiều hơn. Nhân dịp U23 tạo ra kỳ kích bởi một người Hàn Quốc khác, xin chia sẻ những triết lý, bí quyết của ban huấn luyện và của HLV trưởng Park Hang Seo để giúp doanh nghiệp, tổ chức mà người Việt đang vận hành tạo ra được những điều kỳ tích như U23 Việt Nam đã làm dưới bầu trời Trung Quốc.
Dù thế, viết sách này, tôi không có ý tôn sùng cá nhân HLV Park Hang Seo hay bất cứ ai, ông ấy cũng là một con người và có nhiều nhược điểm. Hãy hiểu, quyết định của HLV Park Hang Seo cũng là quyết định của cả ban huấn luyện U23 và sự đồng lòng của một tập thể. Tôi chỉ muốn nói rằng HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đã làm thế và đã có những kết quả, và hy vọng những điều họ đã ứng dụng trong bóng đá, dù mới hay cũ, đều có thể là một cảm hứng cho chúng ta trong công việc kinh doanh. Tôi cũng viết những điều này với mong muốn sẽ tổng kết để chúng ta cùng học hỏi, vì chắc chắn ngày nào đó, ông cũng sẽ phải rời xa bóng đá Việt Nam vì một vài lý do nào đó. Và nếu coi ông là một người đáng học hỏi mà chúng ta không học thì chúng ta lại cứ phải thuê hết người nước ngoài này đến người nước ngoài khác về làm HLV mà không có sự tiến bộ nào.
Và tôi xin nhắc lại, chiến thắng này là của một tập thể. Những nhân vật được nhắc trong quyển sách này, đơn giản chỉ là vì tác giả biết ở mức độ hạn hẹp, còn về mặt cá nhân, dù tất cả mọi con người trong ban huấn luyện, thành viên đoàn, cầu thủ U23 đều là những người tôi rất ngưỡng mộ về tài năng và tinh thần của họ.
Về hình ảnh, tôi xin chân thành cảm ơn phóng viên Nguyên Khôi báo Tuổi trẻ đã đồng ý để tôi sử dụng một số hình ảnh của đội U23 Việt Nam trong sách này. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới các tác giả của những tư liệu và hình ảnh khác được sử dụng, vì lý do chưa tìm được nguồn gốc của những tư liệu, hình ảnh này nên tôi chưa có cơ hội để liên hệ xin phép. Mong được thể lượng bỏ qua sai sót này.
Trân trọng cảm ơn anh Lê Viết Hải, Chủ tịch tập đoàn Hòa Bình đã tài trợ để quyển sách này ra đời.
Tôi lại không phải là chuyên gia về bóng đá, cũng không phải là người có kinh nghiệm viết sách, kiến thức hạn hẹp, rất mong độc giả góp ý và bổ sung.
TP. HCM, tháng 3 năm 2018Lê Huy Khoa – Kanata

Xem Thêm Thông Tin Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () PDF

Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () MOBI

Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () Lê Huy Khoa ebook

Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () EPUB

Phong Cách Quản Trị Park Hang Seo – Bí Quyết Thành Công Của Doanh Nghiệp Hàn Quốc () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Le Huike
bìa mềm

2019

236

250

Phong cách quản lý Park Hang Seo – Bí quyết thành công trong kinh doanh tại Hàn Quốc (Tái bản 2019)

Trên thực tế, bóng đá không khác nhiều so với việc điều hành một doanh nghiệp hay điều hành một tổ chức thông thường.

Bóng đá cần cầu thủ, cũng giống như một công ty có nguồn nhân lực; bóng đá cần sự lựa chọn hướng đi và phong cách cũng như cách tiếp cận thương mại; bóng đá không thể tách rời phạm vi luật chơi và luật thương mại; bóng đá không thể không có người hâm mộ, và nó không thể tách rời khỏi Người tiêu dùng không thể thiếu của doanh nghiệp và hàng trăm thứ khác. Nhưng tựu trung lại, quan trọng nhất vẫn là đội ngũ huấn luyện viên và huấn luyện viên trưởng, là người đứng đầu doanh nghiệp.

Các giám đốc điều hành doanh nghiệp hàng đầu thế giới đều đồng ý rằng thế kỷ 21 là thời điểm mà vai trò của các cá nhân và nhà lãnh đạo được trao quyền nhiều hơn bao giờ hết và các cá nhân có thể tạo ra sự khác biệt và mang lại vinh quang cho đội của họ. Chưa bao giờ vai trò của người lãnh đạo lại được coi trọng như hiện nay.

Nhiều công ty Hàn Quốc đã đầu tư mạnh vào Việt Nam và kinh doanh thành công, tôi cũng tò mò muốn biết họ làm như thế nào và những người Việt Nam mà họ quản lý đang làm việc có hiệu quả không. Trong thể thao, thành công của tiền đạo Huang Xuanrong với sự trợ giúp đắc lực của các huấn luyện viên người Hàn Quốc đã thôi thúc tôi học hỏi nhiều hơn. Là một người Hàn Quốc khác tạo ra U23, tôi muốn chia sẻ triết lý và bí quyết của ban huấn luyện và huấn luyện viên trưởng Park Heng-seo để giúp các doanh nghiệp và tổ chức do Việt Nam điều hành tạo nên kỳ tích. Bầu trời Trung Quốc.

Nhưng viết cuốn sách này, tôi không muốn tôn thờ HLV Park Hyung-seo hay cá nhân ai cả, ông ấy cũng là con người, có rất nhiều điểm yếu. Hãy hiểu rằng quyết định của HLV Park Hengrui cũng là quyết định của toàn thể ban huấn luyện U23 và sự đồng lòng của cả một tập thể. Tôi chỉ muốn nói rằng HLV Park và ban huấn luyện đã làm được điều đó và đạt được kết quả, và tôi hy vọng rằng những gì họ áp dụng vào bóng đá, dù mới hay cũ, đều có thể truyền cảm hứng cho chúng tôi. Chúng tôi đang kinh doanh. Tôi viết ra những điều này cũng mong tổng hợp lại để mọi người cùng nhau rút kinh nghiệm, vì một ngày nào đó, anh ấy cũng sẽ rời xa bóng đá Việt Nam vì một lý do nào đó. Và nếu chúng tôi nghĩ anh ấy là người đáng học hỏi, nhưng chúng tôi không học được, thì chúng tôi phải thuê người nước ngoài làm huấn luyện viên từng người một mà không có tiến bộ gì.

Tôi nhắc lại, chiến thắng này là của tập thể. Những nhân vật được nhắc đến trong cuốn sách này chỉ là do tác giả hiểu biết còn hạn chế, nhưng về mặt cá nhân, dù ban huấn luyện, các cầu thủ và các cầu thủ U23 đều là thành viên của đội tuyển U23, tôi rất khâm phục tài năng và tinh thần của họ.

Về phần tranh, tôi xin cảm ơn nhà báo Nguyễn Khôi Báo Tuổi Trẻ đã đồng ý cho tôi sử dụng một số hình ảnh về đội tuyển U23 Việt Nam trong cuốn sách này. Tôi cũng xin cảm ơn tác giả của những tư liệu và hình ảnh khác được sử dụng, vì nguồn của những tư liệu và hình ảnh này chưa được tìm thấy và tôi cũng chưa có cơ hội liên hệ để xin phép. . Hy vọng rằng lỗi này có thể được bỏ qua.

Xin chân thành cảm ơn ông Li Yuehai, Chủ tịch Tập đoàn Hòa bình, đã tài trợ cho việc xuất bản cuốn sách này.

Tôi không phải là chuyên gia về bóng đá, cũng không phải là người có kinh nghiệm viết sách, kiến ​​thức cũng có hạn, mong bạn đọc góp ý.

thành phố.Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 3 năm 2018
Lê Huy Khoa – Kanata


image
image
image

Giá đặc biệt
66.300 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *