Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge được viết bởi tác giả Signe Johansen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Signe Johansen
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
276
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Trần Mạnh Hoàng

Download ebook Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge PDF

Tải sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge

Hình ảnh bìa sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge

Cuốn sách cảm hứng sống dẫn đầu trào lưu sống khỏe và sống xanh trên thế giới.

 Cứ tự nhiên như ở nhà. Bạn có thể đặt ấm nước mà pha cốc trà, hoặc tự rót cho mình ly Scotch rồi cuộn mình đâu đó một lúc để khỏi bị làm phiền. Thế giới hygge của Bắc Âu đang chờ đón bạn trong cuốn sách này.

 “Chính xác thì hygge là gì?”, bạn thắc mắc.

Là một từ tiếng Đan Mạch/Na Uy dịch ra là cảm giác thoải mái, hygge cũng có thể mang nghĩa cảm giác gần gũi và thân thiện. Hygge  xoay quanh việc hòa đồng và hướng ngoại; nó là việc tận hưởng niềm vui từ những điều đơn giản trong cuộc sống, từ việc đồng hành cùng những người thân quen.

Thực tế là từ hygge tóm lược gọn gàng mọi điều tuyệt vời về cách sống Bắc Âu.

Chúng ta cần hygge trong cuộc sống.

Nhờ quá trình làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm mà cuốn sách này của Johansen đề cao sự thân thiện và sum họp. Đồ ăn thức uống là trung tâm của hygge và sẽ thật may mắn khi bản thân bạn được lớn lên trong một gia đình luôn quây quần vào những bữa ăn tự nấu. Ở đây có những công thức truyền cảm hứng cho bạn, từ những món ăn vặt nhanh đến những món fika. Nhờ đơn giản hóa kỹ năng nấu ăn, bạn có thể dành thời gian làm điều bạn thực sự yêu thích hay học thêm kỹ năng sống giá trị khác. Nhiều người trong chúng ta có xu hướng phức tạp hóa mọi thứ một cách không cần thiết. Hãy kiềm chế cám dỗ đó bằng mọi giá – bạn sẽ cảm thấy tự do.

Thiên nhiên điều hòa nhịp sống ở vùng Bắc Âu. Đối với chúng ta, hoạt động chính là sống, và cuộc sống diễn ra cả ngoài trời lẫn trong nhà. Hygge đôi lúc được quy về chuyện bánh, nến và nội thất êm ái đáng yêu, nhưng thực chất nó không chỉ là sự tận hưởng vô cớ; trong chừng mực nào đó bạn phải giành lấy nó. Điều đó không có nghĩa bạn phải dốc sức vào lĩnh vực thể thao mạo hiểm và hành hạ bản thân bằng những bài thể dục bạn ghét – không hề như vậy.

Những chuyến phiêu lưu nho nhỏ vào miền hoang dã luôn được ưa thích hơn việc vật lộn trong một phòng thể hình thắp đèn neon ở thành phố, nhưng vận dụng chủ nghĩa thực dụng Bắc Âu đồng nghĩa với việc cần chút đánh đổi. Triết lý Bắc Âu là không bao giờ tập trung vào vẻ ngoài, mà chú trọng cảm giác tuyệt vời quanh năm.

Củng cố lối sống hygge là khao khát hướng đến sự đơn giản, sự thôi thúc cắt giảm mọi thứ trở về mức cơ bản. Quẳng đi nỗi lo lắng và hỗn độn của cuộc sống hiện đại để giải phóng thời gian và năng lượng tận hưởng cuộc sống. Cốt lõi của hygge là quy tắc định hướng rằng tất cả chúng ta phải tận dụng thời gian ngắn ngủi mà mình có trên hành tinh này… Và hãy đối xử tử tế với bản thân và mọi người xung quanh.

Mua sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge ở đâu

Bạn có thể mua sách Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge PDF

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge MOBI

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge Signe Johansen ebook

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge EPUB

Phong Cách Sống Hygge – Bí Quyết Sống Bắc Âu – Tặng Kèm 02 Postcard Hygge full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Signe Johansen
NXB Thanh Niên

Năm 2020

276

Soft

300

Trần Mạnh Hoàng

Cuốn sách truyền cảm hứng khởi đầu lưu loát và sống xanh trên thế giới.

Tự nhiên như ở nhà. Bạn có thể đặt ấm nước mà pha cốc trà, hoặc tự rót cho mình ly Scotch rồi cuộn mình đâu đó một lúc để khỏi làm phiền. Thế giới hygge của Bắc Âu đang đợi bạn trong cuốn sách this book.

“Chính xác thì hygge is gì? ”, bạn thắc mắc.

Là một từ tiếng Đan Mạch / Na Uy dịch ra là cảm giác thoải mái, hygge cũng có thể mang nghĩa cảm giác gần gũi và thân thiện. Hygge xoay quanh việc hòa đồng và hướng ngoại; nó là sự tận hưởng niềm vui từ những điều này đơn giản trong cuộc sống, từ đồng hành cùng những người quen.

Thực tế là từ higge thu gọn gàng mọi việc tuyệt vời về cách sống Bắc Âu.

Chúng ta có thể hygge in life.

Do đó, quá trình làm việc trong công ty thực hiện mà cuốn sách của Johansen đề cao sự hoàn thiện và tổng họp. Đồ ăn uống là trung tâm của hygge và sẽ thực sự may mắn khi bản thân bạn được lớn lên trong một gia đình đình luôn quấn quít vào những bữa ăn tự nấu. Ở đây có những công thức truyền cảm hứng cho bạn, từ những món ăn vặt nhanh đến những món fika. Nhờ đơn giản hóa kỹ năng nấu ăn, bạn có thể để dành thời gian. bạn thực sự yêu thích hay học thêm các kỹ năng sống khác nhau. Rất nhiều người trong chúng ta có xu hướng biến hóa mọi thứ không cần thiết. làm.

Thiên nhiên nhịp sống ở vùng Bắc Âu. Đối với chúng ta, hoạt động chính là cuộc sống, và cuộc sống diễn ra cả ngoài trời. yêu, nhưng thực sự nó không chỉ là vô tận; trong mực nào đó bạn phải có get nó.

Những chuyến phiêu lưu nhỏ vào miền hoang dã luôn được ưa chuộng hơn so với các vật thể khác nhau trong một phòng có thể điều chỉnh đèn neon ở thành phố, nhưng vận dụng chủ nghĩa là đồng nghĩa Bắc Âu với công việc cần thay đổi một chút. Triết North Au is not bao time file to be ngoai, that long trọng cảm giác tuyệt vời và tuyệt vời.

Củng cố đường sống hygge là khao khát hướng đến đơn giản, sự cắt giảm mọi thứ trở về mức cơ bản. Quẳng gánh lo lắng và biến cố cuộc sống hiện đại để giải phóng thời gian và năng lượng tận cùng. Cuộc sống.


image
image
image

Giá đặc biệt
108.000 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *