Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () được viết bởi tác giả Hugh Macleod, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () được nhà xuất bản NXB Thời Đại phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Hugh Macleod
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thời Đại
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
396
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () PDF

Tải sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống ()

Hình ảnh bìa sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống ()

“Khi tôi nói ‘Bơ đi mà sống’ thì không có nghĩa là bơ tất cả mọi người, mọi lúc, và mãi mãi. Không, ý kiến phản biện của mọi người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đương nhiên rồi. Nói đúng hơn, trong thời gian ban đầu, ý tưởng càng tốt thì càng “kỳ cục” đối với người khác, kể cả những người mà bạn yêu quý và kính trọng. Vì vậy, lúc đầu sẽ có một khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình, không có đến một phần mười số người ủng hộ cần có. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn cần phải lường trước.”

Hugh Macleod là một họa sỹ truyện tranh, chuyên thiết kế quảng cáo và vẽ tranh biếm họa. Ông lập ra blog “Gapingvoid” năm 2001, đưa lên cả tranh biếm họa và các bài viết của mình. Ông đã sáng tạo ra kiểu vẽ tranh biếm họa lên mặt sau tấm danh thiếp, để sẵn sàng vẽ bất cứ lúc nào, ngay khi ý tưởng vừa xuất hiện. Năm 2004, ông viết Ignore Everybody trên blog – sự kết hợp giữa tranh biếm họa và những chỉ dẫn thiết thực về những bí kíp thúc đẩy sáng tạo, đã được người đọc tải về đến hàng triệu lượt.

Với 40 phần, thực ra là 40 bài học ngắn gọn, súc tích, kết hợp với tranh biếm họa và các “châm ngôn” hài hước nhưng ý nghĩa, cuốn sách chính là câu trả lời cho các câu hỏi không ngừng đặt ra trong đầu chúng ta suốt quá trình làm việc:

Làm thế nào để những ý tưởng mới xuất hiện được trong thế giới đầy hoài nghi và e sợ rủi ro này?

Làm thế nào để khơi nguồn cảm hứng?

Làm thế nào để xác định được ranh giới giữa những điều sẵn sàng thực hiện và những gì không?….

Mỗi câu hỏi đều có câu trả lời thỏa đáng. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc độc giả ngấu nghiến cuốn sách này xong là có thể khơi mở được ngay lập tức nguồn lực sáng tạo trong mình và tung trải nó ra ngoài thế giới.

Những bí kíp đó chỉ tiếp thêm cho bạn nguồn năng lượng để làm việc chăm chỉ hơn, sáng tạo hơn, nghiêm túc hơn. Để những bạn trẻ không ảo tưởng rằng nghệ sĩ được phép la cà ở các quán bar suốt cả ngày, mong đợi Nàng Thơ bất ngờ gõ cửa, ban cho một nguồn cảm hứng vô tận, khiến họ viết ngay ra được tác phẩm bất hủ và một bước lên đỉnh vinh quang. Mà sáng tạo là lao động chân chính, nảy sinh trong quá trình làm việc chứ không phải trong lúc ngủ mơ chờ Thần Tài gõ cửa.

Cuốn sách cũng có thể sẽ là câu trả lời hoặc giúp các bạn trẻ khẳng định lựa chọn của mình về việc có nên đánh đổi công việc hiện thời để theo đuổi sở thích cá nhân hay ngược lại; để không rơi vào tình cảnh lúng túng, băn khoăn giữa hai con đường đó để rồi chẳng thu được kết quả gì.

Mua sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () tại đây với giá

71.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () PDF

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () MOBI

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () Hugh Macleod ebook

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () EPUB

Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Hugh McLeod
Times Press

2018

396

bìa mềm

400

“Khi tôi nói ‘bỏ qua và sống”, tôi không có ý phớt lờ mọi người mọi lúc và mọi người mãi mãi. Không, phản hồi của mọi người rất quan trọng. Tất nhiên. Hay đúng hơn, ngay từ đầu, ý tưởng càng nhiều thì càng Điều đó là “kỳ lạ” đối với người khác, kể cả những người bạn yêu quý và tôn trọng. Vì vậy, sẽ có lúc bạn phải làm việc một mình lúc đầu thay vì nhận được một phần mười sự hỗ trợ bạn cần. Điều đó hoàn toàn bình thường. Vâng, bạn cần phải lường trước . “

Hugh Macleod là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, nhà thiết kế quảng cáo và người vẽ tranh biếm họa. Anh bắt đầu viết blog “Gapingvoid” vào năm 2001, nơi anh xuất bản truyện tranh và sách của mình. Anh ấy đã tạo ra một phong cách hoạt hình trên mặt sau danh thiếp của mình, sẵn sàng vẽ bất cứ khi nào có ý tưởng. Năm 2004, anh viết “Bỏ qua mọi người” – một sự kết hợp giữa truyện tranh và hướng dẫn thực hành về các kỹ thuật sáng tạo – trên blog của mình, được người đọc tải xuống hàng triệu lần.

Với 40 phần, thực tế là 40 bài học ngắn gọn và súc tích, kết hợp với truyện tranh và một “phương châm” vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa, cuốn sách này chính là câu trả lời cho những câu hỏi sẽ tiếp tục được đặt ra trong tương lai. Tâm trí của chúng tôi trong suốt quá trình làm việc:

Làm thế nào để những ý tưởng mới xuất hiện trong thế giới hoài nghi và không thích rủi ro này?

Làm thế nào để có được cảm hứng?

Làm thế nào để vẽ ranh giới giữa những gì bạn sẵn sàng làm và những gì bạn chưa sẵn sàng làm? ……

Mọi câu hỏi đều có câu trả lời thỏa đáng. Nhưng điều đó không có nghĩa là độc giả của cuốn sách này có thể giải phóng ngay lập tức nguồn tài nguyên sáng tạo của họ và truyền bá chúng ra khắp thế giới.

Những lời khuyên này sẽ chỉ khiến bạn làm việc chăm chỉ hơn, chăm chỉ hơn, sáng tạo hơn và nghiêm túc hơn. Các bạn trẻ đừng ảo tưởng rằng một nghệ sĩ có thể ở trong quán cả ngày, mong chờ một nàng thơ gõ cửa bất ngờ, truyền cho họ nguồn cảm hứng vững chắc để viết nên những tác phẩm bất hủ trong thời gian ngắn. Hướng tới đỉnh cao của vinh quang. Nhưng sáng tạo là lao động thực sự, và nó đến trong quá trình lao động, đừng mơ mộng và chờ đợi Thần Tài gõ cửa.

Cuốn sách này cũng có thể được sử dụng như một câu trả lời hoặc để giúp những người trẻ tuổi xác nhận lựa chọn của họ là từ bỏ công việc hiện tại để mưu cầu lợi ích cá nhân, hoặc ngược lại; để không vướng vào những tình huống bối rối, giữa hai con đường này, và sau đó không nhận được bất kỳ kết quả.


image
image
image

Giá đặc biệt
71.200 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *