Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Phục Sinh được viết bởi tác giả Lev Nikolayevich Tolstoy, bàn về chủ đề Văn học. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Phục Sinh được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Phục Sinh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lev Nikolayevich Tolstoy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
627
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
650 gram
✅ Người dịch

Download ebook Phục Sinh PDF

Tải sách Phục Sinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Phục Sinh

Hình ảnh bìa sách Phục Sinh

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phục Sinh

Phục sinh là tiểu thuyết sau cùng của Lev Tonstoy, xuất bản năm 1899, thể hiện cô đọng đầy đủ và hệ thống nhất ước vọng và lòng nhiệt tâm, triết lý đạo đức của Tonstoy. Sách kể câu chuyện của một vị quý tộc tìm cách chuộc lại lỗi lầm phạm phải của mình từ nhiều năm trước và gửi gắm những ước muốn, quan điểm sống mới của Tolstoy về tình yêu cuộc sống. Maksim Gorky từng kể  rằng Tolstoy đã bật khóc ngay trước mặt Gorky và Chekhov khi đọc phần kết của tác phẩm này.  Sau tác phẩm lớn ấy Tonstoy chuyển phần lớn sáng tác cuối đời mình cho mảng truyện cổ tích và truyện ngụ ngôn viết cho trẻ em. Một số truyện ngụ ngôn của ông phỏng theo ngụ ngôn Ê dốp và từ truyện Hindu. Một tiểu thuyết ngắn khác, Hadji Murat, được xuất bản đồng thời vào năm 1912.

Phục sinh là câu chuyện tình đầy nước mắt và cả những sai lầm của hai nhân vật chính Nekhlioudov và Maslova.

Nekhlioudov, thuở còn sinh viên tâm hồn trong trắng về quê nghỉ hè nhà bà dì, gặp Katioucha (Maslova), một mối chân tình chớm nở. Mấy năm sau vào quân đội, trở thành sĩ quan Ngự Lâm quân chỉ còn biết phục vụ cho lá cờ, danh dự tiểu đoàn… được phép dùng bạo lực, bắn giết, con người trở nên ích kỷ. Nekhlioudov theo bạn đi ăn chơi sa hoa, xài tiền phung phí, tiệc tùng tại những nhà hàng sang trọng. Sau một thời gian, co người chàng đã hoàn toàn đổi khác, chàng đã dụ dỗ và phá hoại cuộc đời nàng Katioucha.

Nekhlioudov từ một thiếu nữ ngây thơ trong trắng, thế rồi tai hoạ tới, nàng bị chàng sở khanh phá hoại cuộc đời… Cuộc đời chìm nổi. Dần dần cô ta hút thuốc, uống rượu cho quên cuộc đời bạc bẽo ba chìm bẩy nổi này, một hôm bị một bà chủ chứa gái hạng sang dụ dỗ, Maslova sa ngã trả thù đời, sống bẩy năm tại nhà chứa này thì vướng vào vòng tù tội. Hai người bồi khách sạn bỏ thuốc độc vào ly bảo Maslova đưa cho người khách uống, họ nói là thuốc ngủ, nàng tin vậy nên cuối cùng bị truy tố ra toà tội giết người.

Rồi mười hai năm sau khi ngồi trên ghế phụ thẩm, họ đã gặp lại nhau. Nekhlioudov vô cùng xót xa ân hận, ra sức cứu Maslova thoát vòng tù tội và xin kết hôn với nàng để chuộc lỗi xưa. Nekhlioudov cũng xả thân làm việc nghĩa, tranh đấu cứu giúp nhiều người tù tội nạn nhân của chế độ Nga Hoàng. Chàng nay đã trở thành con người cao thượng, hy sinh tất cả, từ bỏ ruộng đất thừa hưởng gia tài của mẹ, của bà cô để chia cho nông dân. Chàng đã đi theo đoàn tù suốt cuộc hành trình để chăm lo cho Maslova và những người bạn mới. Cuối cùng khi Maslova từ chối sự hy sinh của Nekhlioudov, chàng đã tìm ra cuộc sống mới, một cuộc đời đạo đức qua Kinh thánh. Con người của chàng, tâm hồn chàng đã sống lại.

Mua sách Phục Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Phục Sinh tại đây với giá

148.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Phục Sinh PDF

Phục Sinh MOBI

Phục Sinh Lev Nikolayevich Tolstoy ebook

Phục Sinh EPUB

Phục Sinh full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Leo Nikolaevich Tolstoy
Báo chí văn học

2018

627

bìa mềm

650

Resurrection là cuốn tiểu thuyết cuối cùng của Leo Tostoy, xuất bản năm 1899, thể hiện một cách toàn diện và có hệ thống những khát khao, đam mê, triết lý đạo đức của Tostoy. Cuốn sách kể về câu chuyện của một nhà quý tộc tìm cách sửa đổi những sai lầm mà anh ta mắc phải nhiều năm trước, truyền tải khát vọng và quan điểm sống mới của Tolstoy. Maxim Gorky từng nói rằng Tolstoy đọc phần cuối tác phẩm với đôi mắt ngấn lệ của Gorky và Chekhov. Sau tác phẩm vĩ đại đó, Tostoy đã biến phần lớn tác phẩm sau này của mình thành truyện cổ tích và truyện ngụ ngôn cho trẻ em. Một số truyện ngụ ngôn của ông được chuyển thể từ truyện ngụ ngôn của Essoff và truyện Hindu. Một truyện ngắn khác, Haji Murat, được xuất bản cùng lúc vào năm 1912.

Resurrection là một câu chuyện tình yêu đầy nước mắt và sai lầm, với hai nhân vật chính Nekhledov và Maslova.

Khi vẫn còn là một cậu học sinh trong sáng, Nekhledov trở về quê hương để nghỉ hè tại nhà dì của mình, nơi anh gặp mối tình đầu của mình, Katiuccha (Maslova). Khi anh gia nhập quân đội vài năm sau đó và trở thành một sĩ quan của đội cận vệ Hoàng gia, tất cả những gì anh biết là làm thế nào để phục vụ cho lá cờ, phục vụ danh dự của tiểu đoàn … Hãy để bạo lực, bắn súng, con người trở thành ích kỷ. Nekhlioudov đi cùng bạn bè của mình đến những cuộc giải trí xa hoa, những bữa tiệc tùng thác loạn trong những nhà hàng sang trọng. Sau một thời gian, cơ thể của anh ta thay đổi hoàn toàn, và anh ta đã dụ dỗ và hủy hoại cuộc đời của Katiocha.

Nekhlioudov từ một cô gái ngây thơ và trong sáng, rồi tai họa ập đến, cuộc đời cô bị hủy hoại bởi ông chủ … cuộc sống điêu đứng. Dần dần, cô hút thuốc, uống rượu và quên đi cuộc sống khốn khó, khốn khó này, một ngày nọ, cô bị tình nhân của một cô gái điếm hạng sang dụ dỗ, Maslova bị tống vào tù để trả thù đời. Hai nữ tiếp viên khách sạn bỏ thuốc độc vào một chiếc ly và bảo Maslova đưa cho khách của mình, thứ mà họ nói là thuốc ngủ, cô tin rằng, và cuối cùng cô bị buộc tội giết người.

Rồi sau khi ngồi trên ghế bồi thẩm đoàn trong mười hai năm, họ gặp lại nhau. Nekhledov vô cùng hối hận, đã cố gắng giải thoát Maslova khỏi nhà tù và đòi cưới cô để chuộc tội. Nekhledov cũng cống hiến hết mình cho những việc làm tốt, chiến đấu để cứu nhiều tù nhân và nạn nhân của chế độ Nga hoàng. Anh giờ đã trở thành quý tộc, hy sinh tất cả, nhường ruộng đất thừa kế gia sản của mẹ và dì để chia cho dân cày. Anh đồng hành cùng người bạn tù trong suốt hành trình chăm sóc Maslova và người bạn mới của cô. Cuối cùng, khi Maslova từ chối sự hy sinh của Nekhledov, anh đã tìm thấy một cuộc sống mới thông qua Kinh thánh, một cuộc sống đạo đức. Người của hắn, linh hồn của hắn đã sống lại.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF miễn phí lớn nhất Việt Nam
148,000 vnđ

650

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *