Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba được viết bởi tác giả Jim Treliving, bàn về chủ đề Kinh Tế. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jim Treliving
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
346
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba PDF

Tải sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

Hình ảnh bìa sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

Không có quyết định nào đơn giản, quyết định luôn phải đúng đắn, hạn chế tối đa rủi ro với doanh nghiệp. Hiểu được vấn đề này, Jim Treliving – một trong những “con rồng” của nhà đầu tư trong chương trình truyền hình Canada Dragons ‘Den với những thành tựu đáng ngưỡng mộ đã nhiệt huyết khi trả lời: “Làm thế nào để nhà lãnh đạo có thể đưa ra quyết định chính xác?” trong cuốn sách Quyết định: Kỹ năng lãnh đạo hàng đầu của nhà lãnh đạo tài ba của mình.

Bạn sẽ lần lượt tự trả lời được các câu hỏi dưới đây, như cách ông nói về chính bản thân mình:

Cách bạn ra quyết định

Tôi sẽ trở thành ai?

Tôi muốn một công việc, hay tôi muốn tạo ra việc làm?

Tôi sẽ tài trợ cho giấc mơ của mình như thế nào?

Ai sẽ tham gia cùng tôi?

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi sai?

Làm thế nào bạn biết mình đã sẵn sàng trưởng thành

“Tôi dùng tình cảm để ra các quyết định về công việc, dùng lý trí để ra các quyết định về tiền bạc và dùng trực giác để ra quyết định về các mối quan hệ xã hội”. – 3 xu hướng quyết định của tác giả chia sẻ trong cuốn sách.

Quyết định: Kỹ năng lãnh đạo hàng đầu của nhà lãnh đạo tài ba

Ra quyết định chính xác, được mọi người ủng hộ và đem lại chất lượng công việc tốt nhất là cả một nghệ thuật mà tất cả các nhà lãnh đạo đều phải học hỏi và rèn luyện. Nếu bạn thực sự nắm được 7 yếu tố cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn trên đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những bước tiến mà mình có thể đạt được trong công việc hiện tại và sự nghiệp tương lai.

Nhà quản lý hiện đại đang phải đối mặt với nhiều thách thức khác trong quá trình chèo lái doanh nghiệp tới được mục đích sau cùng. Đừng quên lựa chọn vị “quân sư” thông thái, để người đầu tàu là bạn luôn đưa ra được những quyết định đúng đắn!

VỀ TÁC GIẢ – JIM TRELIVING

Walter James Treliving OC (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1941) là một doanh nhân người Canada, nhà đầu tư mạo hiểm và nhân cách truyền hình. Ông là Chủ tịch và Chủ sở hữu của Treliving Management và Boston Pizza International. Từ năm 2006, Treliving đã từng là một trong những “con rồng” của nhà đầu tư trong chương trình truyền hình Canada Dragons ‘Den . Treliving là cha đẻ của tổng giám đốc hiện tại của Houston Flames , Brad Treliving .

Treliving bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một đội quân của Cảnh sát Hoàng gia Canada . Vào năm 1968, khi còn ở RCMP, Treliving nhận thấy sự phổ biến ngày càng tăng của Boston Pizza và đã mua bản quyền để mở một nhà hàng ở Penticton , British Columbia .

Khi ở Penticton, anh gặp George Melville, một kế toán viên điều lệ. Melville đóng vai trò là nhà tư vấn kinh doanh của Treliving trong bốn năm cho đến năm 1973, lúc đó ông trở thành đối tác của Treliving trong công việc kinh doanh.

Năm 1983, Treliving và Melville mua lại chuỗi cửa hàng Boston Pizza từ chủ sở hữu lúc đó là Ron Coyle. Hai người sau đó đã thoái 15 nhà hàng của họ sang các bên nhượng quyền khác và chuyển đổi một nhà hàng thành nhà hàng đào tạo của công ty. Đến năm 1995, chuỗi đã phát triển lên 95 nhà hàng ở Tây Canada với doanh thu vượt quá 110 triệu đô la ( CA $ ).

Hiện tại Pizza Boston và Pizza Gourmet của Boston (bộ phận Hoa Kỳ và Mexico) có hơn 435 nhà hàng trên khắp Bắc Mỹ.

Treliving là chủ tịch và chủ sở hữu của công ty nhà hàng ăn uống bình thường Boston Pizza , một thương hiệu nhượng quyền. Thông qua Treliving Management, Jim cũng sở hữu dự án phát triển Stonebrook Benchlands (nhìn ra hồ Okanagan ), công ty bất động sản White Rock Commercial, Velofix Holdings Ltd, và nhà sản xuất thực phẩm tùy chỉnh Kitchen Partners Limited .

Mua sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba ở đâu

Bạn có thể mua sách Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba tại đây với giá

121.600 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba PDF

Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba MOBI

Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba Jim Treliving ebook

Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba EPUB

Quyết Định – Kỹ Năng Lãnh Đạo Hàng Đầu Của Nhà Lãnh Đạo Tài Ba full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jim Triven
Hongde Press

Năm 2020

346

bìa mềm

350

Không có quyết định nào dễ dàng, và các quyết định phải luôn đúng đắn, giảm thiểu rủi ro kinh doanh.Thấu hiểu câu hỏi này, Jim Treliving, một trong những nhà đầu tư “Dragon” trong chương trình truyền hình Canada “Dragon Nest”, với thành tích đáng ngưỡng mộ, đã hào hứng trả lời: “Làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo và liệu một nhà lãnh đạo có thể đưa ra quyết định đúng đắn?” Trong phần sách Ra quyết định: Kỹ năng lãnh đạo hàng đầu dành cho các nhà lãnh đạo tài ba của tôi.

Khi anh ấy nói với chính mình, bạn sẽ có thể trả lời các câu hỏi sau theo trình tự:

cách bạn đưa ra quyết định

Tôi sẽ trở thành ai?

Tôi muốn có việc làm hay tôi muốn tạo việc làm?

Tôi sẽ tài trợ cho ước mơ của mình như thế nào?

Ai sẽ tham gia cùng tôi?

Nếu tôi sai thì sao?

Làm thế nào để bạn biết bạn đã sẵn sàng để trưởng thành?

“Tôi sử dụng cảm xúc để đưa ra các quyết định kinh doanh, tôi sử dụng lý trí để đưa ra các quyết định về tiền bạc, và tôi sử dụng trực giác để đưa ra quyết định về các mối quan hệ xã hội.” – 3 định nghĩa về xu hướng được tác giả chia sẻ trong cuốn sách.

Ra quyết định: Kỹ năng lãnh đạo hàng đầu dành cho các nhà lãnh đạo tài ba

Đưa ra quyết định đúng đắn, được mọi người ủng hộ và mang lại công việc chất lượng cao nhất là một nghệ thuật mà tất cả các nhà lãnh đạo đều phải học hỏi và rèn luyện. Nếu bạn thực sự nắm được 7 yếu tố cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn ở trên, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về những tiến bộ mà bạn đạt được trong công việc hiện tại và sự nghiệp sau này.

Các nhà quản lý hiện đại phải đối mặt với nhiều thách thức khác trong việc thúc đẩy doanh nghiệp đạt được mục tiêu cuối cùng. Đừng quên lựa chọn một “nhà tư vấn” thông minh để bạn luôn đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

Về tác giả – Jim Trilling

Walter James Treliving OC (sinh ngày 12 tháng 5 năm 1941) là một doanh nhân, nhà đầu tư mạo hiểm và nhân vật truyền hình người Canada. Ông là chủ tịch và chủ sở hữu của Treliving Management và Boston Pizza International. Kể từ năm 2006, Treliving đã là một trong những người khổng lồ đầu tư của chương trình truyền hình Canada Dragons ‘Den. Treliving là cha của tổng giám đốc Houston Fire hiện tại, Brad Treliving.

Treliving bắt đầu sự nghiệp của mình với Cảnh sát Núi Hoàng gia Canada. Năm 1968, khi còn ở RCMP, Triven nhận thấy sự phổ biến ngày càng tăng của bánh pizza Boston và mua quyền mở một nhà hàng ở Penticton, British Columbia.

Tại Penticton, anh gặp George Melville, một nhân viên kế toán điều lệ. Melville từng là cố vấn kinh doanh của Treliving trong bốn năm cho đến năm 1973, khi ông trở thành đối tác kinh doanh của Treliving.

Năm 1983, Treliving và Melville mua lại chuỗi cửa hàng pizza Boston từ chủ sở hữu lúc đó là Ron Coyle. Sau đó, cặp đôi này đã bán 15 nhà hàng cho các đối tác nhượng quyền khác và chuyển đổi một trong số đó thành nhà hàng đào tạo của công ty. Đến năm 1995, chuỗi đã phát triển lên 95 nhà hàng ở Tây Canada, với doanh thu vượt quá 110 triệu đô la (CA $).

Hiện tại, Pizza Boston và Pizza Gourmet of Boston (bộ phận Hoa Kỳ và Mexico) có hơn 435 nhà hàng ở Bắc Mỹ.

Treliving là chủ tịch và chủ sở hữu của Boston Pizza, một công ty nhượng quyền về ăn uống bình dân. Thông qua Treliving Management, Jim cũng sở hữu dự án phát triển Stonebrook Benchlands (nhìn ra hồ Okanagan), công ty bất động sản White Rock Commercial, Velofix Holdings Ltd và nhà sản xuất thực phẩm tùy chỉnh Kitchen Partners Limited.


image
image
image

Giá đặc biệt
121.600 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *