Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh được viết bởi tác giả Trần Đại Vi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh được nhà xuất bản Văn Hóa Thông Tin phát hành
10/2012 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Đại Vi
✅ Nhà xuất bản ✅ Văn Hóa Thông Tin
✅ Ngày xuất bản
10/2012
✅ Số trang
212
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh PDF

Tải sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh

Tóm tắt nội dung
– Bồi dưỡng trẻ vui đọc, sống vui, sống khỏe
– 49 phương pháp sống thực tế.
– Các hình ảnh giới thiệu các bước đơn giản, dễ hiểu.
– Sau mỗi bài viết có những lời nhắc nhở.
– Học tập không giới hạn, phát triển toàn diện.
Bồi dưỡng năng lực toàn diện
Năng lực sống phải được tiến hành bồi dưỡng và giáo dục một cách có ý thức, cùng trẻ học tập, hỗ trợ qua lại để trẻ có khả năng lo liệu cho bản thân, xây dựng tinh thần lạc quan, kiên cường, tự tin và tự lập.
49 phương pháp sống thực tế
Bắt đầu từ cuộc sống cơ bản, học tập các vấn đề thường gặp phải trong cuộc sống và dùng phương thức thuyết minh đơn giản để rèn luyện những thói quen chính xác.
Hình thuyết minh các bước, xem tranh nâng cao trí tuệ
Dùng những câu thuyết minh đơn giản cùng với những hình vẽ thị phạm động tác, giúp trẻ hiểu được các thường thức trong cuộc sống, bồi dưỡng trẻ thành những người giỏi nhất.
Những lời nhắc nhở để bố mẹ cùng trẻ trưởng thành
Mỗi kiến thức cần phải học đều kèm theo một số lời nhắc nhở, để bố mẹ cùng với trẻ trải qua quá trình học tập, thu được những phương pháp chính xác.
Nâng cao năng lực toàn diện
Coi trọng các lĩnh vực học tập toàn diện, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, trí tuệ, khả năng sáng tạo vô hạn.
LỜI NÓI ĐẦU
Việc học tập và trưởng thành của trẻ là những điều mà bố mẹ quan tâm và tập trung chú ý nhất, bố mẹ nào cũng hy vọng con mình tài giỏi hơn người, chiến thắng ngay từ vạch xuất phát. Nhưng những gì vừa nói chỉ chú trọng về mặt trí tuệ, thời gian ngoài giờ học thường đưa trẻ tới học các lớp năng khiếu, thời gian còn lại thì cho trẻ làm bạn với máy tính, tivi. Từ lúc nào, bọn trẻ đã mất đi không gian giao tiếp và học tập với người nhà.
Học tập không có một hình thức cố định, nhưng cũng không phải là không có hình thức gì, thay vì yêu cầu chúng học tập các kiến thức, nhằm vào đặc điểm của từng trẻ và các lĩnh vực mà chúng có hứng thú, bộ sách này khai thác theo ba chủ đề chính là “cuộc sống”, “lễ nghĩa” và “vận động”, hy vọng trong việc học tập các kỹ năng tổng hợp về phẩm chất đạo đức, tự mình trưởng thành và sức khỏe, một mặt giúp đỡ trẻ trong việc xây dựng nhân cách, một mặt giúp đỡ chúng ghi nhớ được các động tác.
Chủ đề “Kỹ năng sống” bắt đầu từ việc học cách đánh răng, rửa mặt, giúp người nhà làm việc, tới việc tìm hiểu về sự vận dụng hợp lý đồng tiền, hy vọng có thể giúp trẻ hiểu và tự mình làm những việc có thể làm được, huấn luyện cho chúng năng lực sống, chứ không phải việc gì cũng phải ỷ lại vào người lớn, bồi dưỡng ý thức cá nhân.
Chủ đề “Kỹ năng vận động”, nhằm vào những trẻ ỷ lại quá nhiều vào việc giao tiếp qua mạng, hy vọng trẻ có thể thường xuyên cùng trò chuyện, trao đổi với người nhà, đồng thời trong quá trình học tập vận động, ngoại trừ rèn luyện sức khỏe, giao tiếp với người khác mới là phương pháp học tập linh hoạt nhất.
Chủ đề “Kỹ năng giao tiếp”, dạy trẻ tầm quan trọng của “lễ”, “mời, cảm ơn, xin lỗi” là phép lịch sự cơ bản, chỉ khi tôn trọng người khác thì mới biết được sự quý giá của mối quan hệ giữa người với người, đồng thời chung sống hòa thuận với mọi người, đặt cơ sở cho các mối quan hệ giao tiếp sau này.

Xem Thêm Thông Tin Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh tại đây với giá

47.850 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh PDF

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh MOBI

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh Trần Đại Vi ebook

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh EPUB

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Dawei
thông tin văn hóa

Tháng 10 năm 2012

212

bìa mềm

450

tóm lược

– Rèn luyện cho các em đọc vui, sống vui, sống khỏe.

– 49 cách sống thiết thực.

– Tranh ảnh giới thiệu các bước dễ hiểu.

– Nhắc nhở sau mỗi bài viết.

– Học không giới hạn, phát triển toàn diện.

Nâng cao năng lực toàn diện

Các kỹ năng sống phải được trau dồi, giáo dục một cách có ý thức để cùng trẻ học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau để trẻ tự chăm sóc bản thân và xây dựng tinh thần lạc quan, ngoan cường, tự tin và độc lập.

49 Lối sống Thực dụng

Bắt đầu với cuộc sống cơ bản, tìm hiểu các vấn đề phổ biến gặp phải trong cuộc sống và rèn luyện thói quen đúng với các phương pháp lồng tiếng đơn giản.

Hình ảnh giải thích các bước, xem hình ảnh để cải thiện trí thông minh

Sử dụng những lời giải thích đơn giản và hình ảnh minh họa hoạt hình để giúp trẻ em hiểu được lẽ sống thông thường và trau dồi cho trẻ em trở thành những người tốt nhất.

Nhắc nhở cha mẹ và con cái trưởng thành

Mỗi kiến ​​thức cần học đều kèm theo nhiều lời nhắc nhở, để phụ huynh và các em có được phương pháp chính xác trong quá trình học.

Nâng cao năng lực toàn diện

Đánh giá cao một lĩnh vực học tập tích hợp nuôi dưỡng nhân cách đạo đức, trí thông minh và khả năng sáng tạo vô biên.

lời tựa

Việc học tập và trưởng thành của con cái là điều cha mẹ quan tâm và lo lắng nhất, cha mẹ nào cũng mong con mình tài giỏi hơn người và giành chiến thắng ngay từ vạch xuất phát. Nhưng tôi chỉ nói về trí thông minh, lúc rảnh rỗi tôi thường đưa con đến các lớp học thiên tài, thời gian còn lại cho con làm bạn với máy tính và TV. Từ đó, trẻ mất đi không gian giao tiếp, học hỏi với gia đình.

Không có hình thức học cố định nhưng không phải là không có hình thức, bộ sách này không bắt buộc trẻ phải học kiến ​​thức mà dành cho đặc điểm và lĩnh vực yêu thích của từng trẻ. Bộ sách này khám phá ba chủ đề: “Cuộc sống”, “Lễ nghi” . ”Và“ Hoạt động ”, với hy vọng học các kỹ năng toàn diện về phẩm chất đạo đức, sự trưởng thành của bản thân và sức khỏe, một mặt giúp trẻ hình thành nhân cách, mặt khác giúp trẻ ghi nhớ vận động.

Chủ đề “kỹ năng sống” bắt đầu từ việc học đánh răng, rửa mặt, giúp các thành viên trong gia đình lao động, học cách sử dụng tiền một cách thông minh, hy vọng sẽ giúp các em hiểu và tự làm được việc của mình. Các em làm được gì thì hãy tự trau dồi khả năng sống, không phụ thuộc vào người lớn mọi việc và trau dồi nhân cách cho các em.

Chuyên đề “kỹ năng vận động” hướng đến đối tượng trẻ em phụ thuộc quá nhiều vào giao tiếp trên mạng, mong rằng trẻ có thể thường xuyên giao tiếp với gia đình, đồng thời trong quá trình học vận động, ngoài việc rèn luyện sức khỏe, giao tiếp và học hỏi với những người khác là phương pháp học linh hoạt nhất.

Về chủ đề “kỹ năng giao tiếp”, dạy trẻ tầm quan trọng của “phép lịch sự”, “lời mời, cảm ơn và xin lỗi” là những phép lịch sự cơ bản. Đồng thời, hòa đồng với mọi người và tạo nền tảng cho các mối quan hệ sau này.


image
image
image

Giá đặc biệt
47.850 VND

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *