Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có được viết bởi tác giả Zig Ziglar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Zig Ziglar
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
344
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Nhung Nguyễn

Tải Sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF

Tải sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

Hình ảnh bìa sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có

Bạn có tin rằng trách nhiệm của bạn chính là phải đưa ra lựa chọn đúng đắn để đạt được sự giàu có mà bạn muốn không? Đây là một cuốn sách giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nổi tiếng với danh hiệu vua bán hàng, diễn giả tài ba và một bậc thầy về đào tạo kỹ năng, Zig Ziglar sẽ chia sẻ với bạn cách làm thế nào để đạt được nhiều hơn những thứ mà có thể mua được bằng tiền và tất cả những thứ không thể mua bằng tiền. Cuốn sách này là di sản mà ông để lại, tuy được viết cách đây rất lâu nhưng nội dung của cuốn sách vẫn phù hợp với bối cảnh hiện tại khi mà con người cần được giúp đỡ và khích lệ hơn bao giờ hết.

Những chân lý đơn giản của cuộc sống được nhắc đến trong cuốn sách sẽ là thứ tạo ra sự thay đổi. Cuốn sách đề cập đến những mối quan hệ; cách con người tự nhìn nhận bản thân; mục tiêu và cách con người nhìn nhận về tương lai. Những giáo lý trong cuốn sách được tổng hợp từ sự nghiệp cả đời của Zig Ziglar và tất cả mọi người đều có thể học được nhiều điều từ chúng. Cho dù bạn là thợ cơ khí hay bác sĩ, là giảng viên trường đại học hay là học sinh mẫu giáo, những thông tin trong cuốn sách chắc chắn sẽ có lợi cho bạn.

Bạn có quyền lựa chọn. Bạn có thể làm điều gì đó cho cuộc đời của mình để khiến nó tươi sáng hơn hoặc tồi tệ đi. Cho dù quá khứ của bạn hạnh phúc hay đau khổ, cho dù hiện tại của bạn đang tốt đẹp hay tồi tệ, thì điều bạn có thể làm hôm nay sẽ quyết định tương lai của bạn tươi sáng hơn hoặc u tối hơn, sự lựa chọn là ở chính bản thân bạn. Nếu bạn rèn luyện bản thân để làm những việc bạn cần làm, vào thời điểm bạn phải làm, sẽ có ngày mà bạn có thể làm việc bạn muốn làm khi bạn muốn. Bạn càng luyện tập những thói quen thông minh sớm bao nhiêu, thì cơ hội xây dựng nền tảng tài chính vững chắc và giàu có, no đủ cả đời sẽ ngày càng rộng mở.

Bạn sinh ra để chiến thắng và giàu có, nhưng bạn phải có kế hoạch, bạn phải có sự chuẩn bị, và bạn phải có niềm tin vào chiến thắng. Hãy tin tưởng, thực hành và cố gắng không ngừng!

Xem Thêm Thông Tin Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có ở đâu

Bạn có thể mua sách Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 6/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có PDF

Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có MOBI

Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có Zig Ziglar ebook

Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có EPUB

Rèn Luyện Thói Quen Để Trở Nên Giàu Có full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zigzigra
NXB Dân San

Năm 2020

344

bìa mềm

350

Hồng Nguyên

Bạn có cảm thấy rằng mình có trách nhiệm phải đưa ra những lựa chọn đúng đắn để đạt được sự giàu có mà bạn mong muốn không? Đây là một cuốn sách có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Được biết đến là vua bán hàng, diễn giả truyền động lực và huấn luyện kỹ năng, Zig Ziglar chia sẻ với bạn cách để đạt được nhiều hơn những gì tiền có thể mua được, ngay cả những gì tiền không thể mua được. Cuốn sách này là di sản của ông, được viết từ lâu nhưng vẫn phù hợp với bối cảnh hiện tại ở thời điểm mà mọi người cần giúp đỡ và động viên hơn bao giờ hết.

Những chân lý cuộc sống đơn giản được đề cập trong cuốn sách sẽ là lý do cho sự thay đổi. Cuốn sách này viết về các mối quan hệ; cách mọi người nhìn nhận bản thân, mục tiêu và cách mọi người nhìn nhận tương lai. Những lời dạy trong cuốn sách được tổng hợp từ sự nghiệp cả đời của Zig Ziglar và có nhiều điều để mọi người học hỏi từ đó. Dù bạn là thợ cơ khí hay bác sĩ, giảng viên đại học hay sinh viên mẫu giáo, thông tin trong cuốn sách này chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Bạn có quyền lựa chọn. Bạn có thể làm điều gì đó cho cuộc sống của mình để làm cho nó tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Cho dù quá khứ của bạn vui hay buồn, hiện tại tốt hay xấu, và những gì bạn có thể làm hôm nay sẽ quyết định tương lai của bạn tươi sáng hay đen tối, những lựa chọn bạn đưa ra. Sự lựa chọn là của bạn. Nếu bạn rèn luyện bản thân để làm những gì bạn cần làm, một ngày nào đó bạn có thể làm những gì bạn muốn khi bạn phải làm. Bạn càng sớm hình thành những thói quen thông minh, bạn càng có cơ hội xây dựng một nền tảng tài chính vững chắc giúp bạn luôn giàu có và viên mãn suốt đời.

Bạn sinh ra để giành chiến thắng và trở nên giàu có, nhưng bạn phải có kế hoạch, phải chuẩn bị sẵn sàng, phải có niềm tin vào chiến thắng. Hãy tin tưởng, thực hành và tiếp tục cố gắng!


image
image
image

Giá đặc biệt
119.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *