Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu được viết bởi tác giả Mr Thinker, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mr Thinker
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
430
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Phương Linh

Tải Sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu PDF

Tải sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Hình ảnh bìa sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu

Thế giới rất rộng lớn, vì thế đừng vội trói buộc mình. Bất cứ thứ gì khiến bạn tự hào đều có thể là xiền xích trói buộc bạn tiến bước. Rời xa một người, bạn sẽ phát hiện thế giới này có mấy trăm triệu người đợi bạn yêu thương. Rời khỏi một người công ty, bạn sẽ phát hiện vô số cơ hội đang bày ra trước mắt mình. Rời khỏi một thành phố, bạn sẽ khám phá ra nhiều trải nghiệm sống hơn. Khi cuộc sống chỉ gói gọn trong một phạm vi nhỏ hẹp, thật khó để nói rằng người đó từng thực sự sống. Hãy dũng cảm tiến về phía trước, không vương vấn quá khứ, không trói buộc hiện tại, ấm áp hướng thiện.

Khi đọc cuốn sách này, có thể bạn sẽ phá lên cười, cũng có thể sẽ gật đầu lia lịa, cũng có thể sẽ liên tục lắc đầu. Nhưng chỉ cần bạn bắt đầu suy ngẫm lại về những chuyện đã quá quen trong cuộc sống, thì cuốn sách này đã hoàn thành được sứ mệnh của nó rồi.

Xem Thêm Thông Tin Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu ở đâu

Bạn có thể mua sách Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu tại đây với giá 78.000 đ (Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu PDF

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu MOBI

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu Mr Thinker ebook

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu EPUB

Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
ông suy nghĩ
Báo Thanh niên

Năm 2020

430

bìa mềm

500

Fangling

Thế giới rộng lớn, đừng vội tự kiềm chế bản thân. Bất cứ điều gì khiến bạn tự hào đều có thể trở thành sợi dây gắn kết bạn về phía trước. Rời xa một người rồi bạn sẽ thấy trên đời này còn hàng tỷ người đang chờ bạn yêu. Những người rời khỏi một công ty, bạn sẽ tìm thấy vô số cơ hội được trao cho bạn. Rời xa một thành phố, bạn sẽ tìm thấy nhiều kinh nghiệm sống hơn. Khi cuộc sống chỉ gói gọn trong một giới hạn chật hẹp, thật khó để nói rằng người đó đã từng thực sự sống. Hãy dũng cảm vượt lên phía trước, không bám vào quá khứ, không bị ràng buộc bởi hiện tại, và làm điều tốt với lòng nhiệt thành.

Khi bạn đọc cuốn sách này, bạn có thể cười, bạn có thể gật đầu, hoặc bạn có thể tiếp tục lắc đầu. Nhưng một khi bạn bắt đầu suy ngẫm về những điều quen thuộc trong cuộc sống của bạn, thì cuốn sách này đã hoàn thành sứ mệnh của nó.


image
image

Giá đặc biệt78,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *