Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sáng Tạo Là Đại Dương được viết bởi tác giả Harriet Griffey, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sáng Tạo Là Đại Dương được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Harriet Griffey
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Tải sách Sáng Tạo Là Đại Dương PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Sáng Tạo Là Đại Dương

Hình ảnh bìa sách Sáng Tạo Là Đại Dương

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sáng Tạo Là Đại Dương

Sáng Tạo Là Đại Dương
Trong đời sống, sáng tạo chiếm giữ một vai trò hết sức quan trọng. Nhờ có nó, cuộc sống của chúng ta mỗi ngày càng trở nên tiện nghi. Đồng thời, cũng nhờ có sáng tạo, tinh thần của ta mới bớt đi sự tẻ nhạt và trở nên tươi mới. Vậy nên, cho dù bạn đang làm công việc bình thường hay là một người sáng tạo chuyên nghiệp, hãy sống, suy nghĩ và làm việc bằng năng lượng của sự sáng tạo.
Một khi đã bước vào được “vùng sáng tạo”, việc nghĩ ra ý tưởng sẽ không còn là vấn đề. Nhưng làm thế nào để bạn đến được vùng đất nơi cảm hứng hiện diện trong mọi ngóc ngách? Sự thật là, cảm hứng xuất hiện ở mọi nơi quanh ta, với điều kiện là bạn biết cách tìm kiếm và nhận ra nó. Việc nảy ra ý tưởng cũng có thể tốn nhiều công sức như việc biến nó thành hiện thực. Khi chấp nhận những điều cần phải làm, bạn sẽ sẵn sàng khám phá các nhân tố có khả năng khơi gợi cảm hứng cho mình.
Với “Sáng tạo là đại dương”, Harriet Griffey đã đưa ra nhiều cách thức để thúc đẩy sự sáng tạo từ sâu bên trong mỗi người. Không dừng lại ở việc tìm hiểu cấu trúc bên trong, cuốn sách chỉ ra rằng, các yếu tố đến từ bên ngoài như môi trường xung quanh, sự kết nối giữa con người với con người, hay những sở thích, thói quen thường nhật cũng góp phần ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sáng tạo của chúng ta.
Với đầy đủ lời khuyên thiết thực, “Sáng tạo là đại dương” sẽ mở ra một hành trình đầy thú vị để bạn có thể bắt đầu những ý tưởng đã ấp ủ từ lâu, khám phá những khả năng ẩn khuất của bản thân, và biến chúng thành những điều kỳ diệu.

Mua sách Sáng Tạo Là Đại Dương ở đâu

Bạn có thể mua sách Sáng Tạo Là Đại Dương tại đây với giá

44.500 đ
(Cập nhật ngày 30/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sáng Tạo Là Đại Dương PDF

Sáng Tạo Là Đại Dương MOBI

Sáng Tạo Là Đại Dương Harriet Griffey ebook

Sáng Tạo Là Đại Dương EPUB

Sáng Tạo Là Đại Dương full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Harriet Griffey
Báo chí thế giới

2019

200

bìa mềm

220

Sáng tạo là đại dương

Sự sáng tạo đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống. Nhờ nó mà cuộc sống của chúng ta trở nên thuận tiện hơn mỗi ngày. Đồng thời, nhờ sự sáng tạo mà tinh thần của chúng ta trở nên bớt buồn tẻ và tươi tắn hơn. Vì vậy, hãy sống, suy nghĩ và làm việc bằng năng lượng sáng tạo, cho dù bạn có một công việc bình thường hay một công việc sáng tạo chuyên nghiệp.

Khi bạn đã ở trong “vùng ý tưởng”, việc nảy ra ý tưởng không còn là vấn đề nữa. Nhưng làm thế nào để bạn đến một vùng đất mà cảm hứng ở khắp mọi ngóc ngách? Trên thực tế, nguồn cảm hứng có ở khắp mọi nơi, miễn là bạn biết cách tìm ra nó và biến nó thành hiện thực. Việc nảy ra một ý tưởng cũng cần nhiều nỗ lực như việc đưa nó vào cuộc sống. Khi bạn chấp nhận những gì cần phải làm, bạn sẽ sẵn sàng khám phá những gì truyền cảm hứng cho bạn.

Với Sáng tạo là Đại dương, Harriet Griffey đưa ra nhiều cách để thúc đẩy sự sáng tạo từ sâu bên trong mỗi người. Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc tìm hiểu cấu trúc bên trong mà từ những yếu tố bên ngoài như ngoại cảnh, sự kết nối giữa con người với nhau, sở thích và thói quen hàng ngày,… cũng có sự đóng góp rất lớn cho sự sáng tạo của chúng ta.

Với những lời khuyên thiết thực, Sáng tạo là Đại dương sẽ bắt đầu bạn trên một hành trình thú vị để bắt đầu những ý tưởng ấp ủ, khám phá những khả năng tiềm ẩn của bạn và biến chúng thành những điều kỳ diệu.


image
image
image

Giá đặc biệt
44.500 đ

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *