Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Siêu Trí Nhớ được viết bởi tác giả Dominic O’Brien, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Siêu Trí Nhớ được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Siêu Trí Nhớ PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Dominic O’Brien
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
268
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thảo Trâm

Tải Sách Siêu Trí Nhớ PDF

Tải sách Siêu Trí Nhớ PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Siêu Trí Nhớ

Hình ảnh bìa sách Siêu Trí Nhớ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Siêu Trí Nhớ

15 bài tập đơn giản giúp bạn rèn luyện trí nhớ hiệu quả

“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ. Mục đích không chỉ để thành thạo những bài tập não bộ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình có thể làm được, mà còn là đòn bẩy giúp tăng sự tự tin của bạn, cũng giống như tôi vậy. Khi bạn đã có ý niệm về tiềm năng bên trong trí nhớ của mình, thì bạn cũng sẽ sớm nhận ra tiềm năng đó còn có thể áp dụng cho những mặt khác của não bộ, từ khả năng tập trung và phản xạ nhanh nhạy (hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) cho đến sự tự tin khi kể chuyện, khi diễn thuyết và thậm chí là cả khả năng ứng biến.

Bằng cách dẫn dắt bạn đi trên hành trình khám phá của tôi, vẽ ra những cung đường đã đưa tôi đến vị trí ngày hôm nay, tôi hy vọng rằng, tôi có thể trao cho bạn phương tiện để bạn tìm thấy trí nhớ tuyệt đỉnh của mình.”

–    Dominic O’Brien

Cuốn sách cung cấp những kỹ thuật ghi nhớ có thể cải thiện hoàn toàn trí nhớ của bạn, đồng thời đưa ra những lời khuyên về sức khỏe tinh thần và thể chất để rèn luyện một trí nhớ hoàn hảo. Dominic O’Brien – 8 lần vô địch thế giới về trí nhớ – còn thiết lập 15 bài tập đơn giản đánh giá mức độ tiến bộ không ngừng của bạn xuyên suốt quá trình đọc cuốn sách.

Tác giả:

Dominic O’Brien nổi danh với những thành tựu ghi nhớ phi thường và những lần qua mặt các sòng bạc tại Las Vegas. Ngoài 8 lần giành được danh hiệu vô địch thế giới về trí nhớ, ông còn được vinh danh là Bộ óc Siêu việt, đồng thời là Kiện tướng Trí nhớ năm 1995.

Vào năm 2005, ông đã được trao tặng giải Thành tựu Trọn đời để ghi nhận những công lao trong việc quảng bá nghệ thuật ghi nhớ đến khắp nơi trên thế giới.

Xem Thêm Thông Tin Siêu Trí Nhớ ở đâu

Bạn có thể mua sách Siêu Trí Nhớ tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Siêu Trí Nhớ PDF

Siêu Trí Nhớ MOBI

Siêu Trí Nhớ Dominic O’Brien ebook

Siêu Trí Nhớ EPUB

Siêu Trí Nhớ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dominic O’Brien
nhà xuất bản lao động

2018

268

bìa mềm

300

Shao Tram

15 bài tập đơn giản giúp bạn luyện trí nhớ hiệu quả

“Trong cuốn sách này, tôi muốn chỉ cho bạn cách rèn luyện trí nhớ. Mục tiêu không chỉ là thuần thục các bài tập trí não mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được, mà còn để sử dụng sự tự tin của bạn khi tôi trang bị các khái niệm, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tiềm năng đó cũng có thể được áp dụng cho các khu vực khác của não, từ sự tập trung và phản xạ nhanh hay còn gọi là “trí thông minh mềm”) đến sự tự tin khi kể chuyện, nói và thậm chí là ứng biến.

Bằng cách dẫn dắt bạn trong hành trình khám phá và vẽ biểu đồ con đường đã đưa tôi đến vị trí của ngày hôm nay, tôi hy vọng tôi có thể cung cấp cho bạn phương tiện để tìm lại ký ức cuối cùng của mình. của tôi. “

– Dominic O’Brien

Cuốn sách này cung cấp các mẹo ghi nhớ có thể cải thiện hoàn toàn trí nhớ của bạn, cũng như các mẹo về sức khỏe thể chất và tinh thần để rèn luyện trí nhớ hoàn hảo. Dominic O’Brien – nhà vô địch thế giới 8 lần về trí nhớ – cũng đặt ra 15 bài tập đơn giản để đo lường sự tiến bộ liên tục của bạn khi bạn đọc cuốn sách này.

tác giả:

Dominic O’Brien nổi tiếng với những cuốn hồi ký phi thường và việc rời khỏi sòng bạc Las Vegas. Ngoài danh hiệu Nhà vô địch trí nhớ thế giới tám lần, ông còn được vinh danh là Bậc thầy trí nhớ cho những tư duy phi thường vào năm 1995.

Năm 2005, ông được trao Giải thưởng Thành tựu Trọn đời cho công việc quảng bá nghệ thuật hồi ký trên khắp thế giới.


image
image
image

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *