Thư viện PDF Selavia Cuốn sách Sinh Ra Để Chạy được viết bởi tác giả Christopher McDougall, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Thư Viện PDF đọc sách onlone miễn phí đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Sinh Ra Để Chạy được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Sinh Ra Để Chạy PDF

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Christopher McDougall
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
388
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Kiến Quốc

Tải Sách Sinh Ra Để Chạy PDF

Tải sách Sinh Ra Để Chạy PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Sinh Ra Để Chạy

Hình ảnh bìa sách Sinh Ra Để Chạy

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Sinh Ra Để Chạy

Sinh Ra Để Chạy
Sống ngăn cách với thế giới qua hẻm núi Copper Canyon (Mexico), người thổ dân Tarahumara đã tôi rèn khả năng chạy bộ hàng trăm dặm không ngơi nghỉ mà không gặp chấn thương nào. Nhà báo kỳ cựu đồng thời cũng là người chạy bộ hay mắc chấn thương Christopher McDougall đã lên đường tìm bí mật của họ. Dọc hành trình, anh đưa người đọc từ phòng thí nghiệm ở Đại học Harvard xuống thung lũng nóng như nung, lên những đỉnh cao buốt giá xuyên miền Bắc Mỹ, quê hương của người chạy bộ siêu phàm đẩy cơ thể đến cực hạn và cuối cùng là cuộc so tài thế kỷ trong hẻm núi Copper Canyon giữa những vận động viên chạy bộ cự phách nhất nước Mỹ và tộc người chạy bộ. Câu chuyện khó tin của McDougall không chỉ cuốn hút trí não mà còn tiếp sinh lực cho cơ thể khi bạn nhận ra từ thẳm sâu bên trong, mình được SINH RA ĐỂ CHẠY.
Sinh ra để chạy không phải là một cuốn sách giáo khoa về chạy bộ. Bạn sẽ không tìm thấy những kiến thức chuyên sâu, có tính kỹ thuật của môn chạy bộ, hay các bài tập, hướng dẫn giúp bạn chạy được nhanh hơn, xa hơn. Thay vào đó, tác giả Christopher McDougall lại dẫn dắt người đọc vào một câu chuyện vượt cả không gian và thời gian, tới các ngóc ngách tận cùng của Trái đất, đi ngược về lịch sử xa xưa của nhân loại, để tìm hiểu về chạy bộ như một trong những bản năng cơ bản nhất của con người. Đan quyện vào cuộc du hành xuyên thời gian, không gian đó, là câu chuyện về những cá nhân cụ thể, có đời sống xã hội bình thường như mỗi chúng ta, nhưng khi xỏ chân vào đôi giày chạy và lướt xuống đường mòn, họ bỗng lột xác thành dị nhân siêu đẳng, với khả năng chạy bộ ở cự ly siêu dài trong thời gian không tưởng. Và để đối chứng với những siêu nhân chạy bộ thời hiện đại ấy, Christopher đã tìm thấy một đối thủ hoàn hảo, một bộ tộc ẩn nấp sâu trong vùng núi cao Sierra ở Mexico, những người vẫn giữ được tác phong và lối sống thanh bạch như chính tổ tiên của họ hàng nghìn năm trước, người Tarahumara. Cao trào của cuốn sách, là một cuộc tỷ thí vượt thời gian, một giải chạy vô tiền khoáng hậu, giữa những người chạy bộ giỏi nhất thời hiện đại của nước Mỹ và những người thổ dân đại diện cho người chạy bộ nguyên thủy.
Dù kể chuyện về những dị nhân siêu phàm nhất, nhưng tác giả Christopher McDougall đã khéo léo phản chiếu chính hình ảnh của bản thân mình, một người chạy bộ nhập môn, vào mạch kể. Do đó, bất kỳ ai đọc Sinh ra để chạy cũng sẽ tìm thấy ở đâu đó hình bóng của chính mình trong sách. Cuốn sách không chỉ là một cuộc phiêu lưu, một cuộc tìm hiểu cội nguồn của chạy bộ, mà còn lột tả những cảm xúc chân thực, những nỗi niềm suy nghĩ, những tình cảm buồn vui, những vỡ òa của các nhân vật xoay quanh từng bước chạy.
Với những ai chưa từng chạy bộ, cuốn sách có thể là một lời giải đáp cho băn khoăn “chạy để làm gì?” hoặc “chạy bộ có gì hay?”, còn đối với những người đã trót đem lòng yêu môn chạy bộ, cuốn sách là một thiên sử thi, vừa lãng mạn, vừa hùng tráng, tràn đầy lòng tự hào của một giống loài “Sinh ra để chạy”.

Xem Thêm Thông Tin Sinh Ra Để Chạy ở đâu

Bạn có thể mua sách Sinh Ra Để Chạy tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Sinh Ra Để Chạy PDF

Sinh Ra Để Chạy MOBI

Sinh Ra Để Chạy Christopher McDougall ebook

Sinh Ra Để Chạy EPUB

Sinh Ra Để Chạy full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Christopher McDougall
Báo chí thế giới

2018

388

bìa mềm

450

Ruan Jianguo

người chạy tự nhiên

Bị cô lập bởi hẻm núi Copper (Mexico), những người bản địa Tarahumara đã phát triển khả năng chạy hàng trăm dặm mà không bị thương. Nhà báo kỳ cựu và vận động viên chạy bộ bị thương Christopher McDougall đã lên đường để tìm ra bí mật của họ. Trên đường đi, anh ấy đưa độc giả từ phòng thí nghiệm của mình tại Harvard, xuống các thung lũng nóng bỏng, đến vùng cao nguyên lạnh giá ở Bắc Mỹ, đến ngôi nhà của những vận động viên xuất sắc luôn cố gắng đẩy cơ thể của họ đến giới hạn, và cuối cùng là cuộc đua của thế kỷ về đỉnh cao nhất. ở Mỹ. Hẻm núi đồng giữa vận động viên chạy đua và vận động viên chạy đua.Câu chuyện đáng kinh ngạc của McDougall không chỉ ghi nhớ tâm trí của bạn, mà còn khi bạn nhận ra rằng sâu thẳm bên trong mình người chạy tự nhiên.

người chạy tự nhiên Không phải là một cuốn sách giáo khoa về chạy. Bạn sẽ không tìm thấy kiến ​​thức chuyên sâu về kỹ thuật chạy hoặc các bài tập và hướng dẫn để giúp bạn chạy nhanh hơn và xa hơn. Đúng hơn, tác giả Christopher McDougall dẫn dắt độc giả đi vào một khoảng thời gian và không gian xa hơn, đến tận cùng trái đất, trở về câu chuyện lịch sử cổ đại của loài người, để hiểu rằng chạy là một trong những bản năng cơ bản nhất của con người. Hành trình xuyên thời gian và không gian, dệt nên những câu chuyện của những cá nhân cụ thể, giống như mỗi chúng ta, đều có cuộc sống xã hội bình thường, nhưng khi xỏ giày vào và trượt xuống đường mòn, họ bỗng chốc trở thành siêu dị nhân với khả năng chạy. điều đó khó xảy ra. Khoảng cách xa trong thời gian có thể tưởng tượng được. Và để chống lại những siêu anh hùng hiện đại này, Christopher tìm ra đối thủ hoàn hảo, một bộ tộc ẩn sâu trong dãy núi cao của Mexico vẫn giữ phong cách lịch lãm và lối sống thanh bạch như tổ tiên của họ từ hàng nghìn năm trước, tháp tộc người Raumara. Cuốn sách lên đến đỉnh điểm là một cuộc chạy đua vĩnh cửu, một cuộc đua chưa từng có giữa những người chạy giỏi nhất ở nước Mỹ hiện đại và những người bản địa đại diện cho những người chạy ban đầu.

Mặc dù kể câu chuyện về những dị nhân siêu nhiên nhất, nhưng nhà văn Christopher McDougall vẫn khéo léo phản chiếu hình ảnh của chính mình – người chạy ở cấp độ đầu vào – vào câu chuyện.Vậy ai đọc người chạy tự nhiên Bạn cũng sẽ tìm thấy bóng dáng của mình trong một cuốn sách ở đâu đó. Cuốn sách này không chỉ là một cuộc phiêu lưu, khám phá cội nguồn của việc chạy bộ mà còn khắc họa những cảm xúc thực, những suy nghĩ, cảm xúc vui buồn, vỡ òa trong từng bước chạy của các nhân vật.

Đối với những người chưa từng chạy, cuốn sách này trả lời câu hỏi “Chạy để làm gì?” Hay “Chạy có gì hay?”, Nhưng với những ai yêu thích chạy bộ, cuốn sách này mang đậm chất sử thi, lãng mạn và hùng vĩ, chứa đầy niềm tự hào của một giống loài. Sinh ra để chạy. “


image
image
image

Giá đặc biệt
150.400 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *